Shiva Bicycle Racing-นาที

Phần trò chơi của cửa hàng Google Play sâu như rãnh Java của Ấn Độ Dương và thực sự rất khó để nghĩ đến việc khám phá nó, nhưng hiện tại chúng tôi có nhiều thời gian, hãy thử xem. Vì vậy, hôm nay tôi đã đưa ra bài viết tuyệt đẹp này, trong đó tôi đã bao gồm một số trò chơi Cycle tốt nhất hiện có trong đó.

Vâng, tôi biết rằng hầu hết chúng ta đều thích đi xe, cho dù để đốt cháy calo hay chỉ để giải trí, hoặc để đi làm, v.v. Vì vậy, bây giờ, công nghệ đã cho bạn cơ hội để giới thiệu tất cả những gì bạn có khi nói đến đạp xe.

Trò chơi chu kỳ Android hàng đầu trên Cửa hàng Google Play

Best Free Games Inc đã tạo ra trò chơi có kích thước 39 MB này để bạn chơi. Trong chính trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội đi qua những con đường hẹp và sắc nét của những ngọn núi cao, nơi một sai lầm nhỏ có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống.

Nó có hơn 21 ngọn núi kỳ lạ và tuyệt đẹp, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình và chiến thắng, mặc dù trò chơi này có vẻ đơn giản với bạn nhưng nó thực sự rất thử thách và chắc chắn sẽ đẩy bạn đến giới hạn cực hạn của mình, vì vậy hãy sẵn sàng cho một số hành động ly kỳ đang đợi sau khi bạn tải xuống. Và vâng, bạn cũng chắc chắn sẽ được chứng kiến ​​những khung cảnh tuyệt vời khi đua xuống những ngọn núi tự nhiên này, tất cả là nhờ vào đồ họa sống động mà nó tự hào.

Bạn có thể chọn từ hơn 90 món đồ cho xe đạp cũng như sự an toàn của bản thân. Hơn nữa, các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 10 đến 200 rupee và bạn có thể quyết định điều đó sau khi chơi.

Cửa hàng Google Play

Trò chơi có kích thước 77 MB này được mang đến cho bạn bởi Someshwara Software Pvt Ltd. Đây là một trong những trò chơi dựa trên xe đạp hay nhất hiện có trong cửa hàng của chúng tôi. Bạn có thể chứng kiến ​​3 thế giới có 6 bản nhạc trên mỗi thế giới.

Ba thế giới cụ thể là- Sa mạc ma quái, rừng Vedas, thành phố Vedas. Và cũng để làm bạn ngạc nhiên, có 4 thế giới mới sắp ra mắt rất sớm. Bạn cũng có thể chọn từ năm nhân vật tuyệt vời – Ladoo Singh, Aditya, Reva, Uday và Shiva. Bạn sẽ cảm thấy như đang đi một chiếc xe đạp thực sự, và tên của các nhân vật Ấn Độ cũng được đặt để mang lại một số cảm giác nổi da gà trong bạn.

Hiệu ứng âm thanh cũng mê hoặc và đồ họa tuyệt đẹp sẽ khiến bạn ngày càng nghiện trò chơi này. Hơn nữa, mức độ khó cũng sẽ tăng dần theo từng cấp độ, và tất cả những lý do này đủ để khiến bạn dán mắt vào nó hàng giờ liền. Hơn nữa, mua hàng trong ứng dụng chỉ là 10 rupee và bạn có thể mua nếu muốn.

Cửa hàng Google Play

  • Những pha nguy hiểm không thể bỏ qua trên xe đạp BMX

Những pha đua xe đạp BMX không thể tuyệt vời hơn-phút

Tech 3D Games Studios đã thiết kế trò chơi tuyệt vời này để tất cả chúng ta cùng thưởng thức. Nếu bạn thích thực hiện các pha nguy hiểm hoặc mơ ước được thực hiện chúng trên chiếc xe đạp của mình thì trò chơi này chắc chắn dành cho bạn. Bạn có thể thực hiện nhiều pha nguy hiểm ngoạn mục khác nhau trong đó, một số trong số chúng bao gồm – đóng thế trên không, nhảy dốc, pha nguy hiểm của vận động viên trượt băng, và nhiều hơn nữa.

Bạn phải trở thành một kẻ liều lĩnh thực sự và luôn sẵn sàng đẩy bản thân đến những giới hạn cực hạn, vì đó là cách duy nhất để trở nên xuất sắc trong đó. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn trên bầu trời so với đường hoặc đoạn đường dốc. Vật lý của trò chơi, chất lượng âm thanh và đồ họa tuyệt vời đều được thiết lập để thổi bay tâm trí của bạn, và ví dụ, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang đi xe đạp và thực hiện các pha nguy hiểm trong cuộc sống thực.

Đó là tấm vé của bạn đến một thế giới phiêu lưu hành động và không thể ngăn cản và bạn chắc chắn sẽ gắn bó với nó trong nhiều giờ. Các góc máy cũng được đặt hoàn hảo và bạn sẽ có cảm giác như đang xem một trò chơi đóng thế trong một sân vận động thực sự. Bây giờ, hãy để tôi làm bạn sốc với thực tế là trò chơi này không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Cửa hàng Google Play

  • Đua xe đạp miễn phí- Trò chơi đua xe mô tô hàng đầu

Đua xe đạp - Bike Blast Rush-min

Trò chơi đẹp 36 MB này đã được phát triển bởi Top Trò Chơi Miễn Phí để tất cả các bạn cùng thưởng thức. Đây là một trong những trò chơi gây nghiện nhất trong danh mục và số lượng tải xuống khổng lồ là bằng chứng về điều đó, và bây giờ đến lượt bạn trở thành một phần của gia đình xinh đẹp ngày càng phát triển này. Rất nhiều giải đấu mới được thêm vào đó và bây giờ bạn có thể chơi tất cả.

Trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến, bạn có thể thách đấu bất kỳ người chơi thời gian thực nào trên toàn cầu để đấu tay đôi và sau đó đánh bại họ. Trước hết, bạn phải rèn luyện bản thân rất chăm chỉ để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực đó vì bạn sẽ phải đối đầu với một số anh chàng rất tài năng và xấu tính ngoài kia. Các điều khiển của trò chơi này rất đơn giản, như tôi đã đề cập trước đó, chúng rất khó để thành thạo và bạn phải luyện tập rất chăm chỉ. Nó đi kèm với rất nhiều bản nhạc tuyệt vời để bạn thể hiện kỹ năng của mình.

Bạn phải thực hiện các pha nguy hiểm tốt nhất có thể bằng cách cố gắng hết sức và kết quả sẽ thật tuyệt vời. Các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 80 đến 8300 rupee và bạn có thể bỏ ra số tiền đó nếu bạn thích chơi nó.

Cửa hàng Google Play

  • Đua xe đạp- Bike Blast Rush

Đua xe đạp - Bike Blast Rush-min

Ace Viral đã thiết kế trò chơi có kích thước 50 MB thú vị này cho tất cả chúng ta. Vẻ đẹp chạy bất tận này đã sẵn sàng để làm bạn hồi hộp, vậy bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu có, hãy nắm lấy nó và để niềm vui bắt đầu. Đồ họa chỉ là mê hoặc và bạn có thể sẽ không phàn nàn về chúng. Bạn có thể bay qua tàu điện ngầm, lướt qua những con phố đông đúc, tránh tất cả các phương tiện giao thông đông đúc, vượt qua tất cả các đường hầm một cách hiệu quả, có rất nhiều cầu và xe buýt và bạn phải né tránh chúng một cách an toàn và đúng cách. Bạn phải thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt trong khi lao qua con đường đông đúc, và sau đó sử dụng những đồng tiền này thật khôn ngoan để thực hiện các nâng cấp cần thiết. Bạn cũng sẽ có cơ hội đi qua các tuyến đường sắt và gặp phải nhiều đoàn tàu cản đường bạn và sau đó bạn phải né tránh chúng đúng cách nếu không sẽ bị giết.

Vì vậy, hãy thật cẩn thận và đi xa nhất có thể và chinh phục bảng thành tích. Đồ họa cũng rất tốt và môi trường xung quanh và các địa điểm sôi động là bằng chứng về điều đó. Hơn nữa, các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 20 đến 2000 rupee và bạn có thể thực hiện các giao dịch mua đó sau khi chơi.

Cửa hàng Google Play

Vì vậy, đây là năm trò chơi đua xe đạp hay nhất hiện có trong cửa hàng của chúng tôi để chúng tôi tải xuống và thưởng thức. Vì vậy, tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho bạn và bạn có thể đã tìm thấy trò chơi hoàn hảo của mình.