Ανοίξτε το φάκελο NoxPlayer

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tải xuống và chơi Call of Duty Mobile Beta trên mọi PC hoặc MacOS chạy Windows 10/8/7 bằng Android Emulator.

Call of Duty Mobile được chờ đợi từ lâu đã được tung ra dưới dạng phiên bản beta ngày3 tháng 5 năm 2019. Bản phát hành chính thức sẽ sớm được công bố và trò chơi này sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hiện tại, trò chơi chỉ có sẵn cho một số người dùng thiết bị di động được chọn trên cơ sở lời mời, chủ yếu dành cho những người đã đăng ký trước trò chơi. Các nhà phát triển đã tung ra trò chơi phiên bản thử nghiệm Beta, để hoàn thiện sản phẩm ra mắt. Mặc dù trò chơi không được phát hành dưới dạng phiên bản chính thức trên thị trường, nhưng câu hỏi đã đặt ra rằng ” Giống như PUBG Mobile, trò chơi này cũng có thể chơi trên thiết bị PC hay không?” Ngoài ra, một câu hỏi khác là trò chơi vẫn chưa được phát hành, vì vậy nếu sử dụng trình giả lập Android, bạn cũng sẽ không thể tìm thấy trò chơi trên cửa hàng Google Play, vậy “ Làm cách nào để có thể chơi trò chơi trên thiết bị PC mà không cần có trò chơi trên cửa hàng ứng dụng bây giờ? Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cách chính xác, không sử dụng bất kỳ thủ thuật đặc biệt nào hoặc không bắt bạn truy cập vào các trang web độc hại và cuối cùng tải về vi rút, làm thế nào bạn có thể cài đặt trò chơi trên máy tính của mình, làm thế nào để lập bản đồ phím một cách chính xác. Vì vậy, hãy đọc kỹ bài viết này nếu bạn chuẩn bị làm theo các bước.

Tại sao nên chơi Call of Duty Mobile?

Mặc dù chỉ có câu hỏi làm thế nào để chơi trò chơi trên thiết bị PC đang làm phiền bạn, nhưng cũng có một câu hỏi khác, tại sao bạn nên chơi trò chơi này? Hoặc ai nên chơi call of duty mobile?

Hầu hết mọi người đã chờ đợi Call of Duty Mobile vì nó là một giải pháp thay thế PUBG Mobile. Có rất nhiều người chơi trên khắp thế giới đã cảm thấy nhàm chán với PUBG Mobile. Có rất nhiều streamer sắp tới đã chờ đợi một giải pháp thay thế PUBG Mobile, nơi họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với ít sự cạnh tranh hơn. Nhưng vấn đề là trong khi PUBG Mobile trò chơi Battle Royale Generation là tốt nhất trên thiết bị di động, trong khi Call of Duty Mobile chỉ đơn giản là thua trận trong khi nói đến Battle Royale Games cạnh tranh.

Mặc dù Call of Duty Mobile cung cấp chế độ Battle Royale với bản đồ mới, nhiều vũ khí mới và một vài thứ mới ở đây và ở đó, nhưng không có gì đặc biệt khiến nó trở thành một trò chơi Battle Royale vượt trội hơn PUBG Mobile. Không có thay đổi lớn nào trong các yếu tố chính của trò chơi, đồ họa không phải là một thứ đáng kinh ngạc, rất nhiều bot (có thể vì nó là phiên bản thử nghiệm Beta), và chỉ đơn giản là tôi không thích lối chơi, và tôi chắc chắn rằng hầu hết người chơi sẽ không thích lối chơi của trò chơi Call of Duty Mobile Battle Royale này.

Nhưng điều đó không có nghĩa Call of Duty mobile không phải là một game hay. Trên thực tế, nó là một trò chơi tuyệt vời khi nói đến trò chơi Nhiều người chơi. Trò chơi này có ba chế độ, tức là chế độ Zombie, chế độ nhiều người chơi và chế độ Battle Royale. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể chơi cả trận đấu xếp hạng và không xếp hạng. Các điểm và tất cả có thể mở khóa đều có thể truy cập được trong tất cả các chế độ của trò chơi. Tôi thích các trận đấu nhiều người chơi trong đó nó chỉ là một trận đấu 8 phút và đội nào thu được nhiều mạng nhất sẽ thắng.

Đồ họa tốt hơn nhiều ở chế độ nhiều người chơi, có lẽ vì bản đồ nhỏ của nó, trong khi ở chế độ Battle Royale thế giới mở, đồ họa không ấn tượng lắm. Nhưng, nói một cách dễ hiểu, không có trò chơi nào trên thị trường dành cho thiết bị di động tốt hơn Call of Duty trên điện thoại di động với tư cách là một trò chơi nhiều người chơi.

Nếu bạn muốn so sánh Call of Duty Mobile với bất kỳ trò chơi nào đã có từ trước, thì tôi sẽ nói bạn có thể coi Call of Duty Mobile như một sự thay thế cho cuộc tấn công Counter Strike Global huyền thoại trên các thiết bị di động. Có, Chế độ nhiều người chơi của Call of Duty Mobile cũng tốt và có tính cạnh tranh cao như Counter-Strike GO.

Nếu bạn kiên quyết để tìm một PUBG Alternative với các loại thay đổi nguyên tố khác nhau, thực sự là một trải nghiệm chơi Battle Royale tốt thì hãy thử Fortnite Mobile.

Chơi game Mobile trên PC có đúng không?

Bây giờ, thông thường không có quy tắc cứng và nhanh chóng cho điều đó, vì vậy đừng bận tâm về những lời xì xào đó. Trừ khi bạn đang đại diện cho bất kỳ đội Pro nào hoặc thẻ của Thương hiệu, không có vấn đề gì khi chơi trò chơi Mobile trên Pc. Hầu hết mọi người chơi game để giải trí và nếu bạn đang thích chơi một trò chơi Mobile trên PC thì không có gì hợp lý để phản đối điều này. Hãy nhớ rằng, nếu bạn ngăn bản thân chơi trò chơi di động trên máy tính, điều đó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì giống như công nghệ của trình giả lập Android hiện có trên mạng, hàng triệu người chơi khác sẽ thực hiện cùng một thủ thuật.

Thứ hai, giống như PUBG Mobile có phiên bản giả lập chính thức do chính nhà phát triển phát hành, Call of Duty Mobile cũng sẽ sớm có phiên bản giả lập tương tự, vì trò chơi này cũng được phát triển bởi cùng một nhà phát triển có tên là Tencent Games.

Loại PC nào là cần thiết?

Không cần PC chơi game cho trò chơi này, khoảng 4GB / 6GB RAM, với CPU lõi tứ và GPU chuyên dụng cơ bản (như AMD R7 250 hoặc Nvidia GT 1030) trò chơi này có thể chạy với toàn bộ tiềm năng của nó. Về độ ổn định hiệu suất đồ họa, tôi có thể nói rằng trò chơi được tối ưu hóa khá tốt ngay cả đối với phiên bản beta. Hiệu suất đôi khi có thể bị lag nhưng với các bản cập nhật và bản phát hành chính thức, những vấn đề liên quan đến độ trễ này chắc chắn sẽ được giải quyết.

Cách cài đặt Call of Duty Mobile trên PC

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android

Tải về NOX player và cài đặt nó, là một trình giả lập Android cho Win PC. Tôi đề xuất trình phát Nox vì tôi thấy trò chơi này hoạt động tốt nhất với trình phát Nox. Bạn cũng có thể thử LD Player hoặc là BlueStacks.

Bước 2: Tải xuống tệp APK Call of Duty Mobile

Bây giờ bạn phải tải xuống.apk (tệp cài đặt) và.obb (tệp dữ liệu) của trò chơi. Đây là vấn đề chính như trong hầu hết các video YouTube hoặc trong hầu hết các bài viết hướng dẫn khác, bạn sẽ tìm thấy một liên kết không hoạt động hoặc chứa các tệp bị nhiễm vi-rút. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể hoàn thành bản khảo sát, điều này gây khó chịu và trong hầu hết các trường hợp là giả mạo.

Bước 3: Cài đặt Call of Duty Mobile trên Android Emulator

 • Sau khi tải xuống, bạn sẽ có hai tệp, một trong số đó là cuộc gọi của nhiệm vụ di động v.1.0.1 .apk (Kích thước 60mb) và tệp còn lại là .zip file xung quanh (dung lượng 1,3GB) với tên gọi của Call of duty mobile v.1.0.1. sẽ chứa tệp .obb.
 • Bây giờ bạn phải giải nén tệp .zip bằng ứng dụng WinRAR và bạn sẽ có một thư mục có cùng tên với tệp .zip.
 • Bây giờ hãy xóa tệp .zip và mở thư mục mới được giải nén. Bạn sẽ tìm thấy một thư mục khác có tên activision.callofduty.shooter.
 • Bây giờ hãy tạo một thư mục có tên call of duty mobile và di chuyển tệp .apkactivision.callofduty.shooter vào thư mục đó.
 • Bây giờ, hãy mở trình phát Nox và kéo thư mục đó (trong đó bạn chỉ cần di chuyển các tệp .apk và .obb có tên call of duty mobile), vào Windows của trình phát Nox.
 • Một hộp thông báo sẽ bật lên ở đó, nhấn vào settings, sau đó một cửa sổ bật lên khác sẽ mở ra, hãy nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Root đến enable, sau đó nhấn vào Save settings, sau đó một cửa sổ bật lên thông báo sẽ xuất hiện ở đó nhấn Restart Now để khởi động lại trình phát Nox.
 • Sau khi trình phát Nox khởi động lại rồi lại Kéo thư mục vào cửa sổ Nox Player như bạn đã làm ở bước trước (thư mục có tên call of duty mobile). Lần này, một cửa sổ Pop-up khác sẽ xuất hiện, nơi bạn phải chọn Open NoxPlayer Folder.

 • Bây giờ trên NoxPlayer bạn sẽ thấy một số thư mục, một trong số đó là call of duty mobile, hãy mở nó ở đó bạn sẽ tìm thấy .apk ở hàng cuối cùng, nhấp đúp vào nó, nhấn vào Install, sau khi cài đặt, nhấn Done.

apk điện thoại di động call of duty

Tải xuống apk gọi điện thoại di động

 • Bây giờ hãy nhấp vào hộp kiểm ở phía bên trái của thư mục có tên activision.callofduty.shooter để chọn nó và nhấn vào 0 trên dòng trên cùng nơi tên đích được hiển thị để chuyển đến thư mục 0 trực tiếp. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một thư mục có tên Android mở nó, bây giờ hãy nhấp vào three vertical dots ở trên cùng bên phải để mở menu tùy chọn, từ đó nhấp vào New Folder, đổi tên nó obb và hãy nhấn OK.

call of duty mobile apk obb

 • Mở cái mới được tạo obb và một lần nữa nhấn three vertical dots và nhấn vào Move Selection Here, để di chuyển activision.callofduty.shooter nơi đây.
 • Bây giờ khởi động lại NoxPlayer và mở trò chơi từ CallofDuty được tạo trên cửa sổ NoxPlayer.
 • Nếu trò chơi bị lỗi hoặc dừng trong khi tải, hãy mở Settings của NoxPlayer, từ biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên phải, sau đó đi tới Advanced Settings, thay đổi Performance settings đến High. Sau đó đi đến Property Settings và thay đổi mô hình mặc định thành Samsung SM-G955N và nhấn vào save changes

Bước 4: Dịch vụ Call of Duty Mobile Beta

Các phiên bản thử nghiệm beta của trò chơi chỉ có ở Ấn Độ, vì vậy nếu bạn không đến từ Ấn Độ, thì bạn có thể cần cũng cài đặt một dịch vụ VPN. Để làm điều đó, hãy mở Play Store từ NoxPlayer và tải xuống bất kỳ VPN nào cấp máy chủ cho Ấn Độ như VPN Ấn Độ và cài đặt nó. Sau đó, chạy VPN trước khi chạy trò chơi để chơi nó.

Bước 5: Đăng nhập vào Call of Duty Mobile

Bây giờ sau khi bạn đăng nhập vào trò chơi bằng cách nhập nicknamea social id của bạn, để chơi trò chơi một cách hoàn hảo với điều khiển bàn phím-chuột, bạn cần thực hiện ánh xạ điều khiển. Để làm điều đó, hãy mở game > Go to the Settings > Click on Control > Click on Advanced Mode > click on HUD CUSTOM- MANUAL FIRE MODE và sau đó nhấp vào Keyboard mapping option on NoxPlayer window (Vertically third from the Top right), bây giờ hãy làm cho điều khiển giống hệt như hình bên dưới. Lưu các thay đổi và bạn đã sẵn sàng.

trò chơi Call of duty Battle Royale Mode

Hãy nhớ nếu bạn muốn chơi Battle Royale Mode thì các lược đồ kiểm soát hơi khác một chút, vì vậy bạn có thể cần phải Re-map lại cài đặt bàn phím một lần nữa, sử dụng kỹ thuật tương tự như trên. Thực hiện thao tác Re-map lại bàn phím một cách kiên nhẫn để bạn không gây nguy hiểm cho nó.

Bước 6: Đặt đồ họa cho trình giả lập Android NoxPlayer

Đồ họa được đặt thành rất thấp, để thay đổi nó, bạn nên thay đổi Graphics đến High hoặc là Very High trong trò chơi và bạn cũng cần thay đổi độ phân giải từ menu NoxPlayer giống như bạn đã thay đổi cài đặt phần cứng.

Bạn có câu hỏi, thắc mắc hay đề xuất gì không? Hãy để lại bình luận để được Howto88 giải đáp. Đừng quên, nhấn Like và Chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích nhé!