Hvordan spille Dino Chrome-spillet selv når det er en internettforbindelse 2

Khi sự không có sẵn của Internet dường như là điều khó chịu nhất trong thập kỷ này, thì nỗ lực của Google để giúp chúng ta yên tâm vào thời điểm đó dường như khá hữu ích. Tôi đang nói về chú khủng long dễ thương đó, người sẽ vượt qua chướng ngại vật để cho chúng ta một số điểm. Những điểm đó sẽ không mang lại bất kỳ thú vui vật chất nào, nhưng chúng có thể giúp chúng ta vượt qua thời gian miễn là chúng ta không có kết nối internet cần thiết nhất. Tôi đã thấy một số người khá nghiện trò chơi. Mặc dù tôi sẽ không gọi đó là nghiện, nhưng họ khá thích thú khi chơi trò chơi Dino Chrome. Nhưng rõ ràng là không thể chơi trò chơi miễn là bạn kết nối với internet.

Việc ngắt kết nối khỏi mạng WiFi của bạn hoặc kéo các cáp mạng đó ra khỏi máy tính để ngắt kết nối Internet và bắt đầu thưởng thức trò chơi không phải là giải pháp khả thi. Có một cách để chơi trò chơi, ngay cả khi bạn đang có kết nối Internet. Bạn có thể tiếp tục bật nội dung tải xuống, video trực tuyến và phát trực tuyến âm thanh, đồng thời vẫn chơi trò chơi trên Google Chrome mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì. Vì vậy, đừng cầu nguyện cho kết nối internet của bạn bị ngắt, chỉ để chơi trò chơi. Mặc dù có hàng trăm trang web được lưu trữ để cho phép bạn chơi trò chơi và các ứng dụng trên Cửa hàng Google Play giống nhau. Nhưng tất cả chúng vẫn còn xa mới hoàn hảo.

Vậy làm thế nào để chơi trò chơi khủng long Dino Runner ngay cả khi có kết nối internet? Hãy cùng tìm hiểu.

Bước 1: Mở Google Chrome và nhập ‘chrome://dino trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bước 2: Khi làm điều đó, tab tương tự sẽ xuất hiện giống như khi không có internet. Chỉ cần bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn phím cách trên bàn phím của bạn như bình thường.

Bước 3: Trò chơi sẽ ngay lập tức bắt đầu, và không giống như cách chơi thông thường khi không có kết nối internet, trò chơi sẽ bao phủ toàn bộ khu vực màn hình nằm ngang ở giữa.

Bước 4: Google Chrome được 10 tuổi, một chiếc mũ sinh nhật nhỏ sẽ xuất hiện trên đầu Dino khiến anh trông dễ thương hơn. Rất tiếc cho Google vì đã cho chúng ta thấy khủng long trông như thế nào với chiếc mũ sinh nhật.

Bước 6: Thủ thuật này không chỉ giới hạn ở Google Chrome trên PC. Tôi đã thử nó trên Chrome Android và nó hoạt động. Nó cũng sẽ hoạt động theo cách tương tự trên Chrome trên các nền tảng khác.

Hack trò chơi khủng long Google Chrome Dino

Nếu bạn không muốn kết thúc trò chơi hoặc không bao giờ muốn chết thì bạn có thể sử dụng một số bản hack để chơi trò chơi Dino liên tục mà không sợ xương rồng.

 1. Sau khi làm theo các bước trên, trò chơi sẽ bắt đầu.
 2. Khi nó bắt đầu, nhấp chuột phải vào màn hình và chọn tùy chọn Kiểm tra. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt CTRL + SHIFT + I. Kiểm tra nguyên tố
 3. Bây giờ hãy nhấp vào Tab Console và dán một vài lệnh.
  var original = Runner.prototype.gameOver
   • Nhấn Enter và dán lại lệnh sau
  Runner.prototype.gameOver = function(){}

  Trò chơi không kết thúc trên trò chơi Dino Google chrome

 4. Bây giờ hãy đóng Inspect Windows và bắt đầu chơi trò chơi với Immortality.
 5. Nếu bạn muốn thay đổi chiều cao của Dino Jump, hãy sử dụng lệnh dưới đây trong Bảng điều khiển và thay đổi giá trị vận tốc, giá trị này ở đây là 10 và bạn có thể đặt nó thành 20, 25 hoặc hơn…
  Runner.instance_.tRex.setJumpVelocity(10)

Điều khiển trò chơi khủng long trên Chrome

 • To jump: Nhấn phím cách.
 • Cúi xuống nhấn phím Arrow Key (UP)
 • Alt: Tạm ngừng
 • Sau khi đạt được 700 điểm, nền của Chrome cho trò chơi sẽ chuyển sang màu đen cho đến 100 điểm tiếp theo.

Hy vọng những thông tin nhỏ về game Dino hữu ích cho bạn. Bạn có câu hỏi gì không? Hãy để lại bình luận để được Howto88 giải đáp nhé!