Trong thời đại CNTT hiện nay, phát triển web là một trong những từ phổ biến nhất mà hầu hết mọi người đều làm quen. Trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi đã thảo luận về 10 Khung mã nguồn mở hàng đầu cho Frontend Web Sự phát triển. Bây giờ trong bài viết này, tôi sẽ nói về một số Khung phát triển Web phụ trợ tốt nhất.

Vì có nhiều tùy chọn có sẵn trong lĩnh vực này để phát triển web phụ trợ và hầu hết chúng đều dễ dàng có sẵn và được cấp phép dưới dạng mã nguồn mở, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều tuyệt vời ở tất cả các khía cạnh. Đặc biệt nếu bạn là người mới trong lĩnh vực này, bạn cần sử dụng một số khuôn khổ cung cấp cho bạn sự dễ sử dụng và dễ học với các tính năng tuyệt vời để bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra một trang web trực quan hoặc giải pháp dựa trên web.

Nếu không có khung phụ trợ tốt, bất kỳ trang web nào cũng sẽ không hoàn chỉnh vì quản trị viên sẽ kiểm soát trang web và nội dung từ chương trình phụ trợ, và nếu chất lượng chương trình phụ trợ không đạt chuẩn, thì việc quản lý trang web trở nên rất khó khăn và không minh bạch. Ngoài ra, các khung phụ trợ chứa các thư viện mở rộng, API, máy chủ web và tất cả các chức năng cấp quản trị viên và nhà phát triển khác.

Tất cả các chức năng và thiết kế của chương trình phụ trợ thực sự chịu trách nhiệm cho cơ sở dữ liệu và các tính năng hoạt động hoàn hảo. Một thiết kế phụ trợ mạnh thực sự hoạt động như cột sống của chính trang web vì nó đảm bảo giao tiếp thích hợp với giao diện người dùng và chức năng của Quản trị viên.

ASP.NET

Đây là một trong những framework phát triển web nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều nhất, ASP.NET. Như chúng ta đã biết ASP.NET framework là một dự án mã nguồn mở và cũng là một dự án đa nền tảng chạy trên Linux, các cửa sổ hệ điều hành Mac. Trong ASP.NET, Windows Forms, WPF và UWP đang được sử dụng để xây dựng các ứng dụng Windows. Ngoài ra, cùng với .NET framework, nhà phát triển không cần phải di chuyển một ứng dụng hiện có, do đó, các nhà phát triển sẽ dễ dàng chuyển từ framework này sang framework khác hơn.

Đặc trưng

 • Sử dụng thư viện .NET hoặc gói NuGet, nhà phát triển có thể triển khai mã trên tất cả các triển khai .NET (ngay cả trong các tập lệnh dựa trên .NET của bên thứ ba), chẳng hạn như NET Core.
 • Với .NET Standard 2.0., Mã tương thích của ASP.NET cho phép Tiêu chuẩn /.NET Core các dự án được gọi vào .NET Framework các thư viện.
 • .Nền tảng NET cũng cho phép sử dụng các công nghệ của bên thứ 3 không có sẵn cho .NET Coregiống ASP.NET Web Forms, ASP.NET Web Pages, Workflow Services (WCF + WF trong một dịch vụ duy nhất và WCF Data Services), Triển khai các dịch vụ WCF, các dịch vụ liên quan đến Quy trình làm việc (Windows Workflow Foundation (WF), v.v.
 • Chức năng đa nền tảng là một tính năng chuyên nghiệp lớn vì nó chạy trên macOS, Linux và Windows.
 • Màn trình diễn khá ấn tượng.
 • Phiên bản song song giúp dễ dàng duy trì tập lệnh không bị lỗi.
 • Hỗ trợ các API mới khiến đây là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các nhà phát triển chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
 • Mã nguồn mở và sử dụng miễn phí.

Viên ngọc trên tay vịn

Một trong những khung phát triển web phía máy chủ hoặc phần phụ trợ phổ biến nhất là Ruby on Rails được viết bằng Ruby ngôn ngữ. Viên ngọc trên tay vịn hỗ trợ việc sử dụng cấu hình, như MVC và DRY. Ruby là một khung công tác được sắp xếp theo đối tượng, tốt cho việc tạo một ứng dụng dựa trên web nhẹ và nâng cao khả năng thích ứng. Tất nhiên Viên ngọc trên tay vịn hỗ trợ cộng tác ứng dụng của bên thứ 3 bằng cách cho phép các đặc điểm đặc biệt. Vì vậy, bạn cũng có thể tạo một chương trình phụ trợ đa dạng bằng cách thêm các tính năng của bên thứ ba.

Đặc trưng

 • Ruby on Rails là một ứng dụng web được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu theo Model-View-Controller (MVC) mẫu.
 • Cải tiến Ruby trên Rails cần ít thời gian và nỗ lực hơn, vì các mã tương đối nhỏ hơn để đạt được kết quả được cho là. Trong thực tế, Ruby xây dựng các ứng dụng nhanh hơn gần 30–40%.
 • Tính năng Không lặp lại bản thân (DRY) làm giảm sự lặp lại của thông tin trong cùng một hệ thống và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sửa đổi đồng thời giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi.
 • Mã với Ruby trên Rails là khá nhiều khả năng mở rộng.
 • Ruby on Rails đã được sử dụng bởi nhiều công ty nổi tiếng như Airbnb, GitHub, Zendesk, Shopify, SoundCloud, Hulu, Squarevân vân.

MVC của Spring Web

Được thiết kế và xây dựng trên API Servlet, Spring Web Model-View-Controller (MVC) khung được bao gồm trong Spring Framework. Phiên bản mới nhất của Spring Framework v5.0 đã được giới thiệu trên thị trường. Spring Framework v5.0 chứa một khuôn khổ web ngăn xếp phản ứng có tên là Spring WebFlux.
Đặc trưng

 • Một trong những tính năng lớn nhất là DispatcherServlet giúp phân tách rõ ràng các vai trò trong tập lệnh, chẳng hạn như bộ điều khiển, trình xác thực, đối tượng lệnh, đối tượng mô hình, v.v.
 • Khả năng cấu hình cũng là một tính năng lớn khác cho phép cấu hình mạnh mẽ và đơn giản, giúp tham chiếu qua ngữ cảnh.
 • Bộ lọc là một trong những tính năng quan trọng nhất trong Spring Web vì trình duyệt có thể gửi yêu cầu từ dữ liệu bằng HTTP GET và nó cũng có thể sử dụng HTTP POST.
 • Người không sử dụng trình duyệt sử dụng HTTP PUT, PATCH và DELETE, v.v.
 • Một tính năng khác là toàn bộ Servlet API bao gồm ServletRequest.getParameter * () cho phép hỗ trợ truy cập trường chỉ bằng HTTP POST.
 • Thử nghiệm là một điểm chuyên nghiệp khác cho Khung mùa xuân như Spring-test có các mô phỏng Servlet API; cũng chứa TestContext Framework và mô-đun Kiểm tra MVC mùa xuân. Cũng có Client-side RESTWebTestClient .

Bánh PHP

Cake PHP lý tưởng để phát triển nhanh chóng và nhanh chóng và khuôn khổ giúp bạn xây dựng cấu trúc nền tảng tốt hơn cho ứng dụng web của mình. Bánh PHP cho phép nhà phát triển làm việc theo cách có cấu trúc và tổng hợp ngay cả khi không làm mất đi sự nhanh nhẹn hoặc độ chính xác. Các công cụ cho phép người dùng làm việc hợp lý trên ứng dụng.

Đặc trưng

 • Nó có chức năng tạo mã tùy thuộc vào một số cài đặt trước, cho phép nhà phát triển tạo cấu trúc cơ bản của mã một cách dễ dàng và cho phép anh / cô ấy xây dựng nguyên mẫu nhanh hơn.
 • Bánh PHP được cấp phép theo MIT, do đó nó được sử dụng miễn phí và khuôn khổ rất rộng lớn và được thiết kế tốt đến mức bạn có thể sử dụng Bánh PHP để phát triển các ứng dụng thương mại.
 • Có một số công cụ có sẵn được đính kèm với khuôn khổ này bao gồm, Bản dịch, Xác thực đầu vào, bảo vệ oXSS, bảo vệ CSRF, Chèn SQL, Truy cập cơ sở dữ liệu, Bộ nhớ đệm, Bảo vệ giả mạo biểu mẫu, v.v.
 • Bánh PHP cũng cung cấp một số tính năng bảo mật cấp cao như ngăn chặn tiêm SQL, viết mã trang web chéo, xác thực và bảo vệ chống giả mạo yêu cầu trên trang web. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Bánh PHP cho hầu hết các phát triển web thương mại, vì các tính năng bảo mật được cung cấp.

Laravel

Laravel có lẽ là khung công tác dựa trên PHP phổ biến nhất khác để phát triển web. Laravel sử dụng Bộ điều khiển xem mô hình khung dựa trên PHP. Laravel cung cấp một API đẹp và tuyệt vời với các tính năng hiện đại. Laravel cung cấp một số công cụ giúp các nhà phát triển xây dựng trang web và ứng dụng nhanh hơn. Kết quả cuối cùng từ Laravel là rất ổn định, không có lỗi và dễ bảo trì.

Đặc trưng

 • Laravel giúp phát triển nhanh hơn.
 • Laravel được thiết kế để sử dụng trình điều khiển bộ đệm tệp, trình điều khiển lưu trữ các đối tượng và dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache trong hệ thống tệp. Hãy nhớ rằng cấu hình bộ nhớ cache được đặt tại config / cache.php.
 • Laravel có thể xử lý rất tốt các Lỗ hổng bảo mật. Laravel cung cấp bảo mật cho ứng dụng web thông qua việc bảo vệ nó khỏi các mối đe dọa bảo mật phổ biến và nghiêm trọng nhất.
 • Bản thân quyền truy cập mã rất an toàn trong Laravel và do đó, nó xử lý việc giả mạo yêu cầu trên nhiều trang web, Tập lệnh chéo trang và thậm chí từ các cuộc tấn công chèn SQL.

Django

Django có lẽ là khung công tác phức tạp nhất trong danh sách này vì Django được người dùng chuyên nghiệp coi là công việc của những người cầu toàn trong một lịch trình chặt chẽ, Django giúp nhà phát triển phát triển nhanh hơn và cũng xây dựng các ứng dụng web với ít mã hóa hơn, do đó ứng dụng trở nên đồng đều trọng lượng nhẹ hơn cùng với tất cả các tính năng. Django thực sự không dành cho bất kỳ người mới bắt đầu nào vì nó là một sản phẩm cao cấp Python– dựa trên khuôn khổ đang được sử dụng trong quá trình phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể thiết kế thiết kế sạch sẽ nhưng giàu tính năng và trực quan bằng cách sử dụng Django. Django đã được sử dụng trong một số sáng tạo nổi tiếng như Mozilla, Trang web Địa lý Quốc gia và Trang web Chính thức Pinterest.

Đặc trưng

 • Django giúp tạo các API truy cập cơ sở dữ liệu động, phong phú.
 • Django chạy trên Windows và Linux.
 • Quy trình Xác thực trong Django có thể xử lý tài khoản người dùng, nhóm người dùng, quyền cho quản trị viên và những người dùng khác.
 • Sử dụng Django, nhà phát triển có thể kích hoạt các phiên người dùng dựa trên cookie. Django có hệ thống xác thực bảo mật chính thức.
 • Bảo mật của Django giúp các nhà phát triển và chuyên gia an ninh mạng tránh và ngăn chặn các lỗi và mối đe dọa bảo mật phổ biến khác nhau. Django đảm bảo bảo vệ chống lại Clickjacking, Cross-site scripting, Cross-Site Request Forgery (CSRF), SQL injection, Remote code executionvân vân.

Sự kết luận

Khung phụ trợ có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào, ngay cả từ giao diện người dùng. Là phần phụ trợ của bất kỳ trang web nào đảm bảo tính linh hoạt và nhanh nhẹn để xử lý trang web và nội dung một cách dễ dàng và có hệ thống. Vì vậy, phần cuối của quản trị viên và phần cuối của nhà phát triển nên được thiết kế theo cách để trang web có thể được duy trì hoàn hảo trong một thời gian dài hơn. Ngoài ra, các tính năng bảo mật chỉ được xử lý trong phần phụ trợ. Vì vậy, trong khi thiết kế phần phụ trợ, nhà phát triển phải lưu ý tất cả những điểm này và lưu ý, đồng thời cũng nên xem xét các yêu cầu của dự án và thời hạn để nhà phát triển có thể chọn khung phù hợp cho công việc.
Trên đây là Top 6 Framework mã nguồn mở để phát triển web phụ trợ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy howto88.com biết trong phần bình luận. howto88.com sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.