Đối với một số trang web, khách của họ thường không chỉ cần thiết với tư cách là người đọc mà họ cũng cần thiết với tư cách là người đóng góp. WordPress là một nền tảng tuyệt vời để quản lý nhật ký web, trang web, danh mục đầu tư, v.v. Tuy nhiên, bị hạn chế về mặt xử lý tài liệu nội dung của bạn – tất cả các phần được hoàn thành được xử lý từ phần phụ trợ của nhật ký web. Cho dù họ có gửi một hình ảnh hài hước hay một bài đăng nhật ký web được suy nghĩ hiệu quả hay không, bạn có thể đã cân nhắc thử một phương pháp đơn giản để nắm bắt tài liệu nội dung đã gửi như vậy trên giao diện người dùng của trang web của bạn.

Ở đây chúng tôi đang hiển thị 5 khách Blogging WordPress Plugins có thể cho phép Khách gửi bài đăng từ giao diện người dùng.

Hãy chắc chắn rằng bạn cho chúng tôi biết trong phần phản hồi nếu bạn nhận ra một giải pháp khác phù hợp với bạn.

Đăng bài trên giao diện người dùng là một trong những lựa chọn hiệu quả hiện nay vì nó cho phép khách của bạn gửi kiến ​​thức, thông tin, bài báo và các dạng thông tin khác nhau gợi nhớ đến hình ảnh, truyện cười (địa phương), bài hát. Bạn có thể kích hoạt chức năng này trong trang web WordPress của mình thông qua việc sử dụng plugin WordPress đăng bài trước.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét plugin WordPress đăng giao diện người dùng có thể hỗ trợ bạn cho phép khách hàng của mình xuất bản tài liệu nội dung từ giao diện người dùng của trang web mà không cần truy cập trang tổng quan của trang web.

Bài viết giao diện người dùng miễn phí phổ biến nhất Đăng plugin WordPress

1. Giao diện người dùng WP

WP User Frontend là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn thêm các tùy chọn gửi tài liệu nội dung giao diện người dùng, với đặc điểm này, một người của bạn có thể gửi tài liệu nội dung từ giao diện người dùng của trang web của bạn mà không cần đến Trang tổng quan WordPress. , chỉnh sửa thông tin cá nhân của họ, tạo bài đăng mới từ giao diện người dùng.

Với tư cách là quản trị viên, bạn sẽ có thể đặt nội dung sẽ xuất bản trực tiếp hay bạn sẽ xuất bản nội dung đó theo cách thủ công. Bạn thậm chí có thể lựa chọn đặt vai trò người trong bảng điều khiển.

Plugin này cũng gửi e-mail thông báo cho bạn để thông báo rằng ai đó đã yêu cầu xuất bản nội dung và nó thậm chí còn có thỏa thuận Pay-per-post hoặc gói đăng ký để đăng.

2. Plugin Frontier Post

Frontier Post plugin là plugin đăng bài frontend miễn phí cho WordPress. Nó cung cấp các lựa chọn quản trị nội dung giao diện người dùng dễ dàng và an toàn cho khách hàng trang web của bạn, tức là tạo, chỉnh sửa, xóa bài đăng.

Nó tùy chọn các widget Bài đăng của tôi và Phê duyệt của tôi cùng với các trường tùy chỉnh và các loại gửi tùy chỉnh. Việc tùy chỉnh cài đặt plugin để cho phép khách hàng xử lý các bài đăng của họ mà không cần đăng nhập vào chương trình phụ trợ là điều cực kỳ đơn giản.

3. Trình tải lên giao diện người dùng

Frontend Uploader - WordPress Plugins

frontend uploader plugin có thể giúp bạn gửi bài đăng từ những người dùng chưa đăng ký, nó cũng cung cấp các mã rút gọn hoạt động mà không gặp rắc rối. Với plugin này, khách của bạn có thể thêm nhiều loại nội dung khác nhau như phương tiện và bài đăng.

Plugin này sử dụng các mã ngắn để tạo ra loại nội dung gửi nội dung cực kỳ dễ tùy chỉnh, từ đó khách có thể gửi nội dung của họ bằng cách viết nội dung theo loại của bạn. Nó thậm chí còn có chức năng thêm ảnh trong khi viết nội dung mới. Sau khi một người gửi, nó sẽ được quản trị viên phê duyệt.

4. Frontend Post WordPress Plugin – AccessPress Bài đăng ẩn danh

Frontend Post WordPress Plugin - AccessPress Bài đăng ẩn danh

Khi bạn đang tìm kiếm plugin bài đăng của khách WordPress miễn phí, Plugin bài đăng của người dùng, plugin bài đăng ẩn danh, plugin của bài đăng giao diện người dùng, plugin của tác giả khách, tính năng bài đăng của biểu mẫu giao diện người dùng, plugin viết blog của khách, Người dùng đã gửi bài sau đó AccessPress Anonymous Post là một trong những quyền.

5. Plugin bài viết do người dùng gửi

Plugin bài viết do người dùng gửi cũng là một plugin WordPress miễn phí cho phép khách của bạn gửi bài đăng và hình ảnh từ bất kỳ nơi nào trên trang web của bạn. Nó cung cấp các mã ngắn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên trang web để tạo một biểu mẫu và biểu mẫu đó cũng có thể được sử dụng để viết một bài đăng cho WordPress.

Plugin Bài viết do Người dùng Gửi (USP) cung cấp một loại giao diện người dùng thông qua thẻ mẫu hoặc mã ngắn. Chỉ cần thêm shortcode tiếp theo vào bất kỳ Publish, trang Web hoặc Widget nào.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá 5 Plugin WordPress tốt nhất cho phép người dùng đăng trên giao diện người dùng của trang web (Miễn phí). Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi howto88.com trong phần bình luận bên dưới.