Humble Bundle là một cửa hàng kỹ thuật số cung cấp nhiều trò chơi, sách điện tử, phần mềm, sách nói, truyện tranh và nội dung kỹ thuật số khác với giá cả rất phải chăng.

Chơi game là một trong những thú vui mới mẻ nhất và không ai có thể phủ nhận điều này. Nhưng cách chúng ta chơi và tiếp thu trò chơi đang thay đổi hàng ngày và ngày nay, chúng ta không cần phải mệt mỏi khi chèn nhiều đĩa để hoàn thành quá trình cài đặt một trò chơi duy nhất. Tuy nhiên, ngày xưa chia sẻ trò chơi với bạn bè và những người thông thái cũng không dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay, trò chơi có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến và người ta có thể dễ dàng mua chúng hoặc tải xuống miễn phí. Trong mô hình mua lại trò chơi trực tuyến này, chúng ta có thể nhận được cùng một thứ trên nhiều trang web được liên kết với nhà phát hành duy nhất của trò chơi mà chúng ta muốn mua.

Steam là một trong những cửa hàng phổ biến nhất, nơi bạn có thể mua một số trò chơi, phần mềm; một số trong số chúng là miễn phí, trong khi những người khác đi kèm với một thẻ giá. Khi nói đến việc mua một trò chơi, bạn có thể mua trò chơi đó vĩnh viễn hoặc chơi nó với một đăng ký. Thậm chí có một số người dùng muốn đạt được thành công cho số tiền của họ và đó là khi các gói trò chơi như Humble Bundle nhập cuộc. Bạn chắc hẳn đã nghe về nó nếu bạn dành thời gian trên internet. Tuy nhiên, nếu bạn không biết nó là cái quái gì, thì tôi ở đây để nói về Humble Bundle trong câu chuyện này.

Humble Bundle là gì?

Humble Bundle là một cửa hàng kỹ thuật số cung cấp nhiều gói trò chơi, sách điện tử, phần mềm, sách nói, truyện tranh và nội dung kỹ thuật số khác, với mức giá rất phải chăng và bạn có thể giữ chúng mãi mãi bên mình. Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất mà chúng ta có thể nhận được là các trò chơi, và sau khi có, chúng ta có thể đổi hầu hết chúng trên Steam và bắt đầu chơi chúng mãi mãi ngay lập tức.

Với đăng ký Humble Choice, chúng tôi có thể truy cập vào nội dung không có DRM và tận dụng nhiều chiết khấu hấp dẫn trên Humble Store. Bộ sưu tập thực sự xuất sắc và Humble Bundle có thể là nơi tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi và các tài sản kỹ thuật số khác với mức giá rẻ nhất có thể.

Tùy thuộc vào đăng ký, những gì bạn nhận được hàng tháng có thể thay đổi và mọi thứ trong một gói duy nhất luôn là một chiến thắng vì chúng tôi luôn nhận được ưu đãi của họ ở mức thấp hơn giá thực tế được bán.

Làm thế nào các nội dung được chuyển giao? Lựa chọn Khiêm tốn là gì?

Humble Choice là một dịch vụ đăng ký điển hình do Humble Bundle cung cấp. Nó cung cấp một loạt các trò chơi được tuyển chọn cho PC vào thứ Sáu đầu tiên hàng tháng. Có 3 mức đăng ký và bạn chơi càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều lợi ích hàng tháng.

Điều thú vị của Sự lựa chọn khiêm tốn là bạn sẽ không bao giờ biết các trò chơi mà bạn sẽ nhận được trong gói tiếp theo trước khi nó cuối cùng có sẵn cho người đăng ký. Vì vậy, nếu bạn đăng ký Lựa chọn khiêm tốn, chẳng hạn ngay cả vào thứ Bảy đầu tiên của tháng, bạn có thể nhận được gói đầu tiên vào thứ Sáu đầu tiên của tháng tiếp theo. Vì vậy, luôn có sự hồi hộp về những gì bạn sẽ nhận được. Sau khi gói có sẵn cho người đăng ký, gói đó sẽ không khả dụng cho những người đăng ký mới đăng ký sau ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng.

Có ba tùy chọn đăng ký, Lite, Basic và Premium và mỗi đăng ký có các mức lợi ích khác nhau và nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi thưởng hàng tháng Humble Choice, bạn sẽ phải chọn bất kỳ gói đăng ký nào ngoài Lite đăng ký không mang lại lợi ích. Tốt, hãy sử dụng gói đăng ký hàng năm, nơi bạn sẽ có thể tiết kiệm khoảng 25%.

Làm thế nào mà Humblebundle.com lại rẻ như vậy? Nó có hợp pháp không?

Như bạn đã biết về mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số dành cho trò chơi điện tử này, bây giờ, có thể có một câu hỏi trong đầu bạn về việc làm thế nào Humble Bundle có thể rẻ như vậy và câu hỏi tiếp theo là Humble Bundle có hợp pháp không?

Các nhà phát triển trò chơi cung cấp trò chơi của họ cho mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số này mặc dù, họ có thể a loss in the short term, nhưng họ thực sự sẽ làm a lot of profit in the long run. Hãy để tôi giải thích cho bạn làm thế nào.

Nói, for example, 10 trò chơi có sẵn trên Steam cho $100. Vì vậy, trung bình mỗi trận đấu, amounts to $10. Bây giờ khi 10 trò chơi đó có sẵn trên Humble Bundle, say for $20, chi phí của mỗi trò chơi lên tới $2. Vì vậy, trong tình huống này, bạn có thể nghĩ rằng các nhà phát triển trò chơi đang making a loss of $8, bên phải?

But the truth is, khi người chơi nhận được một trò chơi cụ thể trong một gói, rất có thể họ sẽ không bao giờ chơi một vài trò chơi hoặc có thể họ đang nhận một gói để chỉ nhận được một trò chơi mà họ quan tâm. Tuy nhiên, một game thủ thực sự đang trả tiền, thậm chí có thể $2, cho nhà phát triển của trò chơi, nếu không thì anh ta would never have purchased. Nếu người chơi thực sự quan tâm đến trò chơi, anh ta có thể đã có nó theo một cách nào đó từ trước. Đồng thời, các nhà phát triển trò chơi nhỏ cũng có thể quảng bá sản phẩm của họ, và kiếm tiền, thậm chí có thể rất không đáng kể.

Hơn nữa, ngay cả khi một trò chơi được cung cấp ở mức 2 đô la, theo ví dụ trên, luôn có khả năng người chơi sẽ làm some in-app purchases, và nếu đó là một trò chơi trả tiền để thắng, sẽ có hàng loạt lượt mua hàng trong ứng dụng và đó là một cách khác, các nhà phát triển trò chơi có thể kiếm được tiền. Mặt khác, nếu một trò chơi có giá 100 đô la trong cửa hàng, anh ta sẽ nhận được nó chỉ với 20 đô la và như một phần thưởng, anh ta sẽ nhận được rất nhiều trò chơi khác, mặc dù anh ta sẽ chỉ chơi trò chơi mà anh ta quan tâm .

Vì vậy, nó là một Win-Win situation cho cả nhà phát triển trò chơi và game thủ. Đối với các game thủ, họ đang nhận được một gói trò chơi, bao gồm thậm chí một hoặc hai trò chơi thú vị nhất với mức giá cực kỳ phải chăng và lợi thế cho nhà phát triển trò chơi là anh ta thậm chí có thể kiếm được doanh thu nhỏ nhất khi bán một trò chơi một người chơi sẽ không bao giờ mua nếu không.

Bây giờ, đến câu hỏi tiếp theo tiếp theo và đó là, is Humble Bundle legit? Câu trả lời cho câu hỏi này cũng là có. Nó không chỉ 100% hợp pháp mà còn cent percent an toàn, tôi sẽ nói. Hơn nữa, Humble Bundle ở đó trong một thời gian dài, Since November 2010, nói chính xác hơn, và nếu nó là bất hợp pháp, nó sẽ biến mất ngay bây giờ.

Các trò chơi có thể được chơi ở đâu?

Sau khi tải các trò chơi từ Humble Bundle, bạn có thể chơi các trò chơi với sự trợ giúp của Steam trên Windows. Tùy thuộc vào từng trò chơi mà bạn đang chơi, nó cũng có thể tương thích với các nền tảng khác. Tuy nhiên, đó là một thành công hoặc bỏ lỡ, và do đó, tôi sẽ nói, nền tảng đáng tin cậy duy nhất để chơi trò chơi là nền tảng Windows yêu quý.

Nó có làm từ thiện không?

Có, nếu bạn nhận được trò chơi của mình từ Humble Bundle, bạn cũng đang làm một công việc từ thiện mới lạ khi một phần nhỏ của số tiền bạn trả được sẽ được chuyển đến một số tổ chức từ thiện như American Red Cross, Wikimedia Foundation, v.v. Nói chính xác hơn về cách số tiền mà Humble Bundle trả cho công việc từ thiện, đó là 5% of the monthly profits. Đó thực sự là một số tiền rất lớn.

Đăng ký Humble Bundle có đáng không?

Now, to the most important question! Nếu bạn so sánh nó với các dịch vụ tương tự khác, tôi phải nói, Gói Humble đắt hơn một chút so với các dịch vụ tương tự khác được cung cấp bởi SonyMicrosoft. Ngoài ra, người chơi cũng có quyền truy cập vào các dịch vụ trò chơi trực tuyến do các công ty cung cấp. Nhưng điều đó không có nghĩa là một Humble Bundle, thêm một chút chi phí là không tốt chút nào.

Ưu điểm của mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số này là, nếu bạn hủy đăng ký dịch vụ bất kỳ lúc nào, bạn vẫn có thể truy cập tất cả các trò chơi đã được bạn mua lại từ Humble Bundle. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của hầu hết các dịch vụ trò chơi khác của các doanh nghiệp hàng đầu khác. Vì vậy, mặc dù cuối cùng bạn phải trả thêm một số tiền cho nó, bạn chắc chắn đang nhận được một số lợi ích hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ về việc liệu Humble Bundle có xứng đáng hay không, chỉ cần xem giá thực tế của các trò chơi và nội dung khác mà bạn xem qua nó và bạn sẽ có ý tưởng tại sao Humble Bundle lại đáng giá. Ngoài ra, không giống như nhận trò chơi từ những nơi khác, bạn cũng đang thực hiện một công việc mới là tham gia công tác từ thiện để tăng thêm giá trị nội bộ cho tất cả các giao dịch mua mà bạn thực hiện trên nền tảng.

Nội dung mà bạn nhận được thông qua Humble Bundle là không thể so sánh được và nhận được quá nhiều với quá ít là điều mà hầu hết người dùng tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ đang tìm kiếm cách hợp lý nhất để có được nội dung kỹ thuật số, thì tôi phải nói rằng đó là nơi dành cho bạn. Đây là liên kết trang web chính thức.

Closing thoughts:

Humble Bundle thực hiện công việc kinh doanh của mình và đồng thời, nó cung cấp cho bạn một số trò chơi tuyệt vời với mức giá tuyệt vời. Đây là một nền tảng có một không hai, không chỉ mang lại lợi nhuận cho người chơi, đồng thời nó cũng mang lại lợi nhuận cho các nhà phát triển trò chơi và trên hết, công ty còn tham gia vào hoạt động từ thiện. Xem xét mọi thứ, bạn chắc chắn nên dùng thử Humble Bundle và tìm hiểu xem liệu bạn có nhận được trò chơi mà bạn quan tâm hay không.

Vì vậy, đó là tất cả về dịch vụ Humble Bundle mà bạn chắc chắn nên biết. Bạn vẫn còn một số câu hỏi về Humble Bundle? Hãy bình luận về cùng một bên dưới.