Uw Facebook-informatie

Facebook is notorious for tracking all the data of any user while on the web. But now you can avoid this tracking with the help of the feature called Off-Facebook Activity. This feature will let you browse the web without any worry of getting tracked by the company.

Vấn đề theo dõi hoạt động và quyền riêng tư trên nền tảng Facebook còn rất nhiều tranh cãi. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng nền tảng này luôn theo dõi bạn khi bạn chuyển vùng trên web. Ví dụ, nếu bạn vào bất kỳ trang web thương mại điện tử nào như Amazon hoặc Flipkart để xem bất kỳ sản phẩm nào, bạn có thể thấy các quảng cáo giống hoặc tương tự của sản phẩm đó trên trang FB của mình. Điều này có thể làm phiền bạn rất nhiều rằng Facebook có thể theo dõi những gì bạn đang làm trên mạng và nó cũng có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn ở một mức độ nào đó.

Để giảm bớt căng thẳng về việc bị theo dõi mọi lúc khi bạn sử dụng internet, công ty đã cung cấp tính năng có tên Hoạt động ngoài Facebook để dừng theo dõi. Tính năng bảo mật này sẽ trở nên rất tiện dụng đối với người dùng vì họ có thể kiểm soát hoạt động được chia sẻ bởi các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba khác với Facebook. Bạn có thể xem trang web nào chia sẻ dữ liệu của bạn với công ty truyền thông xã hội và nó cũng giám sát các hoạt động như vậy của các ứng dụng bên thứ ba.

Vì vậy, khi bạn kích hoạt tính năng bảo mật này, nó sẽ cho phép bạn xóa tất cả lịch sử của các trang web hoặc ứng dụng đã chia sẻ dữ liệu của bạn với nền tảng này. Bạn có thể sử dụng hoạt động Off-Facebook trong tương lai để tránh bất kỳ hình thức chia sẻ dữ liệu nào với bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào khác có hồ sơ của bạn bằng cách tắt tính năng này. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn bất kỳ công ty nào ngừng chia sẻ bất kỳ hoạt động nào bạn thực hiện để tránh bất kỳ quảng cáo nào của một công ty như vậy.

Với sự trợ giúp của công cụ kinh doanh của Facebook, bạn có thể tìm ra loại dữ liệu cụ thể mà bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào đang chia sẻ với nền tảng. Ở đó, bạn có thể tắt tương lai off-Facebook activity trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể ngăn dữ liệu hoạt động tìm kiếm hoặc duyệt web của mình được chia sẻ với nền tảng này. Và bạn sẽ có thể xóa bất kỳ thông tin nào khỏi tài khoản.

Ngăn chặn các ứng dụng & trang web theo dõi bạn thông qua hoạt động ngoài Facebook

It is very simple to turn on Off-Facebook Activity in your Facebook profile. Just follow the steps to turn it on.

  • Đi đến của bạn Facebook và nhấp vào biểu tượng hình giọt nước ở phía trên bên phải.
  • Lựa chọn Settings and Privacy
  • Nhấn vào Settings.
  • Chọn tùy chọn của Your Facebook Information.
  • Sau đó, nhấn vào Off-Facebook Activity.
  • Lựa chọn Your Face Information từ phía bên trái.
  • Bấm vào View cho Off-Facebook Activity.

  • Bấm vào Manage your Off-Facebook Activity để xem tất cả các ứng dụng đang xử lý thông tin của bạn.

Quản lý hoạt động ngoại tuyến trên Facebook của bạn

  • Nếu bạn muốn disconnect bất cứ chi tiết nào Application hoặc website khỏi truy cập Facebook information sau đó, chọn nó từ danh sách và sau đó nhấp vào Turn off future activity .

Tắt hoạt động trong tương lai của Facebook

  • Và từ đó you can turn off bất kỳ hoạt động nào trong tương lai trong hồ sơ của bạn bằng cách quản lý Off-Facebook Activitycan clear all the history từ nó.
  • Yes, nếu bạn muốn Remove tất cả các Applications đang truy cập của bạn Facebook information, sau đó chỉ cần nhấp vào Clear History cái nút.

Xóa lịch sử khỏi hoạt động trên facebook

What will be the result of turning off activity managed by the Off-Facebook feature?

  • Sử dụng Hoạt động ngoài Facebook khi bạn xóa hoạt động khỏi tài khoản của mình, tất cả thông tin nhận dạng của bạn sẽ bị Facebook xóa mà các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba khác chia sẻ.
  • Khi làm như vậy, việc chia sẻ thông tin của các ứng dụng và trang web khác với Facebook sẽ không có ở đó và nền tảng này sẽ không nhận được bất kỳ thông tin nào về trang web bạn đang truy cập.
  • Và nó sẽ ngăn bạn nhận được bất kỳ quảng cáo nào từ những trang web có thể rất hài lòng đối với hầu hết người dùng.

Vì vậy, nếu bạn muốn ngăn Facebook theo dõi hoạt động của mình thì bạn phải sử dụng tính năng bảo mật này để kiểm soát việc theo dõi bạn và chia sẻ dữ liệu mọi lúc.