Các ứng dụng truyền thông xã hội đã trở nên phổ biến và nổi tiếng nhanh chóng và chúng vẫn đang thống trị thế giới kỹ thuật số. Cơn sốt mạng xã hội giữa mọi người đang tăng lên từng ngày. Trong bài viết này, tôi đã cố gắng giới thiệu một số ứng dụng như vậy được tải xuống nhiều nhất trong năm nay dựa trên nhiều nguồn tin tức và khảo sát trực tuyến. Sau đây là các ứng dụng mạng xã hội được tải xuống nhiều nhất trong năm:

TikTok

Ứng dụng này không cần giới thiệu riêng vì nó vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất, mặc dù đã bị cấm ở một số quốc gia. Nó đã chứng kiến ​​lượt tải xuống cao nhất trong năm nay và vẫn là nguồn giải trí tối ưu cho nhiều người. Nó đã mang lại cho ngành công nghiệp giải trí trên toàn thế giới nhiều tài năng mới, mặc dù rất nhiều người đã lạm dụng nó, nó vẫn là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Instagram

Ở những quốc gia như Ấn Độ, ngay từ khi Tiktok bị cấm, tất cả khán giả đều chuyển sang sử dụng công cụ này, và tính năng mới của ‘Reels’ như đổ thêm dầu vào lửa. Tính năng tương tự TikTok này của Instagram cho phép người dùng tạo các video ngắn giống như Tiktok và sau đó tự quay để nổi tiếng. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép mọi người theo dõi người thân, bạn bè, nhân vật nổi tiếng của họ, v.v. trên chính ứng dụng truyền thông xã hội này. Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của mình với thế giới tại đây và cũng có thể theo dõi những gì người khác chia sẻ.

Facebook

Đây là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất, vì nó có nhiệm vụ tạo ra sự thúc đẩy mạnh mẽ cho ngành truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn kết nối và kết bạn với những người bạn biết và cả với những người lạ trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể theo dõi tất cả những người nổi tiếng yêu thích của mình trên chính nền tảng này và ở gần họ hơn. Hơn nữa, bạn có thể trò chuyện với tất cả bạn bè của mình, thực hiện cuộc gọi âm thanh và video và cũng có thể bắt đầu một video trực tiếp tại đây.

WhatsApp

Một trong những ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất hiện có. Nó đã cách mạng hóa cách trò chuyện trước đây. Bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ hình ảnh, gif, video cho tất cả các địa chỉ liên hệ của mình chỉ với một lần chạm. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video đến các liên hệ của mình và cũng có thể chia sẻ trạng thái hiện tại của tâm trí qua trạng thái với tất cả các liên hệ của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo nhóm với nhiều liên hệ và cũng có thể chia sẻ tệp và những thứ khác.

Telegram

Đây là một trong những ứng dụng thịnh hành nhất trong thế giới truyền thông xã hội. Nó có thể được coi là một sự thay thế cho ứng dụng WhatsApp phổ biến. Người ta có thể trò chuyện, chia sẻ tệp, lập nhóm với nhiều người, v.v. giống như WhatsApp. Nhưng chờ đã, điều gì làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo? Chà, câu trả lời là nó an toàn và bảo mật hơn nhiều so với hầu hết các ứng dụng khác, nó được mã hóa đầu cuối và được bảo vệ bằng công nghệ tốt.

tin nhắn

Đây là ứng dụng ‘trò chuyện’ chính thức của Facebook. Rất nhiều người tình cờ trên Facebook cũng sử dụng ứng dụng này. Người ta có thể dễ dàng gửi và nhận tin nhắn từ tất cả bạn bè trên Facebook của mình trên chính nền tảng này và cũng có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi âm thanh và video. Người ta có thể chia sẻ nhiều tệp, ghi chú âm thanh, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa ở đây.

MX Takatak

Nó là một sự thay thế phổ biến của Ấn Độ cho Tik Tok. Một người có thể tạo và chia sẻ các video ngắn của mình với mọi người tại đây. Ứng dụng này đã chứng kiến ​​một lượng tải xuống tăng vọt, tất cả là nhờ lệnh cấm của TikTok ở Ấn Độ, rất nhiều nghệ sĩ giải trí đã chuyển sang nền tảng này. Bạn có thể chia sẻ tài năng của mình với mọi người hoặc giải trí bằng cách xem các video giải trí ngẫu nhiên của nhiều nghệ sĩ khác nhau.

FAQs

  • Ứng dụng mạng xã hội là gì?

Ứng dụng mạng xã hội là một công cụ cho phép bạn kết nối với những người khác nhau trên khắp thế giới. Mọi người có thể chia sẻ cảm xúc, cảm xúc, trạng thái tâm trạng hiện tại của họ dưới dạng hình ảnh, video, trạng thái, v.v.

  • Các ứng dụng này có trả phí hay miễn phí không?

Tất cả các ứng dụng này đều hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

  • Khi tôi trò chuyện hoặc thực hiện cuộc gọi hoặc thực hiện bất kỳ nội dung nào khác thông qua các ứng dụng này, thì tôi có bị tính phí không?

Không, bạn chỉ cần kết nối Internet tốt để thực hiện tất cả các hoạt động này.

  • Ví dụ về các ứng dụng mạng xã hội phổ biến là gì?

Instagram, TikTok, Facebook, v.v. là một số ứng dụng phổ biến như vậy.

  • Ứng dụng mạng xã hội nào tốt nhất?

Nó khác nhau ở mỗi người dùng, và sau khi xem qua bài viết này và sử dụng một số ứng dụng nhất định, bạn chắc chắn sẽ có câu trả lời cho mình.