Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi được hình thành như thế nào?

Internet đang bao trùm lên cuộc sống hàng ngày của chúng ta và ngày càng trở nên không thể thiếu. Giữa hàng ngàn thông tin được Update hàng ngày nhưng không phải thông tin nào cũng là chính xác và chính thống. Từ đó,  Howto88.com ra đời nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức về Internet và Mẹo máy tính nhanh nhất và uy tín nhất cho người xem.

2. Giới thiệu về chúng tôi

 Howto88.com đứng top 1 về các trang web chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Internet và Máy tính. Tất cả các thông tin đều được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất. Cung cấp cho các bạn kiến thức và thông tin hữu ích hàng ngày về Internet và Máy tính.

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Với mục tiêu luôn là website đứng đầu về lĩnh vực Internet và Máy tính.  Howto88.com luôn nỗ lực hết sức mình để đưa đến cho bạn đọc những thông tin chuẩn xác nhất, uy tín nhất. Luôn là địa chỉ hàng đầu đáng tin cậy của mọi người khi tìm kiếm thông tin về Internet và máy tính.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Với nguồn thông tin được chọn lọc qua những nhân viên dày dặn kinh nghiệm cam kết về chất lượng và uy tín của bài viết.  Howto88.com sẽ luôn tự hào về điều đó và sẽ luôn giữ vững phong độ đó trên đà phát triển của mình.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin, kiến thức thì nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là: Chính xác – Nhanh chóng – Chất lượng. Sự kết hợp chặt chẽ của ba nguyên tắc này lại với nhau chúng tôi luôn đem đến cho bạn đọc những bài viết chất lượng và tạo được uy tín có được lòng tin của tất cả mọi người.

6. Thông tin liên hệ: 

Mọi thắc mắc của quý vị chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua kênh liên lạc dưới đây!