Làm thế nào để Emulator Undetected không bị phát hiện hack trong game PUBG Mobile? Khả năng của nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Và còn những mặt hạn chế của việc hack PUBG và các trò chơi khác? Hãy xem thêm bài viết để tìm hiểu chi tiết.

Player Unknows Battleground (PUBG) là một trong những trò chơi điện tử được chơi phổ biến nhất trên toàn cầu. PUBG có lượng người hâm mộ khổng lồ trên máy chủ PC cũng như máy chủ Mobile. Một công ty sản xuất trò chơi của Trung Quốc có tên Tencent Game đã tạo ra phiên bản di động của trò chơi giống hệt phiên bản PC chính. Vì phiên bản di động này có thể chơi ở mọi nơi và chơi miễn phí, đó là lý do tại sao phiên bản di động này đã trở thành một hit lớn hơn phiên bản gốc. Ở các khu vực như Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Singapore đã có tốc độ cao nhất trong trò chơi. Công ty sản xuất trò chơi Tencent Gaming cũng đã tung ra một phiên bản giả lập của trò chơi với gói giả lập chính thức, đã được đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới đón nhận. Trình giả lập này giúp bạn có thể chơi phiên bản di động của trò chơi trên PC bằng cách sử dụng điều khiển chuột và bàn phím thông thường. Mặc dù có rất nhiều trình giả lập khác có sẵn trên internet, thông qua đó PUBG Mobile có thể được tải xuống và chơi trên máy tính miễn phí, nhưng không có trình giả lập nào cung cấp lối chơi không có độ trễ và hiệu suất tối ưu như trình giả lập chính thức của trò chơi được gọi là Tencent Gaming Buddy.

Tổng quan về Hacking một trò chơi

 • Ở đây lần đầu tiên đề cập đến chủ đề giá vé, vì những người chơi PC sử dụng trình giả lập đang có lợi thế về khả năng điều khiển do cơ chế bàn phím chuột trong khi người chơi di động đang vật lộn với điều khiển cảm ứng. Về chủ đề này, công ty (Tencent Gaming) đã xác nhận rằng có một thuật toán nghiêm ngặt đang được sử dụng để đảm bảo rằng Trình giả lập sử dụng người chơi sẽ kết thúc trong một trận đấu mà những người chơi khác cũng đang sử dụng trình giả lập và người chơi trên thiết bị di động sẽ phải đối mặt với thiết bị di động chỉ người chơi. Nếu người chơi trên thiết bị di động và người chơi trên máy tính giả lập muốn chơi như một đội thì họ sẽ kết thúc trong một trận đấu với những người khác cũng thuộc cùng một loại đội. Công ty cũng đã đảm bảo rằng họ đang xem xét vấn đề này một cách rất nghiêm túc và họ sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để giữ chính sách kết hợp công bằng còn nguyên vẹn.
 • Mặc dù trình giả lập mới được tung ra thị trường vào thời điểm đó, nó phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến hack, nơi mà các tin tặc có xu hướng vượt qua hệ thống phát hiện của trình giả lập, cho phép hệ thống chơi công bằng và cuối cùng phải đối mặt với người chơi di động, điều này mang lại cho các trình giả lập đó người dùng một lợi thế khác biệt. Sau một số báo cáo của nhiều người chơi và người hâm mộ, công ty đã xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc và đình chỉ nhiều tài khoản của người chơi bất kỳ ai được xác định là hacker hoặc kẻ gian lận dưới bất kỳ hình thức nào. Giờ đây, khi trò chơi đang chạy trên màn hình, có rất nhiều thuật toán bảo mật khác luôn chạy đằng sau hiện trường để đảm bảo rằng người chơi không gian lận dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong khi nói về gian lận và hack trong trò chơi PUBG Mobile, người ta nên biết những loại gian lận và hack mà chúng ta đang nói đến. Chủ yếu có một số cách gian lận luôn được những kẻ gian lận và tin tặc yêu cầu cho mọi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, như hack tốc độ, bắn tường và Aim-bot. Ngay cả trong trường hợp của PUBG Mobile, những trò gian lận này có nhu cầu rất cao và hàng nghìn người chơi PUBG di động trên khắp thế giới hàng ngày tìm kiếm những trò gian lận đó qua internet.

 • Speed-hack cho phép người chơi chạy với tốc độ điên cuồng, di chuyển rất nhanh từ nơi này sang nơi khác.
 • God-mode là trò gian lận cho phép người chơi có điểm máu không giới hạn trong trò chơi, do đó việc giết người chơi đó trong trò chơi trở nên bất khả thi.
 • Wall-shooting là một trò gian lận sử dụng mà người chơi có thể nhìn thấy và bắn xuyên tường trong khi ở sau một chỗ nấp, nơi những người chơi khác không thể phát hiện ra anh ta.
 • Aim-bot là một trong những trò gian lận được yêu cầu nhiều nhất, cho phép hệ thống nhắm mục tiêu tự động, sử dụng hệ thống này để con trỏ súng tự động khóa vào mục tiêu và tất cả các phát súng bắn trúng mục tiêu theo mặc định.
 • Để sử dụng các trò gian lận như vậy trong trò chơi, không có phần mềm làm sẵn nào trên thị trường. Vì điều này là hoàn toàn bất hợp pháp và cũng không có đạo đức để làm, bạn sẽ không tìm thấy nơi duy nhất cho loại gian lận này, đặc biệt là đối với các trò chơi như PUBG Mobile, FortNite etc.

Nhưng làm như vậy thì hoàn toàn không được, không thể nói trước được. Bất kỳ người nào có đủ kiến ​​thức đều có thể chơi với các tệp nội bộ và mã lập trình của trò chơi. Bằng cách chỉnh sửa các mã đó và thực thi chúng, tất cả các tùy chọn gian lận nói trên đều có thể xảy ra.

Như phiên bản game Mobile khác, cũng là một trò chơi đa nền tảng chạy trên Windows PC, OSX, iOS và Android, mã và kỹ thuật hack cho mỗi thiết bị sẽ hoàn toàn khác nhau.

Khả năng hack

Nếu ai đó tin rằng không có tin tặc trong trò chơi thì hoàn toàn sai, có hàng trăm video trên YouTube có tin tặc đã được phát hiện. Giống như các hệ thống hoặc phần mềm kỹ thuật số khác, một trò chơi cũng có thể bị tấn công. Nhưng điều hack không phải là một miếng bánh mà ai cũng có thể làm được. Mặc dù bạn có thể tìm thấy một số hướng dẫn, một số công cụ, một số bước cụ thể cho phép bạn hack trò chơi để đạt được kết quả mong muốn, nhưng trước khi thử bất kỳ công cụ nào trong số đó, hãy nhớ rằng bạn có thể trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công của vi rút hoặc phần mềm độc hại khi tải xuống các công cụ đó từ các nguồn không xác định . Không chỉ vậy, tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng hoặc bị chặn vĩnh viễn cùng với địa chỉ IP và số IMEI thiết bị của bạn.

Không chỉ vậy bạn có thể cần có root cho thiết bị Android của bạn, điều này sẽ cho phép bạn sử dụng nhiều công cụ và mod .apk bị cấm, nhưng cũng sẽ vi phạm tất cả các bảo hành của thiết bị. Trong trường hợp thiết bị iOS, thuật ngữ là jailbreaked, tương tự như root, cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát thiết bị và phần mềm của nó.

Android là một thị trường tuyệt vời cho các ứng dụng nhắm mục tiêu cụ thể đến các thiết bị Android đã root. Những thiết bị này sau khi được root có thể thực hiện những tác vụ mà đôi khi chúng ta không thể tưởng tượng được. Các tác vụ từ tìm mật khẩu Wi-Fi đến kiểm soát hiệu suất thiết bị và sao lưu pin theo cách thủ công. Mọi thứ có thể được thực hiện trên thiết bị Android đã root. Người dùng cũng có thể vượt qua phần mềm chống gian lận của bất kỳ trò chơi nào bằng cách cho phép bất kỳ công cụ gian lận cụ thể nào điều khiển thiết bị.

 • Trong khi có một số PUBG Mobile .apk mods có sẵn trực tuyến cho phép hack trò chơi, người dùng rất có thể kết thúc với tài khoản bị cấm, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm phần mềm độc hại nghiêm trọng trong thiết bị. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị và trong một số trường hợp, người dùng có thể nhận thấy hành vi trộm cắp thông tin cá nhân.
 • Vì vậy, nếu ai đó muốn thực sự hack trò chơi nên thử bất kỳ phương pháp nào trong số họ hoặc tất cả các phương pháp hack trò chơi qua mạng có sẵn. Nên sử dụng nhiều tài khoản giả mạo để thử gian lận trong trò chơi trực tiếp, trong máy chủ trực tiếp. Cũng nên sử dụng các thiết bị dự phòng, có thể không ảnh hưởng đến việc sử dụng kỹ thuật số cá nhân của người dùng.
 • Quan trọng nhất, công ty Game đang cố gắng từng ngày để xác định bất kỳ cách hack nào có thể xảy ra và đưa ra biện pháp chống lại nó. Ngay cả sau đó, bạn đã kiên quyết bẻ khóa hệ thống của họ, bạn nên bắt đầu học các kỹ thuật lập trình và mã hóa được sử dụng trong trò chơi, bạn cũng nên bắt đầu học các thuật toán để hiểu hệ thống tốt hơn và trở thành một bậc thầy về nó. Vì các hacker chuyên nghiệp cũng rất thành thạo trong việc này, và để hack được một kiệt tác như thế này, bạn nên chuẩn bị kỹ càng. Không có cách nào dễ dàng để chắc chắn.
 • Ngay cả sau tất cả cuộc thảo luận này mà bạn vẫn đang suy nghĩ, có bất kỳ mã gian lận có sẵn cho trò chơi Pubg như GTA Vice city hoặc GTA San Andreas không? Câu trả lời là KHÔNG, không có bất kỳ thứ gì tương tự có sẵn ở bất kỳ đâu trên thế giới cho PUBG Mobile.

Thực tế về Hack không phát hiện giả lập

Điều này cho phép người chơi giả lập PC đấu với người chơi trên thiết bị Di động, giúp họ dễ dàng giành chiến thắng.

 • Tìm kiếm và tải xuống giả lập LDPlayer 3.31 (không phải 3.36)
 • Cài đặt phần mềm trong Pc
 • Mở LDPlayer và cài đặt PUBG Mobile bằng cửa hàng ứng dụng mặc định trong đó, không mở trò chơi và đóng trình giả lập
 • Bây giờ tải xuống tệp cấu hình bỏ qua từ liên kết
 • Bây giờ nhấp chuột phải vào biểu tượng LD Player trên màn hình và nhấp vào vị trí tệp mở. Thao tác này sẽ đưa bạn đến thư mục cài đặt.
 • Bây giờ hãy mở thư mục có tên vms.
 • Ở đó bạn có thể thấy một thư mục có tên là ledian0. Mở nó ra và bạn có thể thấy một tệp có tên vmdk. Bây giờ hãy thay thế tệp bằng cấu hình bỏ qua mà chúng tôi đã tải xuống.
 • Khởi động lại PC của bạn và khởi động LD Player và bắt đầu trò chơi.
 • Bạn sẽ đăng nhập vào trò chơi với tư cách là một người chơi giả trên thiết bị di động và sau đó sẽ không có thông báo hiển thị rằng trình giả lập của bạn bị phát hiện, do đó bạn sẽ chỉ đấu với người chơi di động, điều này sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn và giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng. .

Hạn chế của trò chơi hack

 • Trước hết, không tải xuống phiên bản mới nhất của LDPlayer vì nó sẽ tạo ra trục trặc âm thanh trong trò chơi vì bạn sẽ không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào trong trò chơi, mà là âm thanh bị lỗi hoặc tích tắc trong trò chơi.
 • Vấn đề thứ hai là, ngay cả khi bạn làm mọi thứ đúng cách thì bạn vẫn phải chỉnh sửa cấu hình nút, đây là một công việc bận rộn, mặc dù LDPlayer cung cấp gần như tất cả các tiện ích của Tencent Gaming Buddy.
 • Vấn đề thứ ba là độ trễ. Đây không phải là giải pháp chính thức và được tối ưu hóa cho trò chơi giả lập. Trong khi ở Tencent Gaming Buddy, nó sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất 60FPS trong trình phát LD, nó sẽ là tối đa 25-30FPS đặc điểm. Điều nào sẽ khiến bạn khó chịu nếu bạn đã quen với lối chơi FPS cao?

Mặc dù quy trình này đang hoạt động cho đến nay, quy trình tương tự không hoạt động với tất cả các trình giả lập khác trên internet. Thủ tục này vẫn không bị phát hiện và cho đến khi không có báo cáo về việc bị cấm vì sử dụng hệ thống này. Mặc dù không thể đảm bảo rằng tình hình sẽ như vậy sau vài tháng. Vì vậy, hãy cẩn thận và tự xử lý có trách nhiệm nếu bạn bị máy cấm. Chúng tôi hoàn toàn không hỗ trợ việc sử dụng các kỹ thuật như vậy để chơi trò chơi thực trên máy chủ trực tiếp.

Hacking là bất hợp pháp ở khắp mọi nơi và bạn có thể bị trừng phạt nghiêm khắc vì điều đó. Nhiều quốc gia có tiêu chuẩn luật đối với việc trừng phạt vi phạm pháp luật. Nếu nhìn nhận điều này ở góc độ khác, sẽ không công bằng cho các nhà phát triển khi họ đã đầu tư hàng trăm giờ làm việc chăm chỉ để tạo ra.

Hãy cho chúng tôi biết nếu hướng dẫn này đã giúp ích cho bạn bằng cách để lại nhận xét của bạn về trải nghiệm bên dưới bình luận. Đừng quên, nhấn Like và Chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích nhé!