Có rất nhiều ứng dụng trong cửa hàng Google Play và tất cả đều có thứ gì đó đặc biệt để cung cấp cho chúng tôi. Trong chính bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng mua sắm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy để tôi bắt đầu bài viết này.

Ứng dụng Android tốt nhất để mua sắm ở Ấn Độ

Ứng dụng Amazon cho Mua sắm

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy. Nó cung cấp một bộ sản phẩm khổng lồ và có thứ gì đó cho mọi người. Một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất của ứng dụng này là nó hỗ trợ nhiều chế độ thanh toán, từ – tiền mặt khi giao hàng, ngân hàng trực tuyến, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thanh toán sau và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chọn trong số rất nhiều tùy chọn thanh toán và nhận sản phẩm được giao tận nơi, thật tuyệt phải không? Hơn nữa, bạn có thể mua sắm từ đồ điện tử, hàng tạp hóa, đồ gia dụng và nhiều thứ khác. Bạn chắc chắn sẽ nhận được các ưu đãi và giảm giá thường xuyên tại đây, đồng thời các đợt giảm giá bội thu và bán hàng theo mùa đang chờ đợi bạn. Bạn có thể đang nghĩ về việc mua hàng trong ứng dụng, tốt, chúng không có nghĩa lý gì, vâng, bạn đọc chính xác, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có mua hàng trong ứng dụng.

Liên kết Cửa hàng Play

Ứng dụng mua sắm trực tuyến Flipkart

Ứng dụng này không phải là xa lạ vì nó là một trong những ứng dụng nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất ở Ấn Độ. Bạn gần như chắc chắn tìm thấy tất cả các sản phẩm yêu thích của mình trên đó. Bạn có thể duyệt và mua sắm từ nhiều loại điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, tai nghe, bảng điều khiển trò chơi, v.v. trong danh mục điện tử, nó cũng tự hào về nhiều danh mục khác, như – Quần áo, Hàng tạp hóa, đồ gia dụng, Bộ dụng cụ tập thể dục, Du lịch , Sản phẩm dựa trên cá nhân, v.v.

Một lần nữa, tại đây bạn cũng có quyền tự do thanh toán ở nhiều phương thức, bạn có thể chọn thanh toán từ ngân hàng ròng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền mặt khi giao hàng, v.v. Hơn nữa, rất nhiều ưu đãi và giảm giá hấp dẫn đang chờ đợi để làm bạn ngạc nhiên, và bạn sẽ thấy mua hàng từ đó rẻ hơn một chút so với việc đi đến cửa hàng và mua. Bây giờ, hãy để tôi làm bạn sốc với thực tế là nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Liên kết Cửa hàng Play

Ứng dụng Myntra để mua sắm thời trang và hơn thế nữa

Myntra Online Shopping App Shop Thời trang min

Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người trong chúng ta tin tưởng và sử dụng. Lý do chính đằng sau sự phổ biến nhanh chóng của ứng dụng này là nó có rất nhiều thứ để cung cấp cho tất cả các tín đồ thời trang ngoài kia. Nó có gần như tất cả các nhãn hiệu yêu thích của bạn và bạn có thể mua tất cả những thứ yêu thích của mình từ nó. Khi nói đến quần áo, có rất nhiều thương hiệu và lựa chọn, từ rẻ, vừa phải đến đắt.

Vì vậy, bạn có thể nhận được sản phẩm theo ngân sách của bạn. Không chỉ quần áo, mà bạn còn có nhiều danh mục khác trong đó, chẳng hạn như – giày dép, làm đẹp, phong cách sống và những thứ khác. Nó cũng đi kèm với một số sản phẩm điện tử, bao gồm – thiết bị đeo thông minh, tai nghe, v.v. Có rất nhiều thương hiệu và bạn có thể yên tâm rằng thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hoặc yêu thích nhất của bạn cũng có ở đây. Mua hàng trong ứng dụng là con số không và hoàn toàn miễn phí.

Liên kết Cửa hàng Play

Cửa hàng điện tử trực tuyến AJIO

Tối thiểu ứng dụng cửa hàng thương mại điện tử AJIO

Ứng dụng này có rất nhiều thứ dành cho bạn. Hãy để chúng tôi kiểm tra nó ra ngay bây giờ. Ứng dụng này tuyên bố rằng nó đã định giá tất cả các sản phẩm của mình ở mức giá tương đối thấp hơn so với các cửa hàng thực tế hoặc cửa hàng trong thành phố hoặc thị trấn của bạn. Nhận được sản phẩm của bạn được giao ngay trước cửa nhà của bạn và đó cũng là một mức giá thấp hơn và bạn cũng không phải xếp hàng dài bên ngoài, tất cả điều này không phải là tốt hơn sao? Vâng, đúng vậy.

Hơn nữa, nó cũng có các chính sách hoàn trả khác nhau theo các điều khoản và điều kiện nhất định, ngụ ý rằng bạn có thể trả lại sản phẩm của mình nếu có bất kỳ lỗi nào hoặc nếu bạn không hài lòng với nó. Hơn nữa, bạn có thể mua sắm nhiều sản phẩm từ – thời trang, điện tử, và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn lo lắng về việc mua hàng trong ứng dụng, hãy để tôi nói rõ rằng nó không có giao dịch mua nào như vậy và hoàn toàn miễn phí.

Liên kết Cửa hàng Play

SnapDeal- Mua sắm trực tuyến tại Ấn Độ

Snapdeal tối thiểu

Nó đã là một trong những người chơi lâu đời nhất trong phân khúc này. Nếu quần áo là tài liệu tham khảo của bạn, thì bạn có thể chọn từ nhiều loại quần áo nam, nữ và trẻ em trong đó. Bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu mới nhất và nổi tiếng nhất trong đó, sau đó bạn có thể duyệt qua tất cả chúng rồi đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình. Nếu bạn muốn mua đồ điện tử, thì bạn cũng sẽ không phải thất vọng, vì nó cung cấp rất nhiều sản phẩm điện tử.[referencethenyoucanchoosefromvariousmen’swomen’sandkid’sclothinginitYouwillfindthelatestandmostfamousbrandsinitandthenyoucanbrowsethroughallofthemandthenfinalizeyourchoiceIfyouwanttobuyelectronicsthenalsoyouwillnotbedisappointedasitoffersavarietyofelectronicproducts

Bạn có thể mua điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy giặt, AC, TV thông minh, Lò vi sóng, v.v. tại đây. Bạn có thể mua nhiều loại sản phẩm điện tử cho ngôi nhà của mình hoặc thậm chí nếu bạn muốn tặng quà cho ai đó.

Hơn nữa, bạn cũng có thể mua những thứ và sản phẩm từ nhiều danh mục và bạn cũng có trách nhiệm nhận được những ưu đãi và giảm giá kịp thời. Và tin tôi đi, bạn sẽ bị mê hoặc bởi chúng. Và bạn cũng có thể thực hiện thanh toán tất cả các đơn hàng của mình theo sự lựa chọn của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều lựa chọn thanh toán và điều đó thực sự đáng mừng. Mua hàng trong ứng dụng không có giá trị rupee và bạn sẽ không phải trả tiền.

Liên kết Cửa hàng Play

TATA CLIQ

Tata CLiQ Online Shopping App India min

Một trong những cái tên quốc tế và đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ, Tata, lọt vào danh sách này với ứng dụng này, hãy cùng chúng tôi khám phá. Nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều thứ mà bạn có thể mua sắm khi ngồi ngay tại nhà của bạn. Nó có đầy đủ các loại sản phẩm cho bạn. Bạn có thể mua sắm quần áo cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, và nhiều danh mục khác như – đồ trang sức, đồng hồ đeo tay, giày dép, v.v. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hầu hết các thương hiệu xa hoa cũng như các thương hiệu bình thường đến trung bình cũng có.

Khi nói đến đồ điện tử, nó có rất nhiều thứ. Bạn muốn mua một chiếc điện thoại thông minh cho chính mình hoặc làm quà tặng cho người đặc biệt? Nếu có, thì bạn có thể mua nó từ ứng dụng này, vì nó chứa hầu hết các thương hiệu phổ biến. Hơn nữa, các phụ kiện điện thoại thông minh, AC, Máy ảnh, Thiết bị gia dụng, v.v. đều được thiết lập để làm bạn hồi hộp. Các tùy chọn thanh toán được hỗ trợ trong đó cũng có khá nhiều số lượng, và đó là một điểm cộng khác. Và những gì về mua hàng trong ứng dụng? Họ là con số không.

Liên kết Cửa hàng Play

Vì vậy, đây là sáu ứng dụng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất ở Ấn Độ để sử dụng vào năm 2020. Nếu bạn vẫn chưa lấn sân sang phân khúc ứng dụng này, thì bạn nên làm điều đó ngay bây giờ. Tôi hy vọng rằng sau khi xem qua bài viết của anh ấy, bạn có thể đã tìm thấy ứng dụng tốt nhất cho mình, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là lấy ứng dụng yêu thích của mình và bắt đầu mua sắm.

Read More: