Clash of Speed ​​spill app anmeldelse 2

Đánh giá xếp hạng của Clash for Speed

 • Hiệu suất – 8/10

 • Giao diện người dùng – 8/10

 • Gameplay – 7,5 / 10

 • Sát thủ thời gian – 8.2 / 10

7.9 / 10

Verdict

Tôi tin chắc rằng game Android Clash for Speed ​​sẽ là tựa game yêu thích tiếp theo của các game thủ di động. Tôi khá nghiện trò chơi và luôn chơi nó bất cứ khi nào tôi có thời gian. Tôi sẽ khuyên bạn ít nhất hãy thử trò chơi.

Còn gì tuyệt hơn khi được chơi một số game hay ho sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đối với một số người chơi game là một sở thích, trong khi đó là một niềm đam mê đối với những người còn lại. Mọi người đều có danh mục trò chơi yêu thích của riêng mình. Ngay cả tôi cũng có. Nhưng gần đây, tôi đã thêm một chiếc lông vũ nữa vào nắp với Clash for Speed by Tweaking Technologies, khá tuyệt và đi kèm với một khái niệm độc đáo. Đã gần một tuần mà tôi chơi game, và game thực sự gây nghiện. Clash for Speed is a fast-paced racing game, nơi bạn sẽ phải chạy đua với một số phương tiện khác.

Nhưng có một số điểm xoắn, khiến trò chơi không chỉ là đua xe. Đây là một thể loại đua xe chiến đấu, làm cho trò chơi có sự pha trộn giữa cả chiến đấu và đua xe. Clash for Speed Android game thực sự cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển, có nghĩa là sẽ có nhiều tính năng hơn và những cải tiến vẫn chưa ra mắt. Sau khi chơi trò chơi được một tuần, tôi đang viết một bài đánh giá ngắn gọn về trò chơi. Trò chơi cũng yêu cầu một số cải tiến, mà tôi cũng sẽ thảo luận trong bài đánh giá ngắn gọn này. Vì vậy, hãy nín thở, đọc bài đánh giá và download the Android version của trò chơi từ here.

Features

Đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào các tính năng của trò chơi.

 • Tính đến thời điểm hiện tại có 15 cấp độ để đua, được chia thành 5 cảnh quan và mỗi cấp độ đều có độ khó tăng dần.
 • Tính đến thời điểm hiện tại có 8 loại xe để đua và mỗi loại xe đều có ngoại hình khác nhau, tốc độ và khả năng tăng tốc khác nhau cũng như khả năng chiến đấu khác nhau. Người dùng có thể đến gara để nâng cấp xe và mở khóa xe mới.
 • Trò chơi đi kèm với 10 loại vũ khí để chiến đấu tại thời điểm đua. Mỗi loại vũ khí hoàn toàn khác nhau và có sức mạnh và khả năng khác nhau khiến chúng trở nên hoàn toàn độc đáo.
 • Có 5 loại chướng ngại vật và 8 loại bẫy, có thể được tìm thấy trên đường ray. Người chơi nên có các chiến lược khác nhau sẵn sàng để đối phó với từng người trong số họ.
 • Tính năng độc đáo của trò chơi là khả năng xây dựng các đường đua tùy chỉnh với các bẫy và chướng ngại vật tùy chỉnh. Điều này làm cho trò chơi trở nên thử thách và thú vị hơn.Đánh giá ứng dụng trò chơi Clash of Speed ​​3
 • Bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến và không cần tải thêm tệp tin như các game đua xe hạng nặng khác sau khi tải xuống từ cửa hàng Google Play.

Cách chơi

Clash for Speed ​​chỉ là một trò chơi đua xe với chiến đấu đỉnh cao. Mục tiêu của trò chơi là vượt qua các đối thủ và trở thành người đầu tiên. Cũng giống như các trò chơi đua xe khác. Khi ở trong đường đua, các đối thủ cũng như người chơi phải vượt qua một số chướng ngại vật và cạm bẫy để giành chiến thắng.

Ngoài ra, sẽ có nhiều xe bán tải trên đường đua, có thể lấy các loại vũ khí và lá chắn khác nhau để tấn công người chơi khác hoặc để bảo vệ khỏi vũ khí do đối thủ bắn ra. Tất cả những điều này làm cho trò chơi thực sự thú vị và gây nghiện.

Đánh giá ứng dụng trò chơi Clash of speed 4

Những điều tôi thích

Bây giờ chúng ta hãy xem xét những thứ và tính năng, mà tôi thích ở trò chơi.

 • Trò chơi có hỗ trợ Google Play Trò chơi, có nghĩa là, nhiều tính năng hữu ích hơn có thể có sẵn trong trò chơi sau khi phát hành ổn định.
 • Không tốn nhiều tài nguyên. Trò chơi cung cấp đồ họa trôi chảy trên các loại thiết bị khác nhau. Tôi đã thử trò chơi trên hai thiết bị có SoC khác nhau, (một trung bình và một tầm trung) và hiệu suất gần như giống nhau trên cả hai.
 • Không có những thứ không cần thiết trong trò chơi. Chỉ cần mua hoặc nâng cấp xe và bắt đầu đua. Hoặc bạn có thể thiết kế các bản nhạc của riêng mình và thể hiện kỹ năng của bạn trên chúng.
 • Có 2 chương trình điều khiển. Hướng của xe có thể được điều khiển bằng cảm biến gia tốc hoặc bằng cách chạm vào bên trái và bên phải của màn hình.
 • Trò chơi cung cấp một số giao dịch mua trong ứng dụng và Cửa hàng Google Play cho biết, trò chơi được hỗ trợ quảng cáo. Nhưng ngay cả khi người dùng không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào, không có quảng cáo nào được hiển thị. Do đó, hãy tận hưởng trò chơi hấp dẫn không có quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo có thể được hiển thị sau khi phiên bản ổn định được phát hành.
 • Kích thước của trò chơi là rất nhỏ. Kích thước tải xuống gần 137 MB và sau khi cài đặt, nó chiếm khoảng 180 MB. Vì vậy, trò chơi không tiêu tốn một dung lượng lớn, ngay cả sau khi cung cấp một lối chơi tốt hơn so với chơi tốt.

Tóm lại, đó là những thứ tôi thích.

Những thứ sẽ làm cho trò chơi trở nên tốt hơn

Mặc dù trò chơi rất tuyệt, tôi cũng mong đợi một vài tính năng và sửa đổi trong trò chơi. Vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển, tôi mong muốn, các nhà phát triển của trò chơi sẽ bổ sung những tính năng đó trước khi phát hành cuối cùng.

 • Không có bất kỳ tùy chọn nhiều người chơi nào cho đến bây giờ. Clash for Speed ​​thực sự là một trò chơi tuyệt vời, và nếu tính năng nhiều người chơi được thêm vào trò chơi, chắc chắn đây sẽ là một tựa game gây nghiện lớn. Ngay cả khi nhiều người chơi trực tuyến là quá lớn để mong đợi tính năng ở giai đoạn này, tôi ước có một tùy chọn nhiều người chơi cục bộ.
 • Không có bản sao lưu đám mây. Tôi ước có một tùy chọn sao lưu đám mây để làm cho người dùng thưởng thức trò chơi trên các thiết bị khác nhau và bắt đầu chơi trò chơi từ thời điểm họ rời đi, trên một thiết bị mới.
 • Hiện tại, số lượng đường ray và phương tiện giao thông là khá hạn chế. Nhưng tôi mong đợi Tweak Technologies, nhà phát triển của trò chơi sẽ bổ sung thêm nhiều bản nhạc và cảnh quan trước bản phát hành cuối cùng hoặc ngay sau bản phát hành cuối cùng.
 • Mặc dù không phải mọi người chơi đều chơi trò chơi Android bằng bàn phím, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tùy chọn chơi trò chơi bằng bàn phím vẫn chưa được hỗ trợ. Tôi không tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào cho cài đặt bộ điều khiển. Tôi ước bản phát hành cuối cùng của trò chơi có hỗ trợ bộ điều khiển.
 • Mặc dù tôi sẽ không phàn nàn gì về lối chơi, nhưng tôi đã phải đối mặt với một số khung hình rất nhỏ và gặp sự cố khi bắt đầu cuộc đua. Mặc dù những thứ như vậy có cơ hội được cải thiện trong bản phát hành cuối cùng.
 • Thời gian xác tàu là khá dài. Nó có nghĩa là người dùng sẽ phải đợi một vài giây trước khi quay lại đấu trường sau khi bị đắm. Tôi sẽ mong đợi các Công nghệ tinh chỉnh để giảm thời gian xác tàu. Thời lượng xác tàu có thể không phải là vấn đề đối với chơi trò chơi nhiều người chơi, nhưng nó quan trọng rất nhiều khi chơi trò chơi cục bộ, vì đối thủ áp đảo người chơi.

Bạn có nên chơi nó không?

Trò chơi thực sự là một trò chơi tuyệt vời với một khái niệm thú vị. Mặc dù trò chơi yêu cầu một số cải tiến, đang ở giai đoạn phát triển hoàn toàn này, nhưng tôi không tìm thấy bất kỳ sự xáo trộn khó chịu nào trong trò chơi. Vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển, các lĩnh vực cần cải thiện không bao giờ được coi là khuyết điểm. Nếu những cải tiến được thực hiện trước khi phát hành cuối cùng, tôi chắc chắn trò chơi sẽ là tựa game yêu thích tiếp theo của các game thủ di động.

Tôi khá nghiện trò chơi và luôn chơi nó bất cứ khi nào tôi có thời gian. Tôi sẽ khuyên bạn ít nhất hãy thử trò chơi. Ai có thể nói, Clash for Speed ​​có thể là tựa game yêu thích tiếp theo của bạn! Hope you enjoyed the short review of the Clash for Speed game. Có một vài câu hỏi? Hãy bình luận xuống bên dưới và cho tôi biết cảm giác của bạn sau khi chơi trò chơi.