發光曲棍球安卓遊戲

Dưới đây là một số trò chơi dựa trên Khúc côn cầu miễn phí nhưng hàng đầu có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android trên cửa hàng Google Play, vì vậy hãy xem qua danh sách và tải chúng để giải trí trong thời gian rảnh của bạn…

Không nghi ngờ gì rằng có rất nhiều người thực sự ngưỡng mộ và thích xem và chơi Khúc côn cầu, nhưng chắc chắn có rất nhiều người hầu như không xem hoặc chơi nó, nhưng nó không nên xảy ra kịch bản vì nó là môn thể thao quốc gia của chúng ta và sau tất cả của chúng ta. Đội khúc côn cầu đang làm rất tốt, vì vậy tất cả chúng ta phải tiến lên phía trước và thể hiện sự ủng hộ của đội chúng tôi, tôi thực sự đề nghị và yêu cầu tất cả các bạn chơi thử các trò chơi sau.

Trò chơi khúc côn cầu trên Android hay nhất trên Cửa hàng Google Play

Hockey All-Stars

Trò chơi Android dựa trên môn thể thao Khúc côn cầu có kích thước 98 MB này được mang đến bởi Distinctive games. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm khúc côn cầu chính thức chưa? Nếu có, sau đó chỉ cần tải xuống và bắt đầu chương trình. Bạn có thể tạo nhóm của riêng mình trong đó và quyết định mọi điều lớn nhỏ liên quan đến nó, như thiết kế của đồng phục, màu sắc của nó, và thậm chí cả tên thương hiệu của nó.

Hockey All-Stars dành cho Android

Bây giờ, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là đào tạo nhượng quyền của bạn theo cách tốt nhất và khó khăn nhất có thể, vì bạn sẽ phải đối đầu với một số đội khó khăn và khó khăn nhất trên toàn cầu. Hơn nữa, các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 200 đến 8600 rupee và bạn có thể quyết định điều đó sau khi chơi.

Cửa hàng Google Play

Glow Hockey

National Ariyatrakool đã tạo ra loại trò chơi khúc côn cầu bóng bàn kích thước nhỏ 25 MB này để tất cả chúng ta chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Trò chơi này rất dễ học nhưng rất khó để thành thạo, vì vậy bạn phải luyện tập chăm chỉ để có thể xuất sắc trong nó. Nó hỗ trợ chế độ hai người chơi trong đó và có 3 chủ đề. Trò chơi cũng rất tuyệt vời và bạn sẽ ngạc nhiên vì nó. Vật lý của trò chơi này cũng rất sôi động và nó có bốn cấp độ khó, từ dễ đến điên, và bạn phải bắt đầu từ chế độ dễ và khi bạn đã hoàn toàn sẵn sàng, thì bạn có thể chơi nó ở chế độ điên. Đồ họa tuyệt đẹp và bạn sẽ nhận ra điều đó sau khi chơi.

Trò chơi android khúc côn cầu phát sáng

Cửa hàng Google Play

Happy Hockey

Điều thú vị về một trong những trò chơi khúc côn cầu hay nhất cho Android này là nó dựa trên băng và nó sẽ khiến bạn cảm thấy rất tuyệt khi bạn thực hiện một số mục tiêu xuyên qua tuyết. Như chúng ta đã biết, một trong những điều khó khăn nhất khi chơi khúc côn cầu trên băng là giữ thăng bằng đúng cách trên nó, vì vậy bạn phải rất cẩn thận mỗi lần để giữ thăng bằng đúng cách và sau đó đánh một số cú đánh tốt nhất. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ đang chực chờ hạ gục bạn, vì vậy bạn phải đánh bại chúng trước khi chúng kết liễu bạn. Khi bạn tiến xa hơn đến các cấp độ, độ khó cũng sẽ tăng lên và tất cả quyết tâm và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được thử thách, nhưng bạn không bao giờ được bỏ cuộc và quay trở lại, vươn lên, học hỏi từ những sai lầm và thất bại của mình và sau đó dẫn đầu con đường của bạn đến vinh quang cuối cùng. Một trong những điều tuyệt vời nhất về nó là nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng trò chơi khúc côn cầu hạnh phúc trên Play Store

Ứng dụng trò chơi khúc côn cầu hạnh phúc trên Play Store

Cửa hàng Google Play

Glow Air Hockey

Một số trò chơi khúc côn cầu tốt nhất có sẵn khác dành cho Android để chơi là Glow Air Hockey. Chơi khúc côn cầu là một trong những trò vui nhất. Nó hỗ trợ chế độ 2 người chơi, có nghĩa là bạn có thể thách thức tất cả các thành viên gia đình, người thân, bạn bè và kẻ thù của mình trong một trận đấu tay đôi và sau đó đánh bại họ trong thế giới ảo.

Vật lý rất đẹp và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy điều đó trong toàn bộ trò chơi và cũng khen ngợi nó. Đồ họa cũng khá tuyệt và bạn sẽ bị ấn tượng bởi chúng. Nhìn chung, nó là một trò chơi rất thú vị để làm bạn thư giãn và làm cho bạn cảm thấy thư giãn và hạnh phúc. Này, hãy để tôi làm bạn sốc với thực tế là nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi khúc côn cầu trên không

Trò chơi khúc côn cầu trên không

Cửa hàng Google Play

Puppet Hockey: Pond Head

Trò chơi Hockey cho Android có dung lượng 30 MB này được mang đến bởi Noxgames – môn thể thao múa rối đầu to miễn phí. Điều này Hockey gaming app có nhiều nhân vật hoạt hình để lựa chọn. Nó cũng tự hào có một bộ áo đấu mới tuyệt vời mà chắc chắn sẽ làm bạn say mê. Trước hết, bạn phải chọn đội quý giá của mình, sau đó tùy chỉnh họ và sau đó tiến thẳng đến chiến trường. Nhưng trước khi tham gia chiến trường, hãy đảm bảo rằng bạn đã huấn luyện những con rối của mình một cách đúng đắn và thật chính xác, để chúng có thể thỏa sức tung hoành trong thế giới ảo thực. Khi bạn bước vào chiến trường, điều duy nhất bạn phải hoàn thành là tiêu diệt kẻ thù của mình, bạn có thể sử dụng kiểm tra cơ thể hoặc kiểm tra chéo hoặc bất kỳ cách nào khác, nhưng bạn phải loại bỏ kẻ thù của mình ở cuối và vươn lên dẫn đầu . Hơn nữa, các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 40 đến 8000 rupee và bạn sẽ nghĩ về điều đó sau khi chơi nó.

Khúc côn cầu múa rối: Pond Head

Khúc côn cầu múa rối: Pond Head

Cửa hàng Google Play

Ice Rage: Hockey Multiplayer Free

HeroCraft Ltd đã tạo trò chơi miễn phí nhiều người chơi trên Android này về môn thể thao khúc côn cầu với kích thước trò chơi 26 MB. Nó có một hệ thống điều khiển tuyệt vời và bạn chắc chắn sẽ học nó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng để thành thạo chúng, bạn phải luyện tập rất chăm chỉ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tất cả các trận đấu của mình trong đó và đó quả thực là một điểm cộng lớn của trò chơi đẹp mắt này. Trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến, bạn có thể đối đầu với bất kỳ người chơi thời gian thực nào trên toàn cầu và sau đó khiến anh ta nếm mùi thất bại. Có ba dạng khó khăn trong đó, đó là- dễ, trung bình và khó. Bạn phải luyện tập rất chăm chỉ và sau đó tiếp tục quy tắc từng chế độ từ dễ, trung bình đến khó.

Ice Rage: Khúc côn cầu nhiều người chơi miễn phí

Ice Rage: Khúc côn cầu nhiều người chơi miễn phí

Trong chế độ giải đấu, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình từ một nơi không có ai và tiếp tục trở thành một trong những người duy nhất. Vì vậy, một cuộc phiêu lưu vô cùng điên rồ và đẹp đẽ đang chờ đợi bạn, tất cả những gì bạn cần làm là tải về máy. Hơn nữa, các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 52 đến 750 rupee và bạn có thể thực hiện các giao dịch mua đó nếu thích trò chơi này.

Cửa hàng Google Play

Vì vậy, đây là sáu trò chơi dựa trên Khúc côn cầu hay nhất trên Android và bạn phải thử từng trò chơi trong số chúng. Vì bây giờ tất cả chúng ta đều có thời gian rảnh rỗi để chơi chúng và thứ hai, đó cũng là trò chơi dân tộc của chúng ta, hãy để tất cả chúng ta tải xuống những trò chơi hay và tuyệt vời này, chơi chúng và phát triển niềm yêu thích tự nhiên đối với Khúc côn cầu và sau đó là bất cứ khi nào Môn khúc côn cầu quốc gia của chúng ta đội đang chơi, sau đó hãy thể hiện sự ủng hộ hết mình của chúng tôi đối với những anh hùng tuyệt vời của Ấn Độ.