Αναζήτηση και δημιουργία συνδέσμου για οποιοδήποτε προϊόν της Amazon

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ loại sáng tạo nội dung nào và muốn kiếm tiền thông qua nó thì tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ doanh nghiệp của bạn. Về mặt kỹ thuật, kinh doanh sáng tạo nội dung không phải là một công việc kinh doanh cho đến khi bạn bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ nó. Có một số cách để kiếm tiền từ doanh nghiệp của bạn như Google Adsense, PPC, v.v. nhưng kiếm tiền thông qua các liên kết liên kết là một công cụ bắt buộc bạn nên chọn để kiếm tiền. Học

Thời điểm bạn nghĩ về Tiếp thị liên kết, một trong những chương trình liên kết đầu tiên bạn nên nhận được là chương trình Liên kết của Amazon. Nó còn được gọi là Amazon Associates. Không thành vấn đề nếu bạn đang điều hành một trang blog, kênh Youtube và bất kỳ trang mạng xã hội nào như Instagram hay Facebook với số lượng người theo dõi tốt thì đó là điều cần thiết cho tất cả. Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một khoản thu nhập phụ hoặc xây dựng bất kỳ công việc kinh doanh nào, nó có thể giúp bạn kiếm được một số tiền mặt tốt nếu bạn có thể sử dụng nó đúng cách.

Learn: 9 lựa chọn thay thế tốt nhất cho AdSense cho blogger

Định nghĩa về tiếp thị liên kết

Nó không là gì ngoài một hệ thống mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu những người theo dõi hoặc khách hàng của mình đến một số sản phẩm để mua thông qua một liên kết được người bán sản phẩm gọi là nhà cung cấp liên kết liên kết để nhận hoa hồng từ việc bán hàng.

Một trang thương mại điện tử trực tuyến hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào thường cung cấp một liên kết sản phẩm duy nhất cho các nhà tiếp thị liên kết để quảng bá và bán sản phẩm của họ. Đổi lại, các nhà tiếp thị nhận được hoa hồng trên sản phẩm đó nếu bất kỳ ai mua sản phẩm thông qua liên kết liên kết đó.

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác, chỉ cần quảng bá các liên kết sản phẩm và thúc đẩy khách hàng của bạn mua nó bằng cách sử dụng liên kết, thế là xong. Vì vậy, nó là một cách tốt để kiếm tiền đơn giản bằng cách sử dụng phương pháp này. Bất kỳ người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội, blogger hoặc Youtuber nào chỉ cần có một chương trình liên kết để bắt đầu tiếp thị liên kết cho các sản phẩm khác nhau.

Định nghĩa về Amazon Associates hoặc chương trình liên kết

Nó chỉ là một chương trình liên kết từ Amazon để bán sản phẩm của họ thông qua các liên kết liên kết trên trang web của bạn hoặc các nền tảng truyền thông xã hội. Chương trình miễn phí tham gia rất đơn giản cho người dùng.

Bạn cần tạo tài khoản cộng tác viên trên Amazon và tạo các liên kết liên kết của các sản phẩm bạn muốn bán trên trang web của mình để kiếm hoa hồng từ tài khoản đó. Khi ai đó mua một sản phẩm của Amazon bằng cách sử dụng liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được phần trăm bán hàng từ Amazon.

Tại sao lại sử dụng chương trình Liên kết Amazon? Một số lợi ích.

Có một số lợi ích có sẵn trong Liên kết Amazon với một số lý do chính đáng.

 • Amazon là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng với việc bán một lượng lớn sản phẩm.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp với niche trang web của bạn để bán.
 • Có những thương hiệu lớn và tốt cung cấp các sản phẩm chất lượng.
 • Đó là Amazon. Vì vậy, không có chỗ cho các trò gian lận hoặc các hoạt động bất hợp pháp. Bạn có thể tin tưởng nó chắc chắn.
 • Bạn có thể nhận được hoa hồng lên đến 10% khi bán bất kỳ sản phẩm nào thông qua liên kết liên kết.
 • Dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.
 • Mọi người có thể dễ dàng tin tưởng vì giá trị tên tuổi của Amazon như vậy, việc họ sử dụng các liên kết để mua hàng có thể dễ dàng tác động đến họ hơn.
 • Cookie liên kết của Amazon tồn tại trong khoảng 24 giờ trong trình duyệt của bất kỳ người nào sẽ sử dụng liên kết đơn vị của bạn. Trong thời gian đó nếu người đó mua bất cứ thứ gì thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • Để có được chương trình Cộng tác viên, bạn không cần phải biết bất kỳ thông tin kỹ thuật nào. Nó rất đơn giản để tạo, tham gia và duy trì.
 • Thanh toán thu nhập đúng hạn.

Quá trình trở thành Cộng tác viên của Amazon rất đơn giản và bạn có thể hoàn thành quá trình này một cách thoải mái. Bạn có thể làm điều đó một mình. Chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi sắp đề cập.

Cách trở thành Cộng tác viên của Amazon

 1. Tạo một tài khoản bằng cách sử dụng Hiệp hội Amazon ‘sign up’.
 2. Điền vào biểu mẫu với các chi tiết cần thiết.
 3. Đầu tiên, điền vào payee name, address in the account information.
 4. Sau đó, nhập trang web doanh nghiệp hoặc tên ứng dụng dành cho thiết bị di động tiếp theo.
 5. Sau đó, tạo một ID cửa hàng duy nhất trong phần hồ sơ.
 6. Ngoài ra còn đặt URL doanh nghiệp, thị trường ngách, chủ đề phù hợp trên trang web của bạn, v.v.
 7. Sau đó hoàn thành ‘Traffic & Monetization’
 8. Cuối cùng, hãy hoàn thành phần thanh toán và thuế một cách hợp lý để hoàn thành nó.

Mô tả ngắn gọn về quy trình đăng ký

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký Amazon Associates để kiếm tiền từ việc liên kết. Tuy nhiên, tốt nhất là những người sở hữu trang web viết blog hoặc có kênh YouTube hoặc bất kỳ người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nào có số lượng người đăng ký tốt. Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua nó, hãy mở một trang web hoặc sử dụng tài khoản mạng xã hội của bạn để thể hiện nó như một doanh nghiệp và cố gắng bán những thứ thông qua nó.

So, just getting to the process

 • Bạn phải có một website or social media account để hiển thị nó như một doanh nghiệp.
 • Đơn giản chỉ cần gõ Amazon Associates trên công cụ tìm kiếm của Google và bạn sẽ tìm thấy liên kết Đăng ký ở trên cùng, nơi bạn có thể tạo tài khoản Amazon Associate.
 • Hoặc, bạn có thể truy cập trang Amazon và ở cuối trang, bạn sẽ nhận được tùy chọn ‘Become an affiliate’ để sử dụng nó để đưa bạn đến trang đăng ký.
 • Nếu bạn muốn tạo tài khoản bằng điện thoại thông minh của mình thì chỉ cần cuộn xuống cuối phiên bản di động của trang Amazon, nơi bạn có thể thấy ‘Go to desktop site’ Sử dụng nó để tải phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang Amazon để có tùy chọn Trở thành đơn vị liên kết.
 • Sign up with your email ID and a password. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã OTP trong thư của mình để xác minh địa chỉ email. Sau khi xác minh nó, bạn sẽ vào trang của ‘Creating Your Amazon Associates Account.
 • Ở đó bạn cần phải cảm nhận thông tin tài khoản. Tại đây, hãy nhập ‘Payee name’ Viết chính xác tên bạn có trong tài khoản ngân hàng để tránh bất tiện khi thanh toán. Sau đó điền địa chỉ của bạn và những thứ khác.
 • Sau đó đến phần tiếp theo là ‘Website and Mobile App List’. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hai hộp, một cho trang web và một cho ứng dụng di động. Nhập URL trang web của bạn hoặc địa chỉ kênh YouTube hoặc địa chỉ tài khoản mạng xã hội của bạn. Bạn có thể thêm (các) URL của các trang web và các trang. Và nếu bạn có bất kỳ ứng dụng di động nào thì bạn cũng có thể thêm (các) URL của ứng dụng đó.
 • Bước tiếp theo là ‘Profile’. In this, điều đầu tiên bạn cần thêm là Store ID. Đó sẽ là ID cộng sự Amazon duy nhất của bạn, vì vậy hãy tạo một ID duy nhất theo lựa chọn của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo nó bằng cách sử dụng tên và số của bạn. Nói tên bạn là Sam. Sau đó, tạo một ID như Sam4732 hoặc Sam0987, v.v. Bạn có thể tạo bất kỳ tổ hợp nào.
 • Sau đó, trên cùng một trang, hãy thêm tất cả nội dung về doanh nghiệp của bạn như liên quan đến công nghệ hay liên quan đến du lịch, v.v. Sau đó, chọn các chủ đề mô tả tốt nhất trang web của bạn từ các tùy chọn như công nghệ, trò chơi, sách, v.v. Điền vào tất cả những thứ mô tả chính xác loại hình kinh doanh của bạn một cách cẩn thận.
 • Trong Traffic & Monetization chọn các tùy chọn phù hợp theo thông tin bạn cần cung cấp. Làm thế nào để bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập, cách bạn tạo thu nhập bằng cách sử dụng trang web, cách bạn xây dựng liên kết, lý do tham gia Amazon, làm thế nào bạn biết về Amazon, v.v. các loại phần cần điền.
 • Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một trang cùng với ID cửa hàng với lời chúc mừng và lời cảm ơn. Cuối trang đó Enters our Payment and Tax Information sẽ ở đó với các nút Bây giờ và Sau đó. Khi bạn nhấp vào bây giờ, nó có thể hướng dẫn bạn nhập mật khẩu bạn đã tạo lúc đầu. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được mã OTP trên điện thoại của mình để xác minh.
 • Sau đó, nó sẽ cho bạn thấy rằng bạn sẽ nhận được khoản thanh toán sau khi đạt đến thanh tối thiểu với một số tiền. Đồng ý với điều này và điền vào các chi tiết ngân hàng và thông tin thuế được yêu cầu. Sau khi hoàn tất việc này, bạn sẽ nhập vào tài khoản Store của mình hoặc trang tổng quan với tất cả thông tin và tùy chọn để bạn sử dụng để duy trì nó với tư cách là Cộng tác viên của Amazon.

After completing the whole task and becoming an affiliate partner with Amazon, câu hỏi chính đặt ra là làm thế nào để bạn tạo ra các liên kết liên kết sản phẩm để chia sẻ hoặc quảng bá. Chà, đó là một trong những nhiệm vụ đơn giản nhất để lấy bất kỳ liên kết sản phẩm nào trên Amazon.

 • Đăng nhập bằng của bạn Associate account on Amazon.
 • Bạn có thể thấy một SiteStripe bar sẽ có trong bất kỳ tài khoản Cộng tác viên Amazon nào. Truy cập vào bất kỳ trang sản phẩm nào bạn muốn và sử dụng tùy chọn lấy liên kết từ thanh đó để tạo liên kết liên kết cho sản phẩm đó.
 • Sao chép liên kết và chia sẻ bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể lấy liên kết văn bản hoặc liên kết hình ảnh.

Liên kết nhanh Tìm kiếm sản phẩm trên Amazon Associate Tạo liên kết sản phẩm của Amazon Affilate

Hoặc,

 • Sử dụng Liên kết Sản phẩm và Liên kết Sản phẩm từ trên cùng.
  ASIN Mã số nhận dạng tiêu chuẩn của Amazon
 • Bạn có thể sử dụng ASIN (Mã số nhận dạng tiêu chuẩn của Amazon) của bất kỳ sản phẩm nào hoặc có thể tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan để lấy một sản phẩm cụ thể và nhấn vào nút Bắt đầu. Lấy ASIN từ bất kỳ phần Thông tin nào của sản phẩm cụ thể.
 • Sau đó, bạn nhận được liên kết bằng cách sử dụng tùy chọn Get Link để sao chép liên kết liên kết sản phẩm để sử dụng nó trên nền tảng kinh doanh của bạn.

Vì vậy, toàn bộ quá trình đăng ký Amazon Associates và tạo các liên kết liên kết rất đơn giản cho bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Khi bạn thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể hiểu thủ tục rất dễ dàng. Mọi thứ đều ở đó để hướng dẫn bạn hoặc hỗ trợ bạn thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Và bạn sẽ nhận được tất cả thông tin từ trang tổng quan của mình với số liệu thống kê. Nó thân thiện với người dùng và không có bất kỳ trở ngại nào để tăng thu nhập của bạn với tiếp thị liên kết.

Sử dụng điều này với một kế hoạch tốt hơn và quảng bá nó ra để thúc đẩy khách hàng hoặc người theo dõi sử dụng liên kết của bạn để mua bất kỳ sản phẩm nào. Khuyến khích họ nhấp vào liên kết ngay cả khi ghé thăm sản phẩm để bạn có thể nhận được bất kỳ khoản hoa hồng nào nếu họ mua bất kỳ sản phẩm nào khác trong thời hạn 24 giờ.