Bạn có thường thấy mình đi du lịch đến những địa điểm mới và dành kỳ nghỉ của mình ở các thành phố khác nhau hoặc các quốc gia khác nhau thỉnh thoảng không? Trong những chuyến đi đó, bạn đã từng đứng trước quầy lễ tân liên tục xem email đặt chỗ hay đã bao giờ khiến cả hàng người chờ đợi vì điện thoại của bạn bị treo vào đúng thời điểm bạn phải xuất trình vé máy bay? Vì vậy, đây là một số tùy chọn thay thế tốt nhất để thay thế Google Trips vào năm 2021 để lập kế hoạch cho kỳ nghỉ hoặc chuyến đi đường tốt hơn.

Giới thiệu về Google Trips

Chà, nếu bạn không thích cảm giác lo lắng về mặt xã hội đó, thì Google đã đến để giải cứu cho bạn.

Google Trips là một ứng dụng sử dụng một thuật toán cực kỳ ấn tượng giúp dò tìm thư của bạn và ghi lại tất cả thông tin cần thiết cho một chuyến đi với trang phục đơn giản.

Các chuyến đi sắp xếp các truy cập và sắp xếp tất cả dữ liệu của bạn một cách rất có trật tự. Vé máy bay / đường sắt, đặt phòng khách sạn của bạn, v.v. Ngoài ra, Google Trips cũng đề xuất các điểm du lịch nổi tiếng, bảo tàng nổi tiếng và khách sạn mà bạn hoàn toàn nên kiểm tra trong thành phố. Bạn có thể lưu các địa điểm yêu thích của mình trong ứng dụng để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các điểm đến yêu thích của mình.

Google đã quyết định đóng cửa Google Trip và Đây là lý do!

Xin lỗi là người mang tin xấu, nhưng Google đã quyết định giết Google Trips vào ngày 5 tháng 8 năm 2019. Google đã chuyển các tính năng của Google Trips sang một số ứng dụng khác của mình, những ứng dụng này phổ biến hơn đáng kể với khán giả.

Quyết định này được thực hiện bởi Google vì Google Tips không thu hút được khán giả phổ biến và thiếu một số tính năng.

Google Travel, mặt khác, giống như một alternative rolled out by Google để bù đắp cho sự mất mát của Google Trips. 

Google thỉnh thoảng giết một số ứng dụng của mình vì chúng không thành công như Google mong đợi. Bạn có thể đã quen thuộc với Google Allo được phát hành vào năm 2016 nhưng đã bị Google đặt xuống vào năm 2019. Nó cũng đã giết chết Google+ khi không được phổ biến như một ứng dụng truyền thông xã hội. Ngay cả Hangouts cũng sắp ngừng hoạt động vì người dùng cạn kiệt.

Các tính năng của Google Trips đang được chuyển sang các ứng dụng khác của nó:

Google Du lịch

Bạn có thể tải về Google Travel hoặc truy cập trang web của nó, gần như phản ánh các tính năng của các chuyến đi của Google và kết hợp nó với tài khoản Google của bạn. Trước đây, các tính năng của Google trip chỉ có thể truy cập thông qua ứng dụng di động, nhưng với Google Travel, bạn có thể truy cập các tính năng trên mọi thiết bị như máy tính, laptop, tablet, v.v.

bản đồ Google

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tải xuống nhiều ứng dụng phức tạp, Nhiều tính năng của các chuyến đi của Google đã được đưa vào Google Maps. Các chuyến đi sắp tới của bạn được hiển thị trên thanh ‘sắp tới’ trên ứng dụng Google Maps. Các điểm du lịch, Khách sạn, Trò chơi, Trạm xăng, Nhà hàng, v.v., luôn sẵn sàng phục vụ bạn chỉ cần một cú nhấp chuột.

Bản đồ của Google như các chuyến đi của Google quét Gmail của bạn và trích xuất tất cả thông tin cần thiết về các chuyến bay sắp tới hoặc kế hoạch sắp xảy ra của bạn.

Trang web Google Trips

Google cũng đã loại trừ trang web Trips, trang web này bao gồm tất cả các tính năng của ứng dụng di động Trips. Thật không may, trang web thiếu tính năng ngoại tuyến của ứng dụng và bạn không thể tải đặt chỗ trên điện thoại của mình, điều này có thể gây khó chịu ở một địa điểm không có Internet. Trang web sẽ chứa dữ liệu của các chuyến đi trước đây của bạn cũng như hướng dẫn bạn thay thế Google Trips một cách hiệu quả.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Trips

Nếu bạn không phải là người yêu thích các ứng dụng của Google hoặc nếu chúng không có sẵn ở khu vực của bạn, bạn có thể tải xuống các ứng dụng thay thế như TripIt và RoadTrippers, những ứng dụng này đã nổi lên đáng kể trên thị trường kể từ khi Google nhượng lại đất cho đến nay.

Tất cả các ứng dụng tiềm năng được cung cấp dưới đây để thay thế Google Trips đều có sẵn cho Android và iOS, bao gồm cả dưới dạng trang web.

1. TripIt

TripIt là một giải pháp thay thế Google Trip hoàn hảo có các tính năng ngoại tuyến, nơi bạn có thể tải xuống bản đồ của các thành phố bạn đang ghé thăm và tất cả các điểm đến yêu thích của bạn mà bạn đã lưu trước đó, cũng như các điểm du lịch để làm việc ở những nơi không có Internet. Nói một cách dễ hiểu, nó tạo ra một hành trình tổng thể cho cả chuyến đi của bạn và đảm bảo rằng bạn chỉ trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất mà không hề phức tạp. TripIt không chỉ quét các đặt phòng sắp xảy ra và vé máy bay của bạn mà còn cung cấp cho bạn các tính năng để bạn có thể duyệt qua các địa điểm du lịch, di sản, nhà hàng, điểm nổi tiếng và cho phép bạn đặt phòng khách sạn với mức chiết khấu hấp dẫn xung quanh các địa điểm đó để thuận tiện cho bạn.

2. RoadTripper

RoadTripper là một ứng dụng du lịch khác tương tự như Google trip, phục vụ đặc biệt cho nhu cầu đi đường của bạn. Nó giúp bạn lên kế hoạch cho những chuyến đi hoàn hảo với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể duyệt qua các điểm dừng, trạm xăng, nhà hàng trên đường đi, vạch ra toàn bộ chuyến đi của mình, lưu đặt phòng, đặt phòng khách sạn và hơn thế nữa. Với RoadTripper, bạn có thể đi những con đường vòng mạo hiểm và hạ cánh ở những nơi không thua gì thiên đường. Bạn có thể nhận được thông tin quan trọng về tuyến đường của mình ngay lập tức bằng các thông báo trên điện thoại.

RoadTripper phút

3. Sygic Travel Maps Offline & Trip Planner

Sygic là một ứng dụng lập kế hoạch du lịch do Biên tập viên lựa chọn có sẵn trên Cửa hàng Play để sử dụng. Nó giúp trong hành trình chuyến đi chi tiết, cung cấp hướng dẫn du lịch hữu ích. Các địa điểm nổi tiếng đi kèm với mô tả, ảnh, giờ mở cửa, phí nhập học, liên kết và dữ liệu bổ sung do các biên tập viên du lịch chuyên nghiệp viết hoặc lấy từ Wikipedia và các cơ sở dữ liệu khác.

Các video 360 độ khác về các địa điểm nổi tiếng khác nhau cũng có trên ứng dụng để trải nghiệm chúng trước khi thực sự ghé thăm địa điểm. Tìm một khách sạn, ký túc xá, căn hộ hoặc b & b và nhiều hơn nữa…

Các chuyến đi của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn, nhìn chung Sygic Travel là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Google Trips. Từ các nhà hàng và điểm tham quan địa phương đến giao thông công cộng và thể thao, mọi thứ đều được bao gồm. Và ngay cả việc tìm kiếm khách sạn và lập kế hoạch du lịch có thể được thực hiện với ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, một điểm hạn chế là để sử dụng ứng dụng mà không có bất kỳ kết nối internet nào và lưu bản đồ ngoại tuyến, người dùng phải mua phiên bản cao cấp của nó.

Sygic Travel Maps Offline Trip Planner min

4. Tripadvisor

Tripadvisor không phải là một cái tên mới đối với những người mê du lịch. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng để làm cho chuyến đi của chúng tôi suôn sẻ và hữu ích. Chẳng hạn như chúng ta có thể khám phá các chuyến bay, đặt bàn tại các nhà hàng gần đó, ý tưởng du lịch, bản đồ; giá thấp cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và với sự trợ giúp của hàng triệu bài đánh giá, ảnh, bài báo và video, chúng tôi có thể đảm bảo trải nghiệm của những khách du lịch khác như thế nào và có đáng để đến một nơi bạn đang tìm kiếm…

Trip Advisor thay thế hàng đầu cho các chuyến đi của Google

5. Danh sách đóng gói du lịch PackPoint

Ứng dụng này hơi khác một chút vì ứng dụng này không ở đây để cho bạn biết phải đi đâu, thay vào đó, giúp bạn tiếp cận họ với tất cả những thứ quan trọng mà bạn cần. Trên thực tế, trong quá trình đóng gói vội vàng, chúng ta thường bỏ quên một điều gì đó phía sau và sau đó mới nhận ra điều đó.

Do đó, PackPoint là một trình tổ chức danh sách đóng gói du lịch và kế hoạch đóng gói miễn phí. Nó giúp sắp xếp hành lý dựa trên thời gian bạn dự định đi du lịch.

Danh sách đóng gói du lịch PackPoint tối thiểu

Sự kết luận:

Vì vậy, theo ý kiến ​​của chúng tôi, đây là mô tả tốt nhất và các lựa chọn thay thế cho Google Trip và một hướng dẫn tỉ mỉ để có trải nghiệm suôn sẻ về kế hoạch kỳ nghỉ sắp tới của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn không bao giờ phải xem qua email của mình và trở thành ‘người đàn ông’ khiến mọi người phải chờ đợi. Tận hưởng kỳ nghỉ có tổ chức của bạn; Sau tất cả, bạn xứng đáng với nó