Tất cả chúng ta cần phải carry out some calculations for our work tại nơi làm việc hoặc tại nhà và trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi dựa vào một máy tính cũ đơn giản cho mục đích này. lý do có vẻ khá đơn giản. Thật bất tiện cho hầu hết mọi người khi thoát khỏi ứng dụng họ đang làm việc và chuyển sang Calculator application available for Windows. Bên cạnh đó, Calculator app có sẵn trên Windows có thể không phải là tùy chọn tốt nhất cho các miền khác nhau của người dùng. Mặc dù nó đã tự cải thiện rất nhiều kể từ đầu kỷ nguyên Windows, nhưng bây giờ chúng ta có thể nhận được một scientific calculator, unit converter và mọi thứ chúng ta có thể cần, nó vẫn không phải là giải pháp thuận tiện nhất hiện có.

Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu với danh sách các ứng dụng máy tính hàng đầu cho máy tính Windows 10 của bạn có sẵn trên Microsoft Store.

Điều này best Windows 10 Desktop calculator app đi kèm với tiêu chuẩn và scientific calculator, nơi bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các chức năng hữu ích mà bạn có thể cần và giống như Windows Calculator, Calculator X8 cũng có thể lấy các biểu thức hoàn chỉnh làm đầu vào và giải quyết nó cho bạn.

Vì Máy tính X8 phù hợp với các thiết bị màn hình cảm ứng, nó có big buttons để bạn không gõ nhầm bất cứ thứ gì trong thế giới lỗi chính tả vô tận ngày nay khi làm việc với nó.

Máy tính X8 đi kèm với nền đen giống như chế độ tối và không cần phải nói, nó cung cấp một giao diện người dùng rất đơn giản, mà bất kỳ ai cũng khó có thể không thích. Giao diện người dùng của Calculator X8 cũng có khả năng tùy biến cao, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp về giao diện của chương trình.

Trên ứng dụng Super Calculator Windows 10, bạn có thể thực hiện một số phép tính hữu ích liên quan đến different scientific functions bao gồm những cái thông thường như sine, cosine, tangent, exponential values, and Pi. Super Calculator cũng hỗ trợ nhập các giá trị phân số và bạn thậm chí có thể đặt các biểu thức liên quan đến môđun để tìm giá trị tuyệt đối của một số biểu thức nhất định.

Ứng dụng Super Calculator cho Windows 10 cũng đi kèm với giao diện người dùng tối và đây là một chương trình tuyệt vời cho các nhà toán học, vật lý học và những người đang nghiên cứu.

Không cần phải nói, Super Calculator cũng đi kèm với giao diện người dùng trực quan và bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chức năng mình cần mà không gặp phải nhiều rắc rối. Trên Super Calculator, bạn thậm chí có thể nhập biểu thức hoàn chỉnh bằng bàn phím, điều này có thể hữu ích nếu bạn là keyboard Ninja.

Tất cả những điều tốt đẹp trên thế giới đều đi kèm với thẻ giá và Calc Pro HD best calculator app, mà bạn có thể nhận được Windows 10 đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn khó có thể cần đến từ máy tính. Calc Pro HD đi kèm với giao diện dễ sử dụng để giúp bạn làm việc với các loại tính toán khác nhau, bao gồm các phép tính cơ bản, tính toán tài chính tính toán thống kê làm việc với đồ thị, chuyển đổi đơn vị và tiền tệ và khá nhiều thứ. Tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì! Tôi không nghĩ vậy.

Mà nói, Calc Pro HD is available at INR 434 trên Microsoft Store, tuy nhiên, bạn có thể lấy phiên bản dùng thử của nó và sử dụng trong vài ngày trước khi cuối cùng bạn mua phiên bản đầy đủ của Calc Pro HD. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí của Calc Pro HD, đây cũng là một điều tuyệt vời, và nó đi kèm với máy tính cơ bản và khoa học cùng các nút lớn thực sự làm cho nó hữu ích cho các thiết bị màn hình cảm ứng.

Calc Pro HD Miễn phí - Máy tính

Calc Pro HD duy trì lịch sử tính toán của bạn để bạn có thể xem lại chúng nếu có sự cố xảy ra, đó chắc chắn là một quả anh đào trên chiếc bánh. Calc Pro HD is the best-paid calculator app mà bạn có thể sử dụng trên Windows 10 computer.

Một ứng dụng máy tính khoa học tuyệt vời khác dành cho Máy tính để bàn Windows 10 mà bạn có thể sử dụng là Máy tính Naturplay. Naturplay Calculator có một chút khác biệt so với tất cả các máy tính khoa học khác mà bạn có thể bắt gặp. Naturplay Calculator được tối ưu hóa để giải thích mọi thứ vì nó đi kèm với một bảng, nơi tất cả các phép tính sẽ được phóng đại và sẽ được hiển thị bằng những thuật ngữ đơn giản mà mọi người có thể hiểu được.

For example, Nếu bạn thực hiện các phép tính liên quan đến hoán vị và kết hợp, bạn có thể nhập dữ liệu theo cách bình thường, tuy nhiên, tất cả các biểu thức sẽ được hiển thị theo quy ước.

Ứng dụng Naturplay Calculator cho WIndows 10

Nếu bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp có sẵn trong Calc Pro HD, Calculator² là một phiên bản tách rời của Calc Pro HD, cung cấp một số tính năng bạn sẽ cần cho các công việc hàng ngày của mình. Mặc dù nó không đi kèm với tùy chọn để tạo đồ thị từ các hàm khác nhau, nhưng bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác trong Máy tính². Bên cạnh các phép tính cơ bản và khoa học, bạn cũng có thể thực hiện các phép tính liên quan đến lập trình, nơi bạn có thể dễ dàng giải quyết different number systems and ASCII codes mà hầu hết các lập trình viên sẽ thấy hữu ích.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các phép tính tài chính và chuyển đổi tiền tệ, bạn có thể nhận được chúng với giá thấp hơn một tách cà phê, Đó là 64 INR mỗi chiếc. Mặt khác, nếu bạn muốn nhận được cả bộ tính năng bổ sung, bạn phải trả INR 109 điều này cũng khá hợp lý. Máy tính² đi kèm với nhiều chức năng và bạn có thể dễ dàng làm quen với chúng, sau khi bạn sử dụng ứng dụng một thời gian Windows 10 computer.

Máy tính² Ứng dụng máy tính Windows 10

Nếu bạn không cần các chức năng bổ sung, bạn có thể sử dụng Calculator² hoàn toàn miễn phí, đồng thời nhẹ, có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn.

Vì vậy, đó là danh sách của tôi về best alternative calculator apps, bạn phải tải xuống và cài đặt trên Windows 10 computer để thay thế ứng dụng mặc định… Ngoài ra còn có một số ứng dụng máy tính khác, bạn có thể tìm thấy trên Microsoft Store nhưng chúng không phải là duy nhất theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể dùng thử chúng, những người biết chúng có thể đi kèm với một bộ tính năng mới trong các bản cập nhật sắp tới. Tôi sẽ cập nhật bài viết này theo thời gian khi tôi bắt gặp các lựa chọn thay thế máy tính tuyệt vời khác cho Windows 10. Tôi không đề cập đến bất kỳ ứng dụng máy tính nào có sẵn ở nơi khác vì chúng không nhận được bản cập nhật thường xuyên và việc cài đặt chúng có thể khiến hệ thống của bạn dễ bị tin tặc tấn công. được sử dụng như một cánh cửa mở để tin tặc có thể truy cập vào hệ thống của bạn.

Other Articles to Read: