Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã là một trong những xu hướng nóng nhất trong thời gian khóa máy vì hầu hết mọi người đã tải chúng xuống và cố gắng chỉnh sửa ảnh của họ theo cách tốt nhất có thể và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội với các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau trong thời gian cách ly.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu dành cho Android vào năm 2021

Vì vậy, tôi ở đây với bài viết này, trong đó tôi đã bao gồm một số ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất của danh mục này trong thời gian khóa máy. Bây giờ, hãy để tôi bắt đầu bài viết này mà không làm mất thời gian của bạn.

PickU – Trình chỉnh sửa ảnh cắt & Xóa nền

Ứng dụng có kích thước 31 MB này ở đây dành cho bạn và nó đã sẵn sàng để thổi bay tâm trí của bạn. Bạn có thể chơi với các bức ảnh của mình với sự hỗ trợ của ứng dụng này. Nó cho phép bạn làm rất nhiều thứ với hình ảnh của mình. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nền ảnh của mình, đồng thời xóa và thêm bất cứ thứ gì bạn muốn. Và có, ứng dụng này được tải với nhiều biểu tượng cảm xúc, mẫu nền cho hình ảnh của bạn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể làm rất nhiều thứ giống như chuyên nghiệp khác, bao gồm – hiệu ứng làm mờ gần giống như DSLR, hiệu ứng lấy nét, hiệu ứng làm đẹp, v.v. Hơn nữa, bạn có thể tạo ảnh ghép, thêm màu sắc, điều chỉnh thêm chi tiết của bức ảnh của bạn, và như thế. Mua hàng trong ứng dụng dao động từ 80 đến 2700 rupee.

Cửa hang tro chơi

Ứng dụng khuôn mặt- Trình chỉnh sửa AI

Ứng dụng này cũng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tín đồ ảnh ngoài kia, vì vậy bạn cũng có thể tham gia cùng họ. Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất về ứng dụng này là nó rất đơn giản và dễ dàng, tất cả là nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng, điều này chắc chắn sẽ thu hút bạn và thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có thể thay đổi màu tóc và cả kiểu tóc của bạn. Bạn cũng có thể tìm và áp dụng thời trang ria mép và râu từ nhiều tùy chọn có sẵn. Hơn nữa, nền có thể được xóa và có thể thêm nền mới chỉ với một lần nhấn.

Nó cũng được hỗ trợ với các bộ lọc khác nhau, bao gồm bộ lọc màu, làm mờ ống kính, bộ lọc làm đẹp, v.v. Hơn nữa, AI được trang bị trong đó luôn sẵn sàng trợ giúp, bạn cũng có thể có rất nhiều điều thú vị, chẳng hạn như hoán đổi giới tính, thêm hình xăm, để AI quyết định phong cách nào phù hợp với bạn nhất. Bạn có thể lo lắng về việc mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ 130 đến 3900 rupee.

Cửa hang tro chơi

Background Eraser dành cho Android

tẩy nền Android

Ứng dụng có kích thước 3 MB nhỏ bé này dành cho tất cả bạn. Bạn có thể xóa nền ảnh của mình và làm cho nó trở nên trong suốt, và điều đó quả thực rất tuyệt vời. Bây giờ, kết quả, đó là những hình ảnh có nền trong suốt có thể được sử dụng làm tem cùng với các hình ảnh khác, và điều đó thật đáng mừng.

Bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích công việc chuyên nghiệp hoặc chỉ để giải trí. Hãy để tôi gây sốc cho bạn bây giờ với thực tế là ứng dụng này không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Cửa hang tro chơi

Sweet Snap- Beauty Selfie và Face

Sweet Snap làm cho khuôn mặt của bạn trẻ trung trên Android bằng ứng dụng này

Nó cũng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy nhất thuộc thể loại này và bạn sẽ không hối hận vì quyết định chọn lấy nó. Ứng dụng có kích thước 31 MB này cung cấp cho bạn rất nhiều thứ mà bạn có thể làm với ảnh của mình. Bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc GIF của mình và sau đó vui chơi với chúng. Bằng cách này, bạn có thể tạo các loại video ngắn hài hước về ảnh của mình và sau đó chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội để giải trí. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm nhạc và các chủ đề khác nhau vào video ngắn của mình để thu hút thêm sự chú ý.

Nó được hỗ trợ với hơn hai mươi tám trăm hình dán khuôn mặt, nhờ đó bạn có thể tăng thêm vẻ đẹp và sự quyến rũ cho ngoại hình và phong cách của mình. Nó có một cái gì đó cho mọi nền, bất kể đó là đồi, bãi biển, thung lũng, khu rừng, v.v. Và vâng, bạn không thể chia sẻ hình ảnh của mình do các vấn đề về da như – mụn trứng cá, mụn nhọt, răng vàng, mắt xỉn màu, v.v. Rồi những ngày đó sẽ qua đi, vì ứng dụng này sẽ biến tất cả hình ảnh của bạn theo cách bạn hằng mong muốn chúng được. Hơn nữa, nó cũng được tải với rất nhiều thứ khác sẽ cố gắng hết sức để cải thiện chất lượng ảnh của bạn để bạn có thể trông hoàn mỹ. Nếu bạn nghĩ đến mua hàng trong ứng dụng, thì hãy để tôi nói rõ, chúng dao động từ 170 đến 5000 rupee.

Cửa hang tro chơi

Ảnh nền làm mờ ảnh DSLR, ảnh hiệu ứng Bokeh

Ứng dụng DSLR Image Blur dành cho Android

Ứng dụng nhỏ bé có kích thước 6 MB này đã lọt vào danh sách của chúng tôi và bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu. Bạn không còn cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thêm vào DSLR như các hiệu ứng mờ trong nền, mà bạn có thể hoàn thành công việc của mình. Bạn có thể đơn giản làm mờ ảnh theo cách bạn muốn với ứng dụng này và cũng có thể làm điều đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Hơn nữa, bạn có thể chỉ cần chạm vào bất kỳ phần nào hoặc các phần của bức ảnh mà bạn muốn làm mờ và phần còn lại vẫn bình thường, theo cách này, bạn có thể hoàn thành nó theo trí tưởng tượng của mình. Hơn nữa, bạn có thể chỉ cần chọn bất kỳ ảnh nào từ thư viện hoặc nhấp vào ảnh đó từ ứng dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Mua hàng trong ứng dụng sẽ giúp bạn bỏ túi 80 rupee.

Cửa hang tro chơi

Adobe Photoshop Express: Trình tạo ảnh ghép của Photo Editor

Ứng dụng Adobe Photoshop Express dành cho Android

Một trong những ứng dụng đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất khi nói đến việc chỉnh sửa và sửa đổi ảnh, vậy làm sao nó có thể bị bỏ lại? Bạn có thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào trong ảnh của mình và sửa các góc méo khác nhau do bạn nhấp vào. Hơn nữa, bạn cũng có thể giới hạn độ sắc nét, màu sắc, độ sáng của bức ảnh và cũng có thể nâng cao hơn nữa chất lượng chi tiết của ảnh. Nếu bạn thích thêm hiệu ứng mờ, thì ứng dụng này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.

Nó có rất nhiều nhãn dán và những thứ liên quan, mà bạn có thể sử dụng trong ảnh của mình và cũng có thể tùy chỉnh của riêng bạn để trang trí ảnh theo những cách tốt nhất có thể theo ý bạn. Nó cũng đi kèm với rất nhiều tính năng và đặc điểm khác chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn ngạc nhiên rất nhiều. Bây giờ, hãy để tôi làm bạn ngạc nhiên với thực tế là bạn sẽ không mất một đồng rupee nào khi mua hàng trong ứng dụng.

Cửa hang tro chơi

Vì vậy, đây là sáu ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến và được tải xuống nhiều nhất và vâng, tất cả các bạn chắc chắn có thể mong đợi tải xuống chúng. Bạn có thể làm rất nhiều thứ trong các ứng dụng này. Tôi hy vọng rằng sau khi xem qua bài viết này, hầu hết các bạn có thể đã tìm thấy các ứng dụng hoàn hảo, vậy còn chờ gì nữa? Chỉ cần tải xuống và bắt đầu nhấp vào.