Ứng dụng Cơ hội Nghề nghiệp & Tìm kiếm Việc làm Quái vật

Số người tối đa ở Ấn Độ kiếm sống bằng cách làm việc trong các công ty thuộc khu vực tư nhân. Nhiều người được làm việc trong các công ty tư nhân để kiếm bánh mì và bơ cho bản thân cũng như gia đình của họ. Và đúng như vậy, không có gì lạ khi số lượng người tìm việc đang tăng lên mỗi ngày, vì vậy hầu hết mọi người đều rất khó để có được công việc mơ ước của mình. Do đó, công nghệ đã một lần nữa hỗ trợ bạn và với sự trợ giúp của các ứng dụng được đề cập dưới đây, bạn gần như chắc chắn tìm được công việc mơ ước của mình, nếu bạn có kỹ năng và tài năng phù hợp, thì hãy thử.

Shine.com Job Search 

HT Media đã phát triển ứng dụng Android kích thước nhỏ 9 MB này để tìm kiếm việc làm cho tất cả các bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng này, sau đó tạo hồ sơ của bạn và khi bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục đơn giản đó, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm công việc phù hợp với mình. Nó có rất nhiều cơ hội việc làm và bạn có thể tìm kiếm công việc mơ ước của mình từ hơn hai nghìn cơ hội việc làm. Bạn sẽ nhận được thông báo và cửa sổ bật lên bất cứ khi nào có yêu cầu công việc và bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các công việc trong tiêu chí lĩnh vực mà bạn đã chọn. Bạn có thể chọn lĩnh vực của mình từ các lĩnh vực như – Sản xuất, Truyền thông, Thương mại điện tử, Phần cứng, BPO, Internet, Ngân hàng, CNTT, v.v.

Rất nhiều công ty lớn như Motorola, eBay, SanDisk, Ericsson, Infosys, Wipro, Tech Mahindra, v.v. sẵn sàng tuyển chọn nhân viên phù hợp cho công ty của họ. Ngoài những người chơi lớn, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều công ty khởi nghiệp, và vâng, bạn cũng có thể thử họ. Bạn sẽ nhận được tất cả các chi tiết về công việc, như, mức lương, hồ sơ công việc, trách nhiệm của bạn, vị trí công việc và tất cả các chi tiết liên quan đến công ty. Việc mua hàng trong ứng dụng đã không còn và bạn sẽ nhận được ứng dụng tuyệt vời này miễn phí.

Google Play

Monster Job Search & Career Opportunities App

Ứng dụng có kích thước 15 MB này là của Monster Job. Không quan trọng bạn là một người mới làm việc hay một chuyên gia đang làm việc, ứng dụng Android này dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm việc làm. Một trong những điều tuyệt vời nhất về ứng dụng này là bạn có thể tìm kiếm việc làm ở Ấn Độ cũng như ở nước ngoài. Vâng, bạn đã nghe đúng, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở Ấn Độ, vùng Vịnh và thậm chí ở một số khu vực Đông Nam Á. Khi đến với Ấn Độ, bạn có thể tìm kiếm công việc ở tất cả các thành phố lớn của Ấn Độ, cũng như các danh mục khác nhau như – CNTT, BPO, Tiếp thị kỹ thuật số, Bán hàng, Dược phẩm, Nhân sự, v.v.

Cho dù bạn là người đỗ 10, đỗ 12 hay bất kỳ người có bằng cấp cao nào khác, ứng dụng này có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người. Ả Rập Saudi, UAE, Qatar, Kuwait, Oman, Jeddah, Dubai, v.v. là một số quốc gia vùng Vịnh nơi bạn có thể tìm việc cho mình và Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Malaysia, v.v. lần lượt là một số quốc gia Đông Nam Á. Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ về việc mua hàng trong ứng dụng liên quan đến nó, tốt, nó không có lượt mua hàng trong ứng dụng nào và hoàn toàn miễn phí.

Google Play

TimesJobs – Job Search and Career Opportunities

Times Business Solutions – Một bộ phận của TIL đã thiết kế ứng dụng kích thước 12 MB nhỏ nhưng hiệu quả này cho tất cả các bạn. Trước hết, bạn cần đăng ký trong ứng dụng Android tìm kiếm việc làm này, sau đó điền vào tất cả các chi tiết liên quan, tải lên sơ yếu lý lịch của bạn và các chứng chỉ hoặc kinh nghiệm khác mà bạn có thể có hoặc không có. Hơn nữa, bạn còn nhận được sự trợ giúp từ những người có chuyên môn để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Và các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thể làm được một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho chính mình, từ đó ngày càng thu hút được nhiều nhà tuyển dụng về phía bạn.

Hơn nữa, có rất nhiều công ty, và bạn có thể duyệt qua tất cả chúng và sau đó nộp đơn chỉ bằng một cái chạm, và vâng, bạn sẽ nhận được tất cả các chi tiết cần thiết về vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển, và tất cả thông tin liên quan đến công ty mà bạn đang ứng tuyển cho công việc mơ ước của mình. Khi nói đến mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ 0 đến 0 rupee, vâng, bạn đọc nó hoàn toàn chính xác, nó hoàn toàn miễn phí cho bạn.

TimesJobs - Tìm kiếm việc làm và Cơ hội nghề nghiệp

TimesJobs

Google Play

Naukri.com Job Search App

Ứng dụng có kích thước 6 MB nhỏ bé này đến từ infoedge.com và nó có rất nhiều thứ trong cửa hàng dành cho bạn. Đây là một trong những nền tảng kỹ thuật số tốt nhất để quảng cáo bản thân trước hàng vạn nhà tuyển dụng chất lượng cao, những người đang tìm kiếm những nhân viên tiềm năng và chăm chỉ như bạn. Sau khi bạn đăng ký xong bằng cách điền vào các thông tin chi tiết cần thiết của bạn như – bằng cấp, đào tạo và kinh nghiệm, ứng dụng này sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các công việc phù hợp với trình độ học vấn của bạn và bạn có thể duyệt qua tất cả chúng và sau đó áp dụng tất cả những gì làm bạn mê mẩn . Nó có hàng nghìn cơ hội việc làm có sẵn và điều đó cũng liên tục cập nhật rất thường xuyên, như ứng dụng đã công bố và cũng được nhiều người dùng chấp nhận.

Bạn sẽ nhận được thông báo về tất cả các cơ hội việc làm mới nhất để bạn có thể dễ dàng ứng tuyển. Hầu như tất cả các ngành đều có trong nó như – BPO, CNTT, thương mại điện tử, ngân hàng, v.v. Nếu bạn chăm chỉ, có khả năng nắm bắt tốt lĩnh vực tương ứng của mình, thì bạn chắc chắn sẽ có được một công việc tuyệt vời với sự trợ giúp của nó. Mọi thứ lớn đều có giá trong thế giới ngày nay, nhưng kịch bản ở đây hơi khác một chút, vì bạn không phải trả gì, mua hàng trong ứng dụng là con số không.

Ứng dụng tìm kiếm việc làm Naukri

Ứng dụng tìm kiếm việc làm Naukri

Google Play

LinkedIn: Jobs Search, News & Social Networking

Ứng dụng này đến từ LinkedIn, và nó là một trong những ứng dụng phổ biến và được yêu thích nhất thuộc thể loại này. Bạn có thể tìm kiếm công việc hoàn hảo với sự trợ giúp của ứng dụng này. Chỉ riêng nó đã tự hào về hàng triệu cơ hội việc làm ở Ấn Độ. Và vâng, hãy nhớ rằng trong khi làm hồ sơ, bạn phải rất cẩn thận vì nó sẽ phản ánh tính cách của bạn trước nhà tuyển dụng, và nếu nó thiếu một hoặc nhiều cách, thì bạn có thể bị từ chối ngay cả trước kỳ thi hoặc buổi phỏng vấn. Vì vậy, hãy tạo hồ sơ tốt nhất của bạn nhưng vẫn trung thực và trung thực trong toàn bộ quá trình. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được trợ giúp từ ứng dụng này trong khi chuẩn bị sơ yếu lý lịch của mình. Bạn sẽ nhận được hầu hết tất cả các công ty dù lớn hay nhỏ trong đó và bạn cũng bao gồm các công ty từ tất cả các hạng mục.

LinkedIn Tìm kiếm việc làm, Tin tức & Mạng xã hội

Tìm kiếm việc làm trên LinkedIn

Bạn có thể duyệt qua tất cả các mục tuyển dụng và sau đó nhận được tất cả các chi tiết chuyên sâu về hồ sơ công việc như lương, trách nhiệm, vị trí công việc, thời gian, v.v. Tất cả thông tin về công ty và tất cả những người chính đang làm việc hoặc liên quan đến nó cũng được bao gồm trong đó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng có một gia đình lớn mạnh với hơn 500 triệu người trên toàn cầu.

Google Play

Vì vậy, đây là năm ứng dụng tốt nhất trong cửa hàng Google Play có thể giúp bạn tìm được công việc tốt nhất cho mình. Như tất cả các bạn đều biết rằng tình hình hiện tại rất tồi tệ, và một khi tất cả trở nên bình thường, có thể bạn sẽ mất công việc hiện tại hoặc có thể công ty của bạn sẽ không còn đủ khả năng để trả lương cho tất cả nhân viên của mình, vì vậy bạn nên sẵn sàng đối mặt với thời gian khó khăn phía trước. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ, khéo léo và sẵn sàng nỗ lực thì không gì có thể ngăn cản bạn, và với sự trợ giúp của các ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ đạt được công việc mơ ước của mình, hãy cứ làm việc chăm chỉ liên tục cho đến sau đó.