Số lượng trò chơi di động trực tuyến và ngoại tuyến trên Cửa hàng Google Play đang tăng lên mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến việc chơi tất cả các tựa game đang được cung cấp trên Cửa hàng Play mỗi ngày. Hầu hết người dùng đều yêu thích một thể loại duy nhất và họ tiếp tục tìm kiếm những loại tiêu đề như vậy trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một game thủ nghiêm túc và bạn muốn chơi hầu hết các trò chơi khi đang đi làm hoặc khi nghỉ giải lao tại nơi làm việc, bạn có thể tìm thấy một số trò chơi ngoại tuyến tuyệt vời trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi ngoại tuyến tốt nhất trên Cửa hàng Google Play, có một số tùy chọn có sẵn và tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn.

Hôm nay tôi ở đây với năm trò chơi ngoại tuyến hàng đầu mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình và tất cả các trò chơi có thể là thời gian tốt nhất nếu bạn muốn tạm nghỉ công việc hoặc khi bạn đang đi làm. Vâng, bạn đã hiểu đúng, tất cả các trò chơi mà tôi sẽ thảo luận ở đây sẽ được chơi miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số mua hàng trong ứng dụng để loại bỏ quảng cáo và thêm một số nâng cấp mỹ phẩm hoặc tận hưởng một số lợi ích nhất định trong trò chơi. Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tất cả các trò chơi, mà tôi sẽ đề cập ở đây, đã được tôi thử và tôi thực sự thích tất cả chúng. Hơn nữa, các trò chơi thực sự gây nghiện, và nếu bạn muốn tạm dừng các tựa game nhiều người chơi như PUBG và Fortnite, bạn chắc chắn nên thử 5 trò chơi này.

Trò chơi Android ngoại tuyến hay nhất năm 2020

Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu với 5 trò chơi ngoại tuyến hàng đầu mà bạn có thể bắt đầu chơi trên Android của mình ngay bây giờ.

Lợn xấu

Trò chơi này hoàn toàn không mới trên Cửa hàng Google Play, và nó được phát triển bởi Rovio, khoảng 6-7 năm trước bởi công ty phát triển Angry Birds. Bad Piggies có một mục tiêu rất đơn giản nhưng rất khó để làm chủ.

Không giống như Angry Birds, bạn sẽ phải đứng về phía những chú lợn và hướng dẫn chúng đến đích. Nó có vẻ dễ dàng phải không! Nhưng thực tế không phải như vậy. Việc bạn phải làm là bạn phải thiết kế những chiếc xe cổ cho những chú lợn để giúp chúng đi đến đích.

Bạn sẽ phải sử dụng một số thành phần như quạt, máy phát điện, bóng bay, động cơ,… để điều khiển phương tiện. Bad Piggies cũng có tính năng động lực học tuyệt vời, và bạn sẽ phải thiết kế các phương tiện để chúng không bị vỡ khi vận chuyển, va chạm với các cấu trúc trên đồi hoặc khi chúng rơi từ độ cao. Hãy tin tưởng ở tôi, trò chơi Bad Piggies thực sự rất thú vị và có nhiều khả năng bạn sẽ bị nghiện trò chơi này. Trò chơi cũng đi kèm với các tính năng lưu vào đám mây, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu trò chơi ngay từ nơi bạn đã rời đi, ngay cả sau khi bạn chuyển sang điện thoại mới.

Rủi ro cao

High Risers là trò chơi đơn giản nhất có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Vâng, đây thực sự là một trong những trò chơi đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Cửa hàng Google Play và mục tiêu, cũng như các điều khiển của trò chơi, chỉ đơn giản như chạm vào màn hình.

Những gì bạn phải làm là, bạn sẽ phải làm cho nhân vật của bạn đi lên càng cao càng tốt, và ngăn chặn nhân vật của bạn rơi xuống khi không có ranh giới. Không có cách nào bạn có thể đi xuống và với mỗi lần nhấn, nhân vật của bạn sẽ đi lên trên, và anh ta sẽ di chuyển từ trái sang phải nơi có thể hoặc không thể có ranh giới.

Nếu không có ranh giới, nhân vật của bạn sẽ ngã xuống và trò chơi sẽ kết thúc. Vì vậy, trò chơi High Risers là hướng dẫn nhân vật của bạn lên càng cao càng tốt để ngăn anh ta ngã xuống. Đây là một trong những trò chơi trong danh sách mà bạn có thể chơi chỉ bằng một tay vì thao tác chạm vào màn hình.

Càng lên cao, trò chơi càng trở nên khó khăn và hãy tin tôi rằng đây là một trò chơi gây nghiện khác mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Trò chơi có nhịp độ nhanh và có sẵn trong một gói nhỏ chỉ khoảng 50 MB. Vì vậy, nếu bạn đang không có kết nối internet và muốn sảng khoái tinh thần, rèn luyện các ngón tay thì đây là trò chơi hay nhất mà bạn nên chơi thử ít nhất một lần.

Người lượm lặt

Trò chơi này là một trò chơi đơn giản khác trong danh sách, có thể gây nghiện không kém. Trò chơi là tất cả về việc bắn các nhân vật khác, những người đang đứng trước mặt bạn và điều khiển trò chơi là đơn giản nhất từ ​​trước đến nay, điều mà chúng ta khó có thể mong đợi từ một trò chơi bắn súng. Bạn chỉ cần di chuyển mục tiêu của mình và sau đó chạm để bắn.

Đối thủ khác cũng sẽ bắn bạn và với mỗi lần bắn, tuổi thọ của nhân vật giảm đi, và người sống sót đến cuối cùng là người chiến thắng. Có 64 người chơi và khi bạn tiến bộ với trò chơi, các cấp độ sẽ khó hơn và người chơi đối thủ cũng sẽ có được các kỹ năng mới để nhảy, bay và thực hiện một số hoạt động khác. Điều này cuối cùng làm cho Gumslinger trở nên phức tạp hơn.

Gumslinger trò chơi ngoại tuyến hay nhất cho Android min

Bạn sẽ phải bắn với thời gian chính xác và tiếp tục bắn cho đến khi đối thủ còn lại chết trong trò chơi mạo hiểm này. Việc điều khiển có thể hơi khó khăn khi mới bắt đầu, nhưng khi bạn chơi Gumslinger, việc điều khiển sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Gumslinger có các nhân vật dễ thương được làm từ nướu và chúng có hình dạng giống như nướu thật mà chúng ta đều thích nhai. Trò chơi là tất cả về kỹ năng và nhắm mục tiêu chính xác để giết đối thủ còn lại.

Cũng giống như hầu hết các trò chơi khác, trò chơi cũng đi kèm với một hệ thống phần thưởng, qua đó bạn có thể mở khóa vũ khí mới, cập nhật những vũ khí hiện có và thực hiện nhiều hơn nữa. Trò chơi hoàn toàn offline, chơi miễn phí và bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào, tuy nhiên, có một số yếu tố nhất định trong trò chơi là yêu cầu truy cập internet.

Máy bắn đá 2

The Catapult 2 là một trò chơi pháo binh, nơi bạn muốn bảo vệ lâu đài của mình khỏi kẻ thù, những kẻ liên tục bắn và ném đá vào bạn bằng máy bắn đá. Vào đầu trò chơi, bạn phải ném đá vào kẻ thù bằng máy bắn đá, những kẻ này sẽ bật lên tại các khu vực ngẫu nhiên trên màn hình.

Mục tiêu của bạn là giết chúng trước khi chúng giết bạn hoặc phá hủy lâu đài. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, kẻ thù sẽ trở nên mạnh hơn và đồng thời, bạn phải nâng cấp lâu đài của mình. Có mục tiêu tốt là chìa khóa để giành chiến thắng trong trò chơi này, và đó là điều khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Máy bắn đá 2 phút

Bạn có thể có không giới hạn đá để ném vào kẻ thù của mình, tuy nhiên, bạn cũng sẽ bắt gặp một số vũ khí mạnh mẽ, số lượng có hạn. Vì vậy, khi bạn đang có những kẻ thù hùng mạnh là đối thủ của mình, việc quản lý các nguồn tài nguyên sẵn có một cách chiến lược cũng rất quan trọng để giành chiến thắng trong trò chơi.

Vâng, trò chơi này đơn giản, tuy nhiên, rất khó để thành thạo, nếu bạn không có mục tiêu tốt. Trò chơi có thể khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ và cuối cùng đây có thể trở thành một trò chơi mà bạn sẽ thích chơi mọi lúc. Tôi đã quên đề cập đến việc điều khiển của The Catapult 2 là đơn giản nhất từ ​​trước đến nay! Bạn chỉ cần vuốt qua màn hình để bắn và bạn sẽ thấy nó quen thuộc với Angry Birds, nơi bạn phải ném chim bằng máy bắn đá.

Che lửa

Cover Fire: Offline Shooting Games- Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động chặt chẽ, Cover Fire là dành cho bạn. Không giống như hầu hết các trò chơi bắn súng hiện đại khác, Cover Fire là một trò chơi hành động hoàn toàn ngoại tuyến, nơi bạn sẽ phải bắn những đối thủ xuất hiện trong một số thế giới mà bạn đi qua.

Các cấp độ thực sự dễ dàng khi bắt đầu, nhưng khi bạn tiến xa hơn, các cấp độ bắt đầu trở nên khó khăn và những gì chúng ta cần làm trong trò chơi là che chắn bản thân và nã đạn vào đối thủ. Bạn không thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác khi đang bắn, và hiển nhiên một vị trí chiến lược sẽ được cung cấp cho bạn, từ đó bạn có thể bắn vào đối thủ của mình.

Trò chơi bắn súng ngoại tuyến Cover Fire tối thiểu

Trò chơi đi kèm với hình ảnh tuyệt đẹp và thế giới trò chơi thực sự thú vị. Bạn có thể mở khóa vũ khí mới từ thùng và nâng cấp vũ khí hiện có để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Trò chơi có thể không thú vị bằng các trò chơi có cốt truyện khác có nhiều phân cảnh hành động. Nhưng trò chơi này thực sự thú vị, và bạn nên có chiến lược của riêng mình để hoàn thành các cấp độ.

Nếu bạn thích chơi PUBG hoặc các trò chơi bắn súng khác, Cover Fire có thể giống như một buổi luyện tập, để bạn có thể nhắm đúng mục tiêu vào kẻ thù và tiêu diệt chúng trong những trò chơi khó nhất, nơi có nhiều người chơi chuyên nghiệp. Xét rằng trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi và bạn có thể chơi ngoại tuyến, bạn rõ ràng nên thử trò chơi này.

Nói đến trò chơi ngoại tuyến trên Android thì có rất nhiều, và nếu bạn thử chơi trò chơi ngoại tuyến, sẽ không có quảng cáo hoặc phiền nhiễu như hầu hết các trò chơi khác yêu cầu truy cập internet không có gì ngoài việc hiển thị quảng cáo cho bạn. Danh mục trò chơi trên Cửa hàng Google Play đang cải thiện mỗi ngày và bạn rõ ràng có thể tìm thấy các trò chơi phù hợp với tâm trạng của mình trên Cửa hàng Google Play.

Vì vậy, đó là danh sách 5 trò chơi ngoại tuyến hàng đầu mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình. Bạn chơi game gì khi ngoại tuyến? Hãy bình luận về cùng một bên dưới.

Read more: