Tất cả chúng ta đều biết rằng Tử vi khá phổ biến và được nhiều người tin theo, đặc biệt là ở Ấn Độ. Nhưng, việc các nhà chiêm tinh hay nhiều thầy bói tính một số tiền lớn là hoàn toàn không chính đáng, vì nhiều người không đủ khả năng chi trả. Kết quả là, công nghệ đã đưa ra giải pháp cho tất cả bạn. Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn trong trường hợp này và tôi đã đưa vào một số ứng dụng tốt nhất như vậy. Nhưng trước khi tôi bắt đầu bài viết này, hãy để tôi làm rõ rằng trong no way am I endorsing or supporting horoscopes, Bài viết này chỉ dành cho những người tin vào nó và không thể gửi một số tiền khổng lồ cho tất cả các thầy bói, nhà chiêm tinh, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, hãy để tôi bắt đầu bài viết này ngay bây giờ mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa.

Tử vi hàng ngày

Ứng dụng kích thước 10 MB để lấy Tử vi của bạn trên Android có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn. Trước hết, bạn sẽ lấy tử vi hàng ngày để hình thành nó, và sau đó bạn có thể tiếp tục đọc về ngày mà bạn sẽ chi tiêu phía trước. Ngoài ra, nó cũng đã có trước tử vi hàng tuần và hàng tháng. Bạn cũng có thể quay lại lịch sử và đọc tử vi trong quá khứ của mình. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với tính năng tương thích các dấu hiệu hoàng đạo, tiện ích tử vi, tử vi Trung Quốc, tính năng cung hoàng đạo, v.v. Nhìn chung, nó có rất nhiều thứ cần thiết cho tất cả các bạn. Các giao dịch mua trong ứng dụng nằm trong khoảng 80 đến 890 rupee.

Liên kết Cửa hàng Play – rảnh rỗi

Astro Guru: Palmistry và Tarot Reading

Đó là một ứng dụng tuyệt đẹp khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Nó có một tính năng mà bạn có thể quét lòng bàn tay của mình và sau đó sau khi lòng bàn tay của bạn được quét bởi chuyên gia Astro kỹ thuật số này, kết quả sẽ được hiển thị trước mặt bạn. Mọi thứ mà một nhà chiêm tinh hoặc một thầy bói sẽ dự đoán bằng cách đọc lòng bàn tay của bạn, gần như tương tự như vậy hoặc trong hầu hết các trường hợp, có phần nhiều hơn thế sẽ được ứng dụng này hiển thị. Bạn đã sẵn sàng để có được tử vi hàng ngày và cả những gợi ý và dự đoán về tử vi hàng tuần. Bạn cũng có thể chuẩn bị Kundli của mình bằng cách điền vào các trường bắt buộc cần thiết và sau đó xem xét tương lai của bạn. Hơn nữa, nó cũng được tải với nhiều tính năng thú vị hơn, chẳng hạn như – Khả năng tương thích với tình yêu, báo giá hàng ngày, v.v. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua hàng trong ứng dụng, thì ứng dụng có kích thước 17 MB này đã có 100 rupee giống như vậy.

Liên kết Cửa hàng Play– rảnh rỗi

Kundli – Tử vi miễn phí

Ứng dụng kích thước 24 MB này là ứng dụng tiếp theo, và hãy cùng chúng tôi khám phá. Nó được trang bị các công nghệ tuyệt đẹp cho phép bạn xem tất cả các ‘Doshas’ (Lỗi) liên quan đến tử vi của bạn và cả các biện pháp khắc phục điều tương tự. Một số doshas nổi tiếng có trong đó là – ‘Kalsarpa Dosha’, ‘Manglik Dosha’, Pitra Dosha ‘, Sadhe Sati Dosha’, và nhiều hơn nữa. Đối với các biện pháp khắc phục, nó có rất nhiều gợi ý liên quan đến Đá quý, Rudraksha, v.v. Nó cũng cung cấp cho bạn thời gian cần thiết cho các nghi lễ cụ thể hoặc công việc quan trọng, và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, bạn có thể xem tử vi hàng ngày của mình, nhận một số gợi ý, xem xét tính cách của bạn và hơn thế nữa. Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất về ứng dụng kích thước 24 MB này là nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Kundli Miễn phí Tử vi tối thiểu

Liên kết Cửa hàng Play– rảnh rỗi

AstroSage Kundli: Chiêm tinh học

Nó tiếp thêm sức mạnh cho bạn với tử vi hàng ngày và nó sẽ giúp bạn định hình một ngày của mình đang chờ được bạn khám phá ở phía trước. Không chỉ vậy, nó còn có những dự đoán tử vi hàng tuần và hàng tháng cho bạn. Bạn cũng có thể chuẩn bị Kundli của mình với sự trợ giúp của ứng dụng này và sau đó sẵn sàng cho tất cả những thăng trầm phía trước trong tương lai của bạn. Hơn nữa, nó cũng có một số Doshas phổ biến nhất và các biện pháp khắc phục tương tự. Hơn nữa, nó được tải với nhiều thứ tiên tiến hơn, tất cả là nhờ vào công nghệ và nó sẽ giúp bạn theo một số cách. Khi nói đến mua hàng trong ứng dụng, ứng dụng kích thước 9 MB này có từ 50 đến 10000 rupee trong số đó.

AstroSage Kundli Astrology min

Liên kết Cửa hàng Play– rảnh rỗi

Tử vi và Bói toán

Ứng dụng kích thước 13 MB này là một chiếc lông vũ khác trong thùng của chúng tôi. Nó đi kèm với các dự đoán tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm điên rồ cho bạn. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng tương thích với các cung Hoàng đạo, bài đọc Tarot cùng một số tính năng phổ biến và quan trọng khác. Bạn cũng có thể kiểm tra xem mình có bao nhiêu may mắn khi liên quan đến tiền bạc, tình yêu, năng lượng và nhiều hơn thế nữa. Nhìn chung, ứng dụng này có rất nhiều thứ và có thể coi là một trong những ứng dụng hữu ích. Việc mua hàng trong ứng dụng là không có ở đây và nó hoàn toàn miễn phí.

Tử vi Bói toán min

Liên kết Cửa hàng Play– rảnh rỗi

Chiêm tinh và Tử vi

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này là bạn thậm chí có thể chạy nó ngoại tuyến, và điều đó thực sự đáng khen ngợi. Nó cung cấp nhiều thông tin cần thiết và hiển thị tử vi gần như chính xác của bạn. Bạn có thể đọc tử vi hàng ngày của mình, dự đoán về những điều khác nhau liên quan đến cuộc sống và tương lai của bạn. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích được tải trong đó, vì vậy bạn sẽ có được một phân tích chi tiết về lá số tử vi của mình. Bạn có thể gặp căng thẳng về mua hàng trong ứng dụng, nhưng bạn không cần phải làm vậy, vì kích thước 17 MB này hoàn toàn miễn phí và không có mua hàng trong ứng dụng.

Chiêm tinh Tử vi min

Liên kết Cửa hàng Play– rảnh rỗi

Tử vi – Tử vi hàng ngày và Palm Reader

Ứng dụng nhỏ bé có kích thước 7 MB này ở đây để thổi bay tâm trí của bạn. Như tên cho thấy, ứng dụng này dự đoán tương lai của bạn chỉ đơn giản bằng cách đọc lòng bàn tay của bạn. Nó phân tích cẩn thận tất cả các đường trong lòng bàn tay của bạn và sau đó đi kèm với phân tích kết quả chính xác và chi tiết trước mặt bạn. Bạn sẽ nhận được kết quả trong vài phút, sau đó xem qua nó và chuẩn bị trước cho tất cả các luống hoa hồng hoặc vương miện đang chờ đợi bạn trong tương lai. Hơn nữa, nó cũng có tính năng đọc Zodiac trong đó và bạn có thể nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ nó. Bạn sẽ phải bỏ ra 6100 rupee cho các giao dịch mua hàng trong ứng dụng tại đây.

Palm Reader min

Liên kết Cửa hàng Play– rảnh rỗi

Tử vi và chiêm tinh hàng ngày của các cung hoàng đạo

Nếu bạn muốn biết về tương lai của mình, thì ứng dụng này có thể giúp bạn theo một số cách. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin và dự đoán tử vi gần như chính xác liên quan đến công việc, tình yêu, tiền bạc, … Hơn nữa, bạn có thể nhận được tất cả các hàng ngày, hàng tuần và nhiều hơn nữa khi xem tử vi. Nó cũng phân tích và hiển thị cho bạn khả năng tương thích cung hoàng đạo của bạn và tất cả những thứ liên quan đến nó. Bạn cũng có thể để ứng dụng này dự đoán về công việc / doanh nghiệp, mối quan hệ của bạn, v.v. Một trong những điều tuyệt vời nhất về ứng dụng này là ứng dụng có kích thước 11 MB này không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tử vi hàng ngày Tử vi cung hoàng đạo min

Liên kết Cửa hàng Play– rảnh rỗi

Do đó, đây là tám ứng dụng tử vi phổ biến và tốt nhất hiện có trong cửa hàng Google Play và bạn có thể dùng thử. Tôi nhắc lại một lần nữa, tôi không quảng cáo những ứng dụng như vậy, cũng không thúc giục bạn tải chúng xuống. Bài viết này chỉ dành cho những người tin vào tử vi và muốn tiếp tục thực hành và nghi lễ của họ nhưng không có điều kiện để bỏ ra một số tiền quá lớn. Do đó, tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho tất cả các bạn và đến thời điểm hiện tại, bạn có thể đã tìm thấy ứng dụng tốt nhất cho mình.