Ứng dụng Android miễn phí SoloLearn để học viết mã tối thiểu

Chà, chắc chắn rằng một phần lớn dân số Ấn Độ làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Hàng năm, có hàng nghìn người khao khát được gia nhập ngành công nghiệp này để theo đuổi một sự nghiệp kỳ diệu và tạo ra bánh mì và bơ cho bản thân và gia đình của họ. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã bao gồm một số ứng dụng tốt nhất có sẵn trong cửa hàng Google Play có thể giúp bạn thành thạo ngôn ngữ Java và nó sẽ rất hữu ích cho tất cả các kỹ sư mới bắt đầu và các chuyên gia định hướng máy tính khác ngoài đó. Bây giờ chúng ta hãy đi thẳng vào chủ đề của chúng ta.

Chương trình Java Pattern Miễn phí

Nó là một ứng dụng kích thước nhỏ nhưng nó có thông tin tốt cho tất cả bạn. Nếu bạn đang có kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình này thì bạn sẽ thấy nó hữu ích. Nó chứa rất nhiều nội dung nghiên cứu và rất nhiều mẫu và chương trình. Hơn nữa, tất cả những điều này cũng sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi phỏng vấn viva hoặc khuôn viên trường của bạn, vì vậy nó là một điểm cộng của ứng dụng này. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các vòng lặp, chẳng hạn như trong ba vòng lặp For, While và do-while, thì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ nó. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều chương trình, từ khóa, câu hỏi và câu trả lời riêng lẻ, v.v. Vì vậy, nếu bạn trải qua tất cả những điều đó thì chắc chắn bạn sẽ nâng cao kiến ​​thức và học hỏi được nhiều điều mới mẻ và thú vị cho sự nghiệp phía trước của mình. Một trong những điều tuyệt vời nhất về nó là không có mua hàng trong ứng dụng và nó hoàn toàn miễn phí.

Leo lên Cửa hang tro chơi

SoloLearn: Học lập trình miễn phí

Thêm một ứng cử viên nhỏ bé nhưng có trái tim lớn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Vậy, bạn đã sẵn sàng để làm chủ ngôn ngữ lập trình yêu thích của mình chưa? Nếu có là câu trả lời của bạn, thì ứng dụng này đang chờ bạn tung ra. Nó khá đơn giản và dễ học vì nó bắt đầu từ đầu và bạn không cần phải là người thành thạo ngôn ngữ này, bạn chỉ cần có thông tin tối thiểu về ngôn ngữ này. Nó bao gồm hơn sáu mươi bài học và chúng bao gồm toàn bộ ngôn ngữ một cách rất đẹp.

Khi bắt đầu, bạn sẽ được dạy những điều cơ bản, sau đó là một số câu lệnh, vòng lặp, mảng, lớp, đối tượng, v.v. Sau khi hoàn thành mỗi bài học, bạn có thể đưa ra một bài kiểm tra và xem xếp hạng của mình trong số những người học khác. Và sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bài học với sự tập trung và tập trung cao độ, thì không ai có thể ngăn cản bạn trở thành một nhà phát triển phần mềm. Bây giờ, hãy để tôi làm bạn ngạc nhiên với thực tế là ứng dụng này không có giao dịch mua hàng trong ứng dụng và sẽ khiến bạn không mất phí.

Leo lên Cửa hang tro chơi

Ứng dụng học lập trình Java

Ứng dụng Android cho người mới bắt đầu Java tối thiểu

Ứng dụng rất nhỏ này tham gia vào cuộc chiến này và đi kèm với nó là rất nhiều dự phòng quan trọng. Nó được chia thành ba chủ đề, đó là – Khái niệm cơ bản, Hướng đối tượng và Nâng cao. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với sự lựa chọn chủ đề của bạn. Như tất cả chúng ta đều biết, luyện tập làm cho một người đàn ông trở nên hoàn hảo, vì vậy vẻ đẹp này cung cấp cho bạn rất nhiều điều để luyện tập. Nó được hỗ trợ với hơn một trăm sáu mươi câu hỏi trắc nghiệm để thực hành và thành thạo. Các MCQ này có ba cấp độ, từ sơ cấp đến trung cấp cho đến chuyên gia. Bạn sẽ được dạy lập trình với sự trợ giúp của hơn bốn mươi chương trình để giải tỏa những nghi ngờ và nâng cao kiến ​​thức của bạn. Và không chỉ điều này, mà nó còn chuẩn bị cho bạn cho các cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường hoặc ngoài khuôn viên trường bằng cách chia sẻ với bạn những câu hỏi quan trọng nhất liên quan đến kỹ thuật. Hơn nữa, giao diện đơn giản và thân thiện thực sự rất đáng khen ngợi và bạn chắc chắn sẽ thích nó. Khi nói đến mua hàng trong ứng dụng, bạn không phải bỏ qua bất cứ thứ gì vì nó hoàn toàn miễn phí.

Leo lên Cửa hang tro chơi

Học Java bằng cách viết mã và lập trình

Học lập trình Java ứng dụng tối thiểu

Nó là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có để giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này. Bạn sẽ được dạy tất cả mọi thứ các chương và một cách rất chi tiết và từng bước. Nó cũng có hơn một trăm chương trình Java khác nhau, từ cấp trung bình đến cấp topper và chúng cũng có những nhận xét cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. Cuối cùng, bạn cũng nhận được đầu ra cho mỗi và mọi chương trình để giúp bạn kiểm tra chương trình của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể nghiên cứu rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ và chúng sẽ giúp bạn nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ này và cũng rất hữu ích trong các cuộc phỏng vấn trong và ngoài khuôn viên trường. Nó cũng có nhiều hướng dẫn khác nhau và huấn luyện trực tuyến cho người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao.

Leo lên Cửa hang tro chơi

Jvdroid – IDE dành cho Java

Jvdroid IDE cho Java min

Đó là một ứng cử viên tuyệt vời hơn trong danh sách của chúng tôi. Một trong những điều thú vị về ứng dụng này là nó hoạt động ngoại tuyến và bạn không cần kết nối internet để sử dụng nó. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể chạy các chương trình trên điện thoại thông minh của mình sau khi viết xong mã và điều đó cũng không cần sử dụng internet, điều đó thật tuyệt phải không? Đã qua rồi cái thời bạn từng viết mã trên những cỗ máy lớn, vì bạn có thể làm điều đó khi đang di chuyển. Nó cũng đi kèm với rất nhiều tính năng từ đơn giản đến phức tạp, như – tab, tô sáng cú pháp, định dạng mã, thanh bàn phím mở rộng có các ký hiệu thiết yếu cần thiết để viết chương trình của bạn, v.v. Các giao dịch mua trong ứng dụng hiện có và nằm trong khoảng 80 đến 820 rupee.

Leo lên Cửa hang tro chơi

Vì vậy, đây là năm ứng dụng tốt nhất của năm 2020 khi nói đến việc học và thực hành ngôn ngữ lập trình Java. Tất cả chúng ta đều đang ở trong hoàn cảnh hiện tại của thế giới, nhưng đây là thời điểm mà tất cả các bạn phải làm việc rất chăm chỉ, vì một khi điều kiện được cải thiện, sẽ có rất nhiều ứng viên nhưng rất ít cơ hội việc làm. Vì vậy, hãy tiếp tục chuẩn bị một cách chăm chỉ và một khi mọi thứ đều ổn, bạn chắc chắn sẽ trở thành một trong những nhà phát triển phần mềm giỏi nhất và giỏi nhất.

Read More: