Aktivieren Sie Peak & Fire und Peek & Open Scope

Các trò chơi Battle Royales là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại này là PUBG. Với các bản cập nhật mới đến sau khoảng thời gian đều đặn, PUBG vẫn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh, khi bạn thậm chí có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi tương tự khác cho cả điện thoại di động cũng như PC. Càng chơi game, bạn càng có thể xây dựng chiến lược tốt hơn và hạ gục đối thủ để giành lấy bữa tối của con gà. Để đứng đầu bảng xếp hạng, bạn sẽ phải xây dựng chiến lược của riêng mình theo thời gian để bạn có thể luôn dẫn trước những kẻ thù mà bạn phải đối mặt khi chơi trò chơi.

Nếu chơi PUBG trên máy tính, PUBG PC hoặc PUBG PC Lite, bạn có thể quen với việc nghiêng người sang trái và phải để bắn đối thủ nếu bạn đang che mình ở một vị trí thích hợp, với nút Q và E để nghiêng người sang trái và phải tương ứng, điều tương tự cũng có thể được thực hiện trên PUBG di động. Với tùy chọn nạc và bắn, việc bắn súng có thể trở nên dễ dàng hơn, miễn là bạn đang sử dụng nó ở những khu vực thích hợp và biết cách làm chủ kỹ thuật bắn nghiêng và bắn một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy các nút lean và fire, nó có thể đã bị vô hiệu hóa. Bạn sẽ phải kích hoạt nó để có thể sử dụng nó.

Bật Peek & Fire trên PUBG Mobile

1. Mở cài đặt

Mở PUBG Mobile và khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu trận đấu, hãy nhấn vào Settings hình bánh răng như hình dưới đây.

Bật Peak & Fire và Peek & Open Scope

Phía dưới cái tab Basic, nơi bạn sẽ hạ cánh theo mặc định, hãy nhấn vào Enable tương ứng với Peek & FirePeek & Open Scope. Tuy nhiên, rất có thể tùy chọn thứ hai sẽ được bật theo mặc định.

3. Nhìn trộm và bắn kẻ thù PUBG

Sau khi bật cả hai tùy chọn này, bạn có thể nhìn trộm và bắn kẻ thù của mình mà không cho chúng biết vị trí của bạn. Tương ứng với mỗi tùy chọn, bạn có thể tìm thấy ba tùy chọn khác, ‘Tap’, ‘Hold’, và ‘Mixed’.

Nhìn trộm và bắn kẻ thù PUBG của bạn

Mặc dù, ‘Tap’ sẽ được bật theo mặc định, ‘Hold’ ‘Mixed’ có thể hữu ích cho bạn, tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn.

Với ‘Tap’ , bạn có thể chỉ cần nhấn vào các nút bên trái và bên phải để bật hoặc tắt chế độ xem và kích hoạt. Nó có nghĩa là, với lần nhấn đầu tiên, bạn có thể nhìn trộm sang trái hoặc phải, thao tác này sẽ bị khóa và với lần nhấn thứ hai, bạn có thể mở khóa tính năng nhìn trộm và quay lại vị trí cũ của bạn.

Với ‘Hold’, bạn sẽ phải tiếp tục nhấn vào các nút trái và phải, miễn là bạn muốn nhìn trộm và thả nút để ngừng nhìn trộm.

Với ‘Mixed’ , bạn có thể nhấn một lần vào trái hoặc phải để xem và khóa, đồng thời sử dụng nút một lần nữa để dừng nhìn trộm. Tuy nhiên, nhấn lâu vào bất kỳ nút nào, nó sẽ hoạt động giống hệt như tùy chọn ‘Hold‘.

Mặc dù ‘Mixed’ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các game thủ, bạn nên chọn loại tốt nhất phù hợp với phong cách chơi game của mình.

Trên đây là tất cả về cách bạn có thể bật ‘Peek & Fire’ trên PUBG Mobile. Bạn có câu hỏi nào không? Hãy bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp nhé.