Trò chơi hành động là một trong những trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới Android. Tôi biết rằng tất cả chúng ta đều có những mục tiêu khác nhau khi nói đến thể loại game, nhưng game hành động có một lượng người hâm mộ khổng lồ trên thế giới. Các trò chơi với các pha nguy hiểm và hành động có thể được yêu thích bởi tất cả những người đam mê trò chơi và đó sẽ là một niềm hạnh phúc hoàn toàn cho những người yêu thích trò chơi hành động. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu bài viết tuyệt vời của chúng tôi. Các trò chơi này có sẵn cho cả Android và iOS (iPhone / iPad). Vì vậy, hôm nay, tôi đã đưa ra bài viết này, trong đó tôi bao gồm một số trò chơi hành động hay nhất năm 2020.

Chiến tranh thế giới Heros: WW2 FPS

Trò chơi Android và iOS này có kích thước 533 MB và tất cả đều khiến bạn phải hồi hộp. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để sống lại kỷ nguyên của Thế chiến 2? Bạn có muốn trở thành một phần của nó? (Tôi thực sự cảm thấy và tin rằng sẽ không bao giờ có chiến tranh xảy ra trong cuộc sống thực). Nếu câu trả lời của bạn là có, thì hãy nắm lấy nó. Trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng. Nó được tải với bảy đấu trường chiến tranh huyền thoại dựa trên Chiến tranh thế giới 2. Và bạn chọn từ bốn siêu cường, bao gồm – Mỹ, Liên Xô, Đức và Nhật Bản. Bạn có thể chọn một trong bốn điều này và sau đó bắt đầu cuộc hành trình của mình và dẫn dắt quốc gia của bạn đến chiến thắng bằng cách tiêu diệt hầu như tất cả những người tham gia khác. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ hơn năm mươi lăm vũ khí và tên lửa chết người. Chỉ cần lấy xe tăng của bạn, trang bị vũ khí của bạn, dẫn dắt nhóm của bạn và tàn phá bất cứ thứ gì dám cản đường bạn. Các giao dịch mua trong ứng dụng trong trò chơi hành động không ngừng này dao động từ 40 đến 8700 rupee.

Cover Fire: Trò chơi bắn súng miễn phí

Game hành động hay nhất nhì dành cho điện thoại di động, điều đáng ngạc nhiên nhất của game này là bạn có thể chơi nó ngay cả ở chế độ ngoại tuyến. Vì vậy, sau khi tải xong trò chơi có kích thước khoảng 400 MB này, bạn không cần kết nối Internet để chơi nó. Bạn đã bao giờ mơ thấy mình có thể xuyên thủng đầu của tất cả những kẻ khủng bố độc hại với mục tiêu sắc bén của mình chưa? Vâng, tôi hy vọng, sau đó bạn đang ở đúng nơi, vì trò chơi này cho phép bạn tự do làm như vậy. Đồ họa cũng rất hoành tráng và bạn có thể sẽ không có gì phàn nàn về điều tương tự. Nó hỗ trợ nhiều chế độ. Trong chế độ câu chuyện đầy thử thách, bạn sẽ phải vượt qua tất cả các nhiệm vụ đặt ra trước mắt và nâng lên đỉnh vinh quang. Nhưng hãy nhớ rằng, mỗi và mỗi cấp độ vượt qua chỉ ngày càng khó khăn hơn. Trong chế độ Cover fire, bạn sẽ được giao nhiệm vụ lãnh đạo một đội. Bạn sẽ phải tham gia vào nhiều nhiệm vụ và bạn phải đảm bảo rằng bạn và nhóm của bạn sẽ chiến thắng ở giai đoạn cuối. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ một loạt vũ khí sát thương và rất nhiều thứ khác. Bạn có thể đang nghĩ về việc mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ 80 đến 6400 rupee.

Sierra7- Game bắn súng chiến thuật

Người đẹp 107 MB này là một người chơi nữa trong danh sách của chúng tôi. Nhưng trước khi đi xa hơn, trước tiên hãy để tôi nói rõ, như đã nêu trong ứng dụng, trò chơi này không phù hợp với những người dưới 18 tuổi. Lý do tương tự là nó liên quan đến hành động cực đoan và bạo lực. Vì vậy, hãy đảm bảo tuổi của bạn từ 18 tuổi trở lên trước khi tải xuống. Bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những kẻ thù mạnh mẽ có phần tinh thần, vì giết bạn là ước mơ chính của chúng, và chúng sẽ không ngại tự sát ngay trên đường đi. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất này cung cấp cho bạn nền tảng để phá bỏ tất cả những kẻ điên rồ dám cản đường bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình ở một mức độ lớn và cũng có thể chọn từ một loạt các loại vũ khí tàn phá. Các nhiệm vụ được đặt theo một cách độc đáo và mức độ khó cứ tăng dần lên. Đồ họa cũng tuyệt đẹp và các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 160 đến 1300 rupee.

Game bắn súng chiến thuật Sierra7

Shadow Fight 3

Phiên bản thứ ba của cuộc chiến Bóng tối phổ biến và nổi tiếng là ở đây. Nó có kích thước 112 MB và nhìn chung, nó mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game hành động, thú vị. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và sau đó bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn trong số hơn một bộ vũ khí khổng lồ và điều đó sẽ thuận tiện cho những trận chiến khốc liệt của bạn. Trong trò chơi này, bóng của bạn đối đầu với bóng của kẻ thù, và bạn phải giết nó trước khi nó giết bạn. Bạn sẽ có đặc quyền chiến đấu ở các thế giới khác nhau, và mỗi thế giới đó đều có một ông chủ, và bạn phải chinh phục nó để tiến tới thế giới tiếp theo. Các trận đánh trùm rất khó khăn và sẽ là thách thức lớn nhất của bạn vì bạn phải nỗ lực hết sức và loại bỏ chúng bằng cả sức mạnh và chiến lược. Bạn sẽ nghèo hơn từ 75 đến 16500 rupee nếu bạn định mua hàng trong ứng dụng.

Call of Duty

Làm thế nào mà trò chơi battle royale đầy hành động hay nhất này có thể bị bỏ lại phía sau? Bạn có thể sẽ thấy bộ phim kinh dị hành động này hầu như ở khắp mọi nơi. Trò chơi có dung lượng gần 2 GB này đã nổi lên như một ứng cử viên sáng giá của PUBG kể từ khi ra mắt. Nó cung cấp cho bạn một lối chơi battle royale tuyệt vời so với PUBG, và bạn sẽ đồng ý với điều đó. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trong chế độ battle royale của hàng trăm người chơi và sau đó, niềm hạnh phúc mà bạn sẽ cảm thấy sau khi xuất hiện người chiến thắng duy nhất sẽ tồn tại với bạn trong một thời gian rất dài. Điều thú vị hơn nữa là bạn thậm chí có thể trò chuyện với đồng đội của mình và thực hiện những kế hoạch đến giây cuối cùng đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi ở nhiều chế độ chơi khác ngoài battle royale, chẳng hạn như – Frontline, Tìm kiếm và tiêu diệt, v.v. Thực tế là bạn có thể thưởng thức trò chơi này với tất cả bạn bè, người thân, những người thông thái cũng là một sự khen ngợi khác của hành động này trò chơi đói. Vì vậy, hiện tại, bạn có thể đang nghĩ đến việc mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ 10 đến 7900 rupee.

PUBG MOBILE

Đây là một trò chơi hành động battle royale hàng đầu khác của năm 2020 phải có mặt trong bài viết này và vâng, nó đã trải qua nhiều thay đổi, rất nhiều tính năng mới được thêm vào, một số bản cập nhật được thực hiện và hơn thế nữa. Kích thước gần 2 GB, đây đã và vẫn còn là một cảm giác trong số đông đảo. Chúng tôi biết rằng nhiều người đã từng và một số người trong số họ vẫn còn nghiện trò chơi này, vì nó đã hoàn toàn cách mạng hóa ngành công nghiệp game hành động, mặc dù COD nổi lên như một trong những mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với ngai vàng của nó và nó cũng đã thành công trong việc làm lu mờ nó ở một mức độ lớn. Ở đây cũng có cảnh tương tự, bạn bị thả trên một hòn đảo cùng với 99 người chơi điên rồ khác và chỉ có thể có một người chiến thắng cuối cùng. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức, thực hiện những kế hoạch điên rồ nhất và với vũ khí và khối óc, hãy chinh phục thế giới ảo này. Đồ họa tuyệt vời và bạn sẽ gặp rất ít hoặc không đáng kể vấn đề với chúng. Và vâng, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất Winner Winner Chicken DinnerKhi nói đến mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ – 10 đến 16300 rupee.

Cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Nó cũng là một trong những trò chơi hành động phổ biến nhất và được tải xuống nhiều nhất. Kích thước 150 MB này có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn. Nói một cách dễ hiểu, trong chính trò chơi này, bạn cần phải lập làng, hướng dẫn nhóm của mình và sau đó bắt đầu đến chiến trường. Nhưng khoan đã, bạn không đơn độc trong chiến trường, có hàng vạn đối thủ cạnh tranh, vì vậy hãy chuẩn bị trước. Để bắt đầu trò chơi này, bạn có hai lựa chọn, hoặc bạn có thể tham gia một gia tộc hoặc bạn có thể tạo gia tộc của riêng mình và sau đó mời người chơi tham gia. Khi đội của bạn đã sẵn sàng, bạn chỉ cần tham gia vào các trận chiến dữ dội với các đội khác và xác định quyền lực tối cao của mình đối với họ. Không chỉ điều này, mà nó còn đi kèm với những thử thách thân thiện và mặc và cũng có một số sự kiện tuyệt vời dành cho bạn ở giữa. Bạn có thể mong đợi một số gói hành động thú vị từ nó. Khi nói đến mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ 80 đến 7900 rupee.

Angry Birds 2

Nó cũng tạo ra một tiếng vang lớn và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi phiên bản đầu tiên của trò chơi này được tung ra. Phiên bản thứ hai không đi sau, nó đi theo xu hướng và có một số hành động thú vị dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng mới và thú vị trong đó. Bạn chắc chắn nhận được các thử thách hàng ngày mỗi ngày, do đó, hãy xuất hiện hàng ngày và vâng, khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bạn cũng nhận được phần thưởng và điểm. Và đúng như vậy, bạn càng giành được nhiều chiến thắng, thì càng có nhiều cơ hội để bạn lên cấp trong thời gian ngắn hơn. Nó có rất nhiều cấp độ khó khăn và khó khăn để làm nổi bật người chơi hoang dã trong bạn và tin tôi đi, những cấp độ này thực sự đầy thử thách và sẽ đẩy bạn đến giới hạn cực hạn của mình. Bạn phải luyện tập rất chăm chỉ, đầu tư nhiều thời gian hơn cho trò chơi này, và hiển thị mỗi ngày. Sau đó, chỉ bạn mới có thể lên đến đầu bảng xếp hạng. Trò chơi 200 MB này sẽ khiến bạn tiêu tốn 70 đến 7700 rupee cho tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng đó.

Như vậy, đây là tám trò chơi hành động phổ biến và nổi tiếng nhất năm 2020, và nếu bạn chưa chơi chúng thì hãy làm ngay bây giờ. Tôi hy vọng bạn có thể đã tìm thấy trò chơi hoàn hảo cho mình, vì vậy, hãy đến thẳng cửa hàng ảo và lấy nó, và để cuộc vui bắt đầu.