Chúng tôi biết rằng có một số lượng lớn các ứng dụng trình duyệt Android có sẵn trong cửa hàng Google Play. nhưng tất cả các ứng dụng đó cùng nhau làm cho cửa hàng của chúng tôi có lẽ trở thành cửa hàng mang tính biểu tượng và mạnh mẽ nhất trong nền tảng kỹ thuật số. Vì vậy, hôm nay trong bài viết này, tôi đã bao gồm một danh mục từ đại dương các danh mục có sẵn trong đó. Do đó, không chần chừ thêm nữa, hãy nhanh chóng vào chủ đề của chúng ta.

Firefox Browser: Private and Safe web browser

Danh sách các trình duyệt Android tốt nhất cho web sẽ không được hoàn thành nếu không có Firefox và nó không chỉ cho phép bạn duyệt với tốc độ tốt mà còn duy trì quyền riêng tư của bạn. Một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất về ứng dụng này là bạn không cần phải lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư, vì mọi thứ đều được lên kế hoạch tự động cho bạn.

Điều duy nhất bạn cần làm sau khi tải xuống là chỉ cần tiếp tục và duyệt càng nhiều càng tốt, hoàn thành tất cả nội dung quan trọng của bạn, thưởng thức phương tiện truyền thông xã hội, duy trì kết nối với gia đình và bạn bè, chơi trò chơi, xem video, v.v. . Và có, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư và bảo mật theo ý mình nếu bạn nghĩ rằng bất kỳ điều gì bị thiếu hoặc cần sửa đổi, vâng, bạn cũng có quyền tự do cho điều đó.

Trình duyệt Firefox dành cho Android

Nó giúp duyệt web dễ dàng và thú vị vì nó lưu trữ tất cả lịch sử tìm kiếm của bạn và cũng như tất cả các mục tìm kiếm yêu thích của bạn để giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn và nó cũng lưu lại tất cả mật khẩu và dấu trang quan trọng của bạn để bạn có thể truy cập tất cả chúng bằng một cú nhấp chuột bất cứ khi nào bạn muốn.

Cửa hàng Google Play

Google Chrome Android browser

Đây chắc chắn là trình duyệt web phổ biến và được yêu thích nhất dành cho Android và hầu như mọi người dùng Android đều có nó. Nó rất đơn giản và có giao diện rất thân thiện với người dùng, chắc chắn sẽ nhận được những lời khen ngợi của bạn. Nếu bạn tình cờ thiếu gói dữ liệu của mình, thì bạn cũng có thể tận hưởng việc duyệt web với nó và sử dụng Internet tốt nhất có thể với công nghệ tiết kiệm dữ liệu có trong đó, cho phép bạn tiết kiệm tới 60% dữ liệu trong khi duyệt và nó thực sự tuyệt vời.

Nó ghi lại và lưu trữ tất cả lịch sử tìm kiếm của bạn và tất cả các mục yêu thích của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng bất cứ khi nào bạn cố gắng tìm kiếm chúng.

Hơn nữa, bạn cũng nhận được nhiều tính năng nâng cao khác như – trình duyệt đẹp mắt này bảo vệ bạn khỏi tất cả các trang web độc hại và xấu bằng cách đưa ra cảnh báo cho bạn trước khi bạn tiến hành đăng nhập vào các trang web đó, và bạn cũng có thể hoàn toàn rảnh tay trong đó, tất cả nhờ tính năng tìm kiếm bằng giọng nói của Google cho phép bạn nói bất cứ điều gì và Google sẽ làm theo tất cả các lệnh của bạn và sau đó cung cấp cho bạn kết quả chính xác.

Trình duyệt Google Chrome dành cho Android

Hơn nữa, bạn có thể dịch mọi thứ trong trình duyệt này sang ngôn ngữ yêu thích của mình và tận hưởng nó một cách tốt nhất. Và vâng, nếu bạn chưa tải xuống, bây giờ là lúc bạn trở thành một thành viên đáng tự hào của gia đình mạnh mẽ hơn 5 tỷ người.

Cửa hàng Google Play

Opera Browser with Free VPN

Như tên cho thấy, nó hỗ trợ VPN miễn phí cho tất cả các bạn để bảo mật quyền riêng tư của mình và giúp duyệt web an toàn hơn bao giờ hết. Với sự trợ giúp của trình duyệt này, giờ đây bạn có thể chặn tất cả những quảng cáo không được yêu thích gây khó chịu trong khi duyệt và cũng có thể loại bỏ cookie.

Sau khi bạn sử dụng nó một thời gian, trình duyệt này sẽ phân tích mọi thứ bạn tìm kiếm trong đó, sau đó hiển thị nguồn cấp tin tức dựa trên tất cả những thứ bạn quan tâm và đó là một tính năng thích. Sau nhiều giờ duyệt web, đôi mắt của bạn chắc chắn sẽ căng thẳng và cảm thấy buồn ngủ, vì vậy Opera đã làm việc rất chăm chỉ và đưa ra công nghệ chế độ ban đêm, điều chỉnh ánh sáng của màn hình theo cách tốt nhất có thể để bạn mắt cảm thấy áp lực và căng thẳng tối thiểu.

Trình duyệt Opera dành cho Android

Trình duyệt Opera dành cho Android

Bạn có thể thích đọc và xem từng thứ trong đó. Hơn nữa, bạn cũng nhận được một loạt các tính năng rất hữu ích khác, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và bắt đầu cuộc vui.

Cửa hàng Google Play

DuckDuckGo Privacy Browser

DuckDuckGo là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho các công cụ tìm kiếm như Google về quyền riêng tư dữ liệu, do đó, công ty cũng đã quyết định tham gia vào trò chơi trình duyệt Android. Tuy nhiên, nguyên tắc cơ bản của ứng dụng không thay đổi – DuckDuckGo cho Android vẫn là sự kết hợp giữa tính năng tìm kiếm web ẩn danh và trình đọc tin tức với các bài báo hiện tại từ Internet.

Người dùng có thể tìm thấy các bài báo yêu thích và tìm kiếm trên web cũng như các bài báo và tìm kiếm đã đọc gần đây. DuckDuckGo hiện cũng hiển thị các mục yêu thích đã lưu trong tìm kiếm đang hoạt động trong các đề xuất tìm kiếm. Nó có tính năng Bảo vệ quyền riêng tư sẽ chặn tất cả các trình theo dõi ẩn của bên thứ ba; buộc các trang web sử dụng kết nối được mã hóa; tìm kiếm riêng tư; tab, dấu trang và tự động hoàn thành.

Cửa hàng Play của trình duyệt bảo mật DuckDuckGo

Cửa hàng Play của trình duyệt bảo mật DuckDuckGo

Về mặt trực quan, ứng dụng DuckDuckGo dựa trên thiết kế material design của Google với màu sắc hợp thời trang và giao diện người dùng gọn gàng. Nếu bạn muốn có một trình duyệt có tính năng tìm kiếm bảo vệ dữ liệu trước, bạn có thể tìm tải xuống.

Cửa hàng Google Play

Dolphin Browser – Fast, Private & Adblock

Một trình duyệt internet tốt nhất khác cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android là Dolphin đi kèm với vô số tính năng trình phát video HTML5, AdBlocker, thanh tab, thanh bên, duyệt ẩn danh và trình phát flash.

Để mở nhanh một số trang web, nó cung cấp các điều khiển bằng Cử chỉ, chẳng hạn, nếu bạn muốn mở công cụ tìm kiếm DuckDuck Go, chỉ cần vẽ chữ cái D và theo cách tương tự B cho Bing.

Hơn nữa, tùy chỉnh Dolphin với các chủ đề, sử dụng giọng nói của bạn để tìm kiếm; nó cung cấp hỗ trợ tiện ích bổ sung & cung cấp trình tải xuống video, web sang PDF và Dolphin Translate, v.v.; AdBlock tích hợp (trình chặn cửa sổ bật lên) và hơn thế nữa…

Cửa hàng Google Play

Microsoft Edge

Microsoft Edge trên Windows 10 thì không cần giới thiệu gì cả, đây là trình duyệt nổi tiếng và dễ sử dụng. Nếu bạn thích nó thì bạn cũng có thể sử dụng nó trên điện thoại thông minh Android của mình.

Người dùng có thể đồng bộ tất cả lịch sử và mật khẩu của mình giữa Desktop Edge và một phiên bản có sẵn trên điện thoại bằng tài khoản Microsoft.

Cũng giống như một trình duyệt khác trong danh sách, Microsoft Edge cũng đi kèm với các công cụ như ngăn chặn theo dõi, AdBlock Plus và chế độ InPrivate. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Chrome on then thì giao diện tab sẽ cần một thời gian để làm quen với nó, tuy nhiên, nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng về các tab đang mở để quản lý nội dung dễ dàng.

Trình duyệt Microsoft Edge Android

Trình duyệt Microsoft Edge Android

Nó cung cấp trải nghiệm duyệt web tuyệt vời, ngăn chặn theo dõi và tìm kiếm theo ngữ cảnh để nhận kết quả tìm kiếm mà không cần rời khỏi trang.

Cửa hàng Google Play

Web Browser and Explorer

Đó là một vẻ đẹp khác và trình duyệt web có kích thước nhỏ bé này có rất nhiều thứ để cung cấp. Trình duyệt web và Trình khám phá được hỗ trợ bằng chế độ ẩn danh, cho phép bạn duyệt web một cách riêng tư mà không lưu lịch sử trình duyệt của bạn trên máy chủ.

Nó được trang bị một trình phát flash, và quá trình sao chép và dán cũng rất dễ dàng và đơn giản trên đó. Nó tải rất nhanh và bạn có thể cảm nhận được điều đó khi nó mở thẳng đứng trong nháy mắt.

Trình duyệt Web và Trình khám phá

Trình duyệt Web và Trình khám phá

Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề khác nhau hoặc thậm chí tùy chỉnh của riêng bạn. Nó lưu lại tất cả lịch sử tìm kiếm trên web của bạn, vì vậy, nó giúp bạn tải tất cả các trang web yêu thích của mình ngay lập tức dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo dấu trang của tất cả những thứ quan trọng và sau đó tải nó bằng một cú nhấp chuột trong tương lai. Hơn nữa, giao diện của trình duyệt web này rất đơn giản và thân thiện với người dùng và bạn có thể tận dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Cửa hàng Google Play

Mint Browser for Android- Video Download, Fast Light secure 

Đó là một trình phát nữa có trong kitty của chúng tôi, và vâng, nó nhanh hơn và khá an toàn, vì vậy bạn có thể duyệt nhanh hơn và luôn được bảo mật. Bạn có thể chặn tất cả những khách không mời được gọi là quảng cáo để làm cho trải nghiệm trực tuyến của bạn ngày càng thú vị hơn. Bất cứ khi nào trình duyệt tuyệt vời này phát hiện bất kỳ video có thể tải xuống nào, sau đó nó sẽ tự động bật lên nút ‘Tải xuống’ và bằng cách nhấp vào nút đó, bạn có thể ngay lập tức lưu video đó vào bộ nhớ của mình. Và nó là một trong những tính năng tốt có sẵn trong nó, và chắc chắn nó làm cho nó nổi bật trong đám đông.

Trình duyệt Mint dành cho Android

Trình duyệt Mint dành cho Android

Ngoài ra còn có một chế độ ẩn danh trong đó, cho phép bạn duyệt mạng một cách an toàn vì bạn không lưu lại bất kỳ lịch sử tìm kiếm nào của mình trên máy chủ. Chế độ ban đêm và chế độ tiết kiệm dữ liệu chỉ thêm dầu vào lửa và tăng giá trị cũng như nhu cầu của trình duyệt web này trong số đông đảo mọi người.

Cửa hàng Google Play

Brave Privacy browser for Android

Đây là một trong những trình duyệt dũng cảm nhất hiện có và tất cả các bạn đều có thể thử. Bạn loại bỏ tất cả các quảng cáo và bất kỳ loại nhiễu nào khác làm phiền bạn trong quá trình duyệt web của bạn. Bạn nhận được một trình chặn quảng cáo miễn phí trong đó và bạn có thể sử dụng nó để chặn tất cả những quảng cáo đó. Và vâng, tất cả các tab riêng tư đang chờ đợi để cung cấp cho bạn một số không gian tìm kiếm riêng tư tốt nhất. Chế độ tiết kiệm pin và dữ liệu cho phép bạn sử dụng tốt nhất có thể trình duyệt này ngay cả khi pin điện thoại / máy tính bảng của bạn sắp hết và bạn sắp hết dữ liệu. Nói một cách đơn giản, bạn nhận được các tính năng sau trong đó:

  1. Một trình duyệt hoàn toàn miễn phí và riêng tư.
  2. Một trình chặn tuyệt vời được tích hợp sẵn
  3. Trải nghiệm duyệt web hoàn toàn an toàn và bảo mật.
  4. Công nghệ tiết kiệm pin và dữ liệu.
  5. Để bảo mật hơn nữa, bạn nhận được HTTPS ở mọi nơi.
  6. Trình chặn tập lệnh tích hợp sẵn.
  7. Công nghệ chặn cookie.
  8. Một cái nhìn đầy đủ về lịch sử duyệt web của bạn.
Trình duyệt Brave Privacy dành cho Android

Trình duyệt Brave Privacy dành cho Android

Cửa hàng Google Play

Do đó, đây là sáu ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng Android của bạn và bạn có thể tải xuống ngay bây giờ thông qua cửa hàng yêu thích của chúng tôi. Sau khi xem qua bài viết này, tôi tin rằng bạn có thể đã tìm thấy trình duyệt web hoàn hảo cho mình và tôi cũng hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho bạn.