whatsapp group me add hone se kaise bache

Whatsapp is the one destination for the majority of people around the world for text messaging, video, or audio calling. It is very easy to use and you would find nearly any person you know on this platform to connect. But sometimes it gets very annoying if anyone adds you to different groups that are unnecessary to you and that might disturb you with multiple group chats in your chat list.

Cuộc sống không có Whatsapp sẽ rất khó khăn cho chúng ta trong thế giới hiện tại. Chúng tôi chủ yếu sử dụng Whatsapp cho mục đích nhắn tin và thậm chí cho các cuộc gọi video hoặc âm thanh tới những người dùng khác từ danh sách liên hệ. Chúng tôi phụ thuộc vào nền tảng này từ nhu cầu cá nhân đến nhu cầu nghề nghiệp của chúng tôi. Có những ứng dụng nhắn tin khác có sẵn trên thị trường nhưng sự phổ biến và số lượng người dùng của Whatsapp không cho chúng tôi cơ hội để tránh dịch vụ này.

Ứng dụng này đi kèm với nhiều tính năng và cài đặt để duy trì hồ sơ của bạn theo mong muốn, nhu cầu và quyền riêng tư của bạn. Bạn đặt tài khoản của mình với các tùy chọn này và làm cho nó thân thiện với bạn khi sử dụng. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn và cài đặt quyền riêng tư để bảo mật hồ sơ của bạn và dữ liệu trong ứng dụng. Bạn có thể chặn những người không mong muốn hoặc bạn có thể thay đổi cài đặt của mình thành những người có thể xem trạng thái của bạn, nhìn thấy lần cuối, v.v. Thậm chí, bạn có thể tắt tiếng bất kỳ cuộc trò chuyện cụ thể nào nếu điều đó làm bạn khó chịu với những tin nhắn cả ngày khiến bạn mất tập trung vào công việc và những thứ khác.

Tương tự, bất kỳ ai cũng có thể tạo bất kỳ nhóm nào và thêm bạn vào nhóm đó ngay cả khi bạn không lưu số của họ trong danh sách liên hệ của mình. Nếu người đó có số của bạn, thì người đó có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn hoặc có thể thêm bạn vào nhóm mà không cần bạn cho phép. Bạn có thể rời khỏi bất kỳ nhóm không mong muốn nào nhưng bạn phải làm điều đó mỗi khi ai đó thêm bạn vào một nhóm như thế này. Hoặc, bạn có thể tắt tiếng các cuộc trò chuyện nhóm nhưng nó sẽ lấp đầy danh sách trò chuyện của bạn với rất nhiều tin nhắn.

Vì vậy, cách tốt nhất để tránh điều này là ngăn bất kỳ ai thêm bạn vào nhóm mà không có sự cho phép của bạn. Bạn có thể làm điều đó với một tính năng Whatsapp dành riêng cho việc này.

Cách ngừng được thêm vào nhóm WhatsApp

 • Nhấp vào của bạn Whatsapp icon để mở ứng dụng.
 • Nhấn vào three dots mà bạn có thể thấy trên màn hình của mình ở trên cùng bên phải.
 • Lựa chọn Settings khỏi danh sách.
 • Nhấn vào tùy chọn đầu tiên – Account.
 • Sau đó bấm vào Privacy từ trên xuống.
 • Đi đến Groups bằng cách cuộn xuống một chút.
 • Ở đó Everyone nên được chọn làm mặc định.
 • Thay đổi nó thành My contacts nếu bạn muốn ngăn những người ngoài danh sách liên hệ của bạn thêm bạn vào nhóm.
 • Hoặc chọn My contacts expect tùy chọn để chọn những người từ danh sách liên hệ của bạn để ngăn họ thêm bạn vào một nhóm.
 • Bạn có thể chọn toàn bộ danh sách liên hệ của mình với top right end option một lần nhấn để ngăn chặn tất cả.
 • Thực hiện các thay đổi và nhấp vào Done hoàn thành.

Refer to the screenshot to get a visual idea for the above-given steps:

Bạn vẫn có thể nhận được lời mời từ bất kỳ quản trị viên nào một cách riêng tư để tham gia một nhóm không thêm bạn trực tiếp vào nhóm đó. Nhưng sau đó nó sẽ nằm trong tay bạn để tham gia bất kỳ nhóm cụ thể nào theo ý muốn của bạn.