Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chống vi-rút cho các cửa sổ máy tính, bạn có thể có các tùy chọn dội xuống bạn khi lướt internet. Một số ít là chương trình chống vi-rút trả phí, cũng có thể là những ưu đãi lớn, tuy nhiên, bạn thậm chí có thể nhận được một số chương trình miễn phí để có được mức độ bảo mật cơ bản đến trung bình miễn phí. Các chương trình chống vi-rút trả phí đi kèm với các tính năng bảo vệ bổ sung có thể hữu ích nếu bạn đang có một số chương trình và thông tin nhạy cảm trên máy tính của mình. Nhưng nếu bạn đang có một máy tính tại nhà và bạn nghĩ rằng không đáng để đầu tư vào một phần mềm diệt vi-rút trả phí, thì sau khi bạn đã xây dựng xong PC mới, bạn luôn có thể dựa vào một phần mềm miễn phí.

Khi nói đến các chương trình chống vi-rút miễn phí cho Windows, bạn có một số lựa chọn trong tay và bạn chỉ nên tìm cái tốt nhất tùy theo yêu cầu của mình. Hầu hết các chương trình chống vi-rút miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên Internet dành cho Windows thậm chí có thể cung cấp cho bạn các chức năng bổ sung, có thể hữu ích cho người dùng để làm cho máy tính chạy trơn tru. Hầu hết các chương trình chống vi-rút miễn phí có thể sẽ liên tục thúc giục bạn cập nhật lên phiên bản trả phí với những lời hứa sẽ bảo vệ bổ sung và tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về điều đó. Tuy nhiên, thậm chí có một số ứng dụng có thể không đủ tốt cho máy tính của bạn, vì nó sẽ làm tiêu hao tài nguyên máy tính của bạn khiến hệ thống của bạn chạy chậm. Vì vậy, tôi ở đây để giải cứu bạn.

Phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất 2019-20 dành cho Windows

Tôi sẽ nói về 7 chương trình chống vi-rút miễn phí hàng đầu mà bạn có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí trên máy tính Windows của mình. Mỗi người trong số họ cũng có thể được nâng cấp, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng phiên bản trả phí nếu bạn có thể tiết kiệm một số xu.

Bitdefender AntivirusPhiên bản miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút nhẹ cho hệ thống của mình và cũng đang tìm kiếm một mức độ bảo mật tốt? Nếu đây là những yêu cầu của bạn, Bitdefender Antivirus Free Edition có thể là một trong những tốt nhất cho bạn. Không giống như hầu hết các chương trình chống vi-rút khác, bạn sẽ không tìm thấy số lượng tùy chọn để thay đổi, trong phiên bản miễn phí của chương trình, nhưng đó không phải là điều bạn nên lo lắng. Nó đi kèm với tất cả các tính năng bảo vệ từ cơ bản đến trung bình để giữ cho máy tính của bạn không bị các mối đe dọa mới nhất có thể giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi các lỗ hổng phổ biến theo thời gian. Tải xuống BitDefender Antivirus miễn phí.

Phiên bản miễn phí của Bitdefender Antivirus rất dễ cài đặt và bạn sẽ khó thấy hệ thống của mình chạy chậm vì phần mềm diệt vi-rút đang chạy trên máy tính của bạn. Sau một vài ngày, bạn có thể quên phần mềm chống vi-rút Bitdefender, nhưng nó sẽ tiếp tục bảo vệ hệ thống của bạn và sẽ báo cáo cho bạn nếu có một số loại mối đe dọa. Trên phiên bản miễn phí của phần mềm chống vi-rút, bạn sẽ không tìm thấy các tùy chọn quét nhanh hoặc quét theo lịch trình, điều này có thể gây lo lắng một chút nếu bạn liên tục kết nối ổ đĩa flash USB, nhưng nó hoàn toàn không phải là một công cụ phá mã.

  • Miễn phí
  • Hệ điều hành được hỗ trợ- Windows 10/8/7
  • Yêu cầu hệ thống:
    • CPU: Intel Core 2 Duo (2 GHz) hoặc bộ xử lý tương đương
    • Bộ nhớ (RAM): 2 GB
    • Dung lượng đĩa cứng trống khả dụng: 2,5 GB dung lượng trống

Kaspersky Free Antivirus 2020

Nếu điều duy nhất bạn muốn từ một chương trình chống vi-rút là, bảo vệ hoàn toàn và không có gì khác, Kaspersky Free Antivirus là đặt cược của bạn. Mặc dù nó không đi kèm với một bộ tính năng bổ sung, bạn có thể tìm thấy các tính năng hữu ích nhất, xác định một chương trình chống vi-rút. Bên cạnh khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tuyệt vời, là mục tiêu cốt lõi của việc có một chương trình chống vi-rút, bạn thậm chí có thể tìm thấy một số tính năng quét tùy chỉnh như quét nhanh, có thể tìm kiếm bất kỳ tệp nào bị nhiễm một số phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn. Tải xuống Kaspersky Free Antivirus cho cửa sổ.

Chưa kể, Kaspersky Free Antivirus rất dễ cài đặt và giao diện người dùng khá đẹp mắt, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các tính năng hữu ích cho hầu hết người dùng hiện có. Với Kaspersky Free Antivirus được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ hầu như không tìm thấy bất kỳ vấn đề hiệu suất nào cũng là điều đáng nói. Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Kaspersky của mình, bạn có thể có quyền truy cập vào hệ sinh thái Kaspersky hoàn chỉnh, bao gồm trình quản lý mật khẩu Kaspersky, Kaspersky Secure Connection VPNvà mọi thứ khác mà bạn có quyền truy cập vào tài khoản Kaspersky của mình.

Comodo Antivirus 2020

Comodo Antivirus là một trong những chương trình chống vi-rút miễn phí tốt nhất, được thiết kế để lưu ý hầu hết người dùng. Nó cung cấp một giao diện người dùng rất dễ chịu với hầu hết các tính năng mà bạn có thể cần. Bên cạnh các tính năng cơ bản nhất của chương trình chống vi-rút, bạn cũng có thể nhận được một hộp cát trình duyệt chuyên dụng, nơi tất cả các phiên sẽ được bảo vệ bởi Comodo Antivirus. Trong giao diện người dùng, bạn có thể thay đổi hầu hết tất cả các cài đặt và cũng có thể bật chế độ im lặng, nếu bạn thấy nó đang báo cáo dương tính giả một số lần. Tải xuống Comodo Antivirus.

Comodo Antivirus 2020

Mặc dù Comodo Antivirus là một trong những chương trình chống vi-rút miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng, nó sẽ cố gắng thay đổi trang chủ mặc định, công cụ tìm kiếm và những thứ khác khiến mọi người cảm thấy như đang ở nhà trên máy tính và trình duyệt web của họ. Nhưng theo dõi tất cả các bước trong quá trình cài đặt sẽ giúp mèo tránh xa cá bằng cách không chấp nhận hoặc bỏ qua các tùy chọn không cần thiết. Mặc dù vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút nhẹ miễn phí, thì Comodo Antivirus có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó thậm chí không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất hệ thống.

AVG Antivirus 2019 miễn phí

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, bạn có thể đã nghe nói về AVG Antivirus Free mà không phải là một người mới trên thị trường. Với rất ít hoặc không có tác động đến hiệu suất và khả năng bảo vệ tốt khỏi phần mềm độc hại, bạn có thể cài đặt phần mềm chống vi-rút AVG trên máy tính của mình và nhận các tính năng bổ sung đi kèm với AVG Antivirus. Nó đi kèm với hầu hết các tính năng quan trọng, bạn có thể mong đợi từ một chương trình chống vi-rút miễn phí và cũng đi kèm với tính năng bảo vệ chống lừa đảo, một thứ rất quan trọng đối với hầu hết người dùng. Tải xuống AVG Antivirus Miễn phí.

AVG Antivirus Miễn phí 2019

Cũng giống như một số chương trình chống vi-rút khác, AVG Free Antivirus cũng có tính năng phát hiện hành vi sẽ chặn các chương trình tùy thuộc vào hành vi của chúng và điều đó có thể hữu ích để phát hiện các mối đe dọa mới nhất. Trong số các chức năng bổ sung của AVG Antivirus Free, bạn có thể nhận được một trình hủy tệp, có thể hữu ích để xóa các tệp vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn và điều này có thể rất hữu ích trong các trường hợp khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút chính thức với giao diện người dùng tốt và có thể tùy chỉnh, AVG Antivirus Free là dành cho bạn.

Avast Free Antivirus 2019

Avast Free Antivirus là một cái tên phổ biến khác trong tên miền của các chương trình chống vi-rút miễn phí. Từ các tính năng đến giao diện người dùng, mọi thứ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi bạn bắt đầu sử dụng diệt virus miễn phí. Bên cạnh việc bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất, trình quản lý mật khẩu cơ bản trên diệt virus miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng chút nào và kết nối an toàn có thể là quả anh đào trên chiếc bánh. Tất cả đã nói diệt virus miễn phí sẽ là giải pháp một cửa cho tất cả các yêu cầu bảo mật của bạn. Tải xuống diệt virus miễn phí dành cho Windows 10.

Avast Free Antivirus 2019 miễn phí 2020

Giao diện người dùng của diệt virus miễn phí là thứ đáng được đề cập đặc biệt vì bạn có thể tìm thấy ngay cả những tính năng và cài đặt nhỏ nhất để bạn có thể thay đổi chúng theo yêu cầu của mình bằng một hoặc hai cú nhấp chuột. Avast Free Antivirus cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình cảm ứng và khi quét phần mềm độc hại, nó sẽ không làm bạn thất vọng chút nào. diệt virus miễn phíđối với quá nhiều tính năng của nó, có thể hơi nặng nề đối với hệ thống của bạn, tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không gặp vấn đề về hiệu suất với Diệt virus miễn phíTôi sẽ khuyên bạn nên đi với nó.

Sophos Nhà miễn phí

Sophos là một công ty chủ yếu giải quyết vấn đề bảo mật kinh doanh và Sophos Trang chủ miễn phí có thể cung cấp cho bạn mức độ bảo vệ tốt và phần tốt nhất nằm ở quản lý bảo mật từ xa, nơi người dùng có thể điều khiển tối đa 3 máy tính với Sophos Trang chủ miễn phívà quản lý bảo mật trên các hệ thống từ xa đó. Sophos Trang chủ miễn phí cung cấp tính năng chặn URL độc hại toàn diện và rất tốt cho người dùng, những người không có nhiều kiến ​​thức về bảo mật máy tính và quyền riêng tư. Không giống như hầu hết các chương trình chống vi-rút khác Sophos Trang chủ miễn phí cung cấp một giao diện người dùng rất rõ ràng, đây là thứ mà hầu hết người dùng thông thường tìm kiếm. Tải xuống Sophos Trang chủ miễn phí.

Sophos Trang chủ miễn phí

Sophos Trang chủ miễn phí đi kèm với một số công cụ hữu ích có thể ngăn chặn lừa đảo và bạn thậm chí có thể bật kiểm soát của phụ huynh để theo dõi những gì con bạn đang làm. Bạn không thể lên lịch quét với Sophos Trang chủ miễn phí, có thể là một sự từ chối đối với một số người dùng. Nhưng bạn luôn có thể quét hệ thống của mình đề phòng trường hợp bạn phát hiện có điều gì đó không ổn. Nếu bạn là người dùng nâng cao, các tùy chọn có thể khá hạn chế, vì đây là phần mềm chống vi-rút gia đình và phục vụ cho nhu cầu của hầu hết người dùng gia đình, những người có thể không yêu cầu tất cả các tính năng nâng cao trong một chương trình chống vi-rút.

Avira Chống vi-rút miễn phí

Nếu bạn đang có một máy tính không quá mạnh, nhưng những gì bạn cần là khả năng bảo vệ rất tốt khỏi phần mềm độc hại, Avira Free Antivirus Dành cho bạn. Với rất ít tài nguyên, Avira Free Antivirus có thể cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ảnh hưởng nào đến phần cứng và hiệu suất của máy tính. Avira Antivirus là một phần mềm chống vi-rút tuyệt vời nếu bạn không muốn sử dụng nó để quét thủ công, vì nó khá chậm so với các chương trình chống vi-rút khác. Tải xuống Avira miễn phí.

Avira phần mềm chống virus miễn phí

Mặt khác, Avira Free Antivirus sẽ tiếp tục hiển thị cho bạn quảng cáo về các sản phẩm Avira khác để bạn bắt đầu sử dụng chúng hoặc mua một vài dịch vụ cao cấp của Avira. Mặc dù bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa sổ bật lên khi sử dụng Avira Free Antivirus và các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm Avira khác, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp bảo vệ tuyệt vời chống lại phần mềm độc hại và điều đó cũng gây tốn kém tài nguyên phần cứng, Avira Free Antivirus sẽ là sản phẩm tốt nhất cho bạn. Rốt cuộc, bảo vệ tốt và hiệu suất đầu tiên là điều mà hầu hết người dùng muốn ngay cả khi đã có phần mềm chống vi-rút.

Khi nói đến các chương trình chống vi-rút cho Windows, bạn có một số lựa chọn trong tay, như bạn có thể tìm thấy tại đây. Nhưng bạn phải luôn chọn loại chống vi-rút phù hợp nhất theo yêu cầu của mình và hai điều bạn cần lưu ý nhất khi sử dụng phần mềm chống vi-rút là, mức độ bảo vệ mà nó cung cấp, liệu nó có ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn hay không, và cuối cùng , các tính năng tiền thưởng mà bạn đang nhận được từ nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, trong một chương trình chống vi-rút miễn phí, bạn sẽ không bao giờ có được mọi thứ tốt nhất, không giống như phần mềm chống vi-rút trả phí và hầu như tất cả các phần mềm chống vi-rút ở đây đều dựa trên mô hình freemium. Tôi chỉ cố gắng giữ danh sách với các chương trình chống vi-rút duy trì sự cân bằng giữa tất cả các điểm mà tôi đã nói đến.

Vì vậy, đó là danh sách 7 chương trình chống vi-rút miễn phí hàng đầu cho Windows của tôi. Bạn có biết bất kỳ chương trình chống vi-rút tuyệt vời nào khác xứng đáng với tên của nó trong danh sách không? Hãy bình luận về cùng một bên dưới.

Tất cả 7 chương trình chống vi-rút miễn phí hàng đầu cho Windows 10 trong các phương pháp 2019-2020 mà tôi đã đề cập đều hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ howto88.com với bạn bè của bạn.