Chúng tôi sử dụng điện thoại của mình thường xuyên hơn để gọi điện video qua camera trước cũng như camera sau. Chúng tôi không phải suy nghĩ nhiều về việc tham gia hội nghị truyền hình vì tính năng sẵn có trong Whatsapp, Facebook Messenger và các ứng dụng khác hỗ trợ gọi điện ở chế độ video. Từ kết nối với bạn bè đến kết nối với một thành viên trong gia đình hoặc trong một cuộc họp hội nghị truyền hình, việc tương tác rất hiệu quả.

Tuy nhiên, nó không đơn giản như vậy khi chúng ta nói về một máy tính Windows hoặc một máy tính xách tay. Chúng tôi sẽ cần một loại công cụ nhất định để gọi ai đó ở chế độ video. Nhưng nó không có nghĩa là chúng ta không thể sử dụng nó trong nền tảng windows. Tính khả dụng của các phần mềm hoặc ứng dụng như vậy cho windows giúp bạn hoàn thành công việc một cách rõ ràng. Nếu chúng ta có thể tìm thấy phần mềm tốt nhất cho một cá nhân hoàn toàn phù hợp với họ thì đó không phải là một bài tập khó để thực hiện.

Trình xem camera IP

Trong nền tảng windows, nó là một lựa chọn tốt trong số nhiều ứng dụng webcam miễn phí có sẵn. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể xem video của ổ đĩa ngoài cũng như từ camera IP được gắn với PC ở dạng trực tiếp.

Đặc trưng:

 • Nó chủ yếu được biết đến với các dịch vụ giám sát bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn có thể sử dụng nhiều camera đồng thời để theo dõi bất kỳ dữ liệu hoặc video nào.
 • Tùy chọn thuộc tính video cho phép chúng tôi nâng cao chất lượng của video bằng cách thay đổi độ phân giải hoặc tốc độ khung hình.
 • Và thậm chí tùy chỉnh của bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được thay đổi thông qua việc thay đổi độ sáng hoặc độ tương phản và các tùy chọn khác có sẵn trong thuộc tính. Giao diện của phần mềm rất tỉnh táo và dễ sử dụng.

Nó tương thích với Windows XP, 7, 8 và 10.
Tải xuống

Webcam của Logitech

Chương trình webcam này được coi là hàng đầu trong phân khúc này. Nếu bạn cần bằng chứng về nó thì bạn có thể có nó bằng cách tải xuống các bản ghi về nó. Quickcam Express là tên cũ của phần mềm này.

Ứng dụng Webcam của Logitech-min

Đặc trưng:

 • Nó tương thích tốt nhất với webcam của Logitech. Đối với chức năng của webcam Logitech, phần mềm này tốt nhất để chạy webcam mà không gặp bất kỳ rào cản nào.
 • Bạn nên cập nhật các ổ đĩa một cách nhất quán để có được một môi trường thích hợp và an toàn hơn cho cơ sở hoạt động tốt hơn.
 • Và bạn không phải lo lắng về giá cả của ứng dụng này vì nó miễn phí nhưng bạn cần có một webcam của Logitech để chạy nó cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng nó trên các nền tảng như Windows Vista gói dịch vụ 2, Windows 7, 8 hoặc 10.
Tải xuống

ManyCam

Đối với mục đích gọi điện video, ManyCam là một trong những phần mềm webcam phù hợp nhất vì chức năng của nó và những ảnh hưởng mà nó gây ra khi bạn gọi điện ở định dạng video. Nếu ai đó gặp khó khăn gì đó khi sử dụng webcam thì đây là câu trả lời để họ khắc phục sự cố.

Đặc trưng:

 • Nó có hai loại phiên bản. Đầu tiên là phiên bản miễn phí và thứ hai rõ ràng là phiên bản trả phí. Dịch vụ miễn phí đi kèm với một số giao thức hạn chế trong khi phiên bản trả phí được chia thành hai xác minh- ManyCam Pro, ManyCam Enterprise.
 • Nếu bạn trả tiền cho các phiên bản trả phí thì bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ hơn từ nó bao gồm các hiệu ứng và bộ lọc cũng như khả năng tương thích với việc truyền trực tuyến của camera IP.
 • Tuy nhiên, bạn không thể mong đợi một gói đầy đủ từ ManyCam vì loại trừ một số tính năng mà các webcam khác cung cấp cho bạn. Nhưng nếu bạn hài lòng với một số tính năng thông thường trong webcam thì có thể rất tốt.
manycam phần mềm web cam tốt nhất cho windows 10-min

Nó cũng hỗ trợ các nền tảng của Windows Vista SP2, 10, 8, 8.1 và 7.
Tải xuống

MyCam

Đây là loại phần mềm có tất cả các khả năng để chiến đấu với các phần mềm khác từ thể loại này. MyCam có thể mê hoặc bạn với sự quyến rũ và lôi cuốn của nó. Tránh sự căng thẳng của loại webcam, nó cho phép người dùng quay video cũng như cấp quyền để chụp ảnh nhanh.

e2esoft mycam webcam phần mềm miễn phí windows 10 phút

Đặc trưng:

 • Phần đơn giản và tuyệt vời nhất của ứng dụng webcam này là nó có thể hoạt động hoàn hảo với một webcam mà không cần bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ hỗ trợ nào khác.
 • Chỉ cần cài đặt ứng dụng trong thiết bị windows của bạn và nó đã sẵn sàng để sử dụng. Ở nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể lưu video hoặc ảnh. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để thiết lập và chạy webcam thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn.
 • Phiên bản miễn phí sẽ để lại hình mờ, để loại bỏ bạn phải mua phiên bản trả phí.

Giống như các ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên, ứng dụng này cũng chạy trong Windows Vista SP2, 10, 8, 8.1 hoặc 7.
Tải xuống

SplitCam

Nếu bạn tìm kiếm một loại chương trình webcam miễn phí khác thì bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang SplitCam. Nó có một số tính năng sẽ khiến bạn nhớ đến Ứng dụng chụp ảnh tự sướng vì sự giống nhau về các tính năng.

SplitCam Phần mềm webcam miễn phí cho Windows 10 phút

Đặc trưng:

 • Bạn có thể đặt một vật thể 3D vào vị trí của đầu mình bằng cách thay thế đầu của bạn bằng vật thể đó trong video. Nó cũng cung cấp cho bạn đính kèm những thứ vui nhộn o thú vị trong hình ảnh cho vui.
 • Nó là một ứng dụng webcam nhưng bạn sẽ có thể sử dụng nó để phát trực tuyến bất kỳ video nào. Các dịch vụ của ứng dụng là miễn phí cho bạn tận hưởng.

Nó có sẵn trên Windows 7, 8, 8.1 và 10.
Tải xuống
Kết luận cuối cùng

 • Nếu bạn cần một webcam giám sát tốt thì bạn có thể sử dụng IP Camera Viewer.
 • Chủ sở hữu webcam Logitech nên chọn Ứng dụng Logitech Webcam .
 • ManyCam sẽ hoạt động tốt cho cuộc gọi điện video và bạn có thể chọn điều này cho nó.
 • Đối với mục đích phát trực tuyến, ManyCam hoàn hảo để hỗ trợ chương trình làm việc của bạn.
 • Các yếu tố vui nhộn có sẵn trong SplitCam.

Theo mong muốn của bạn, bạn có thể chọn ứng dụng Webcam phù hợp với bạn để có trải nghiệm tuyệt vời với sự hài lòng của bản thân.

Trên đây là thông tin về Top 5 phần mềm Webcam miễn phí cho PC Windows 10/8/7. Hãy để howto88.com biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.