Discord chắc chắn là ứng dụng Trò chuyện thoại phổ biến nhất trong số các game thủ để trò chuyện thoại liền mạch trong khi chơi trò chơi nhiều người chơi. Từ những game thủ nghiệp dư đến những game thủ chuyên nghiệp, thậm chí hầu hết những người phát trực tiếp chuyên nghiệp đều sử dụng Discord làm tiện ích trò chuyện thoại thông thường của họ. Discord sử dụng một máy chủ riêng biệt để kết nối trò chuyện thoại, mang đến chất lượng âm thanh liền mạch, không giật lag, sắc nét và rõ ràng khi chơi trò chơi. Trong máy chủ Discord, bạn cũng có thể cho phép nhiều bạn bè hoặc người theo dõi của mình tham gia để có khoảng thời gian vui vẻ với họ. Nó cũng có nhiều tính năng khác cho phép người dùng kiểm soát tất cả các khía cạnh của cuộc trò chuyện thoại, ứng dụng này cho phép chỉ cần tắt tiếng hoặc làm điếc bất kỳ người nào trên cùng một máy chủ hoặc thậm chí sử dụng nhiều biện pháp bảo mật để bất kỳ người nào không mong muốn không thể liên hệ với bạn hoặc gửi thư rác cho bạn. Discord cũng có các máy chủ hoặc kênh trò chuyện văn bản, rất hữu ích như một tiện ích trò chuyện xã hội cũng như rất tốt để cập nhật cho cả cộng đồng về bất kỳ tin tức và tin nhắn nào.

Có rất nhiều nổi tiếng Game thủ chuyên nghiệp, Người phát tán, Những nhân vật YouTube ngoài kia có hơn triệu người trong máy chủ Discord của họ; do đó việc quản lý chúng một cách có hệ thống và tự động, giải trí chúng theo những cách nhất định trở nên khó khăn, trong những tình huống như vậy Bot có ích. Bots là các chương trình tự động được quản lý bởi một số nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, tự động quản lý một số khía cạnh trong máy chủ kênh Thoại và Văn bản của bạn, để cung cấp cho bạn trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng và liền mạch hơn.

Các bot Discord tốt nhất cho tiện ích và Kiểm duyệt

Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các bot Discord tốt nhất với các tiện ích cần thiết mà mọi người nên thử ít nhất một lần.

Dank Memer bot

Dank Memer chủ yếu là một bot meme, nhưng nó cũng được coi là một bot đa năng, vì nó bao gồm hơn 260 lệnh cho phép người dùng truy cập trên nhiều khía cạnh như Âm nhạc, Kiểm duyệt, Thao tác hình ảnh, Đóng góp, Thông báo, v.v. Hầu hết các nhu cầu từ máy chủ Discord hoặc từ kênh Discord có thể được xử lý bằng Dank Memer một cách dễ dàng.

Tại sao chúng tôi sử dụng Dank Meme người máy?

Trong văn hóa ngày nay, hầu hết mọi người đều thích Memes Dank Memer chỉ cần biến những giấc mơ của bạn thành Memes. Chỉ bằng cách sử dụng các lệnh đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo và chia sẻ meme. Memes rất tốt để giải trí cho mọi người, đặc biệt là đối với những người theo dõi, vì họ sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi thưởng thức và chia sẻ các meme về tính cách yêu thích của họ qua máy chủ. Ngoại trừ việc tạo và chia sẻ meme, bạn cũng có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh quan trọng khác của máy chủ chỉ bằng các lệnh đơn giản. Ngoài ra, tính năng kiểm duyệt cho phép bạn duy trì một phòng trò chuyện không rắc rối một cách tự động.

Đây là trang web chính thức của – Dank Memer cùng với một liên kết thêm Dank Memer vào Discord của bạn.

Dynobot

Không giống như nhiều bot khác, Dynobot đi kèm với một bảng điều khiển web trực quan giúp kiểm soát các khía cạnh dễ dàng hơn. Hệ thống Kiểm duyệt do người dùng xác định, Chống gửi thư rác, Tự động kiểm duyệt, Quản lý vai trò, Lệnh tùy chỉnh tất cả các tính năng có sẵn. Dynobot cũng có một bot Âm nhạc, nó cũng bổ sung thêm một lợi thế để thêm nhạc nền.

Tại sao chúng tôi sử dụng Dynobot?

Mặc dù Dynobot có nhiều loại tính năng khác nhau, Dynobot chủ yếu nổi tiếng với các tính năng Kiểm duyệt được kiểm soát trên bảng điều khiển trực quan. Tính năng kiểm duyệt cũng đi kèm với nhật ký người kiểm duyệt, tính năng hết thời gian chờ, tắt tiếng, điếc của thành viên; giúp chống thư rác có thể định cấu hình đầy đủ theo người điều hành. Ngoài ra, có một tính năng tự động kiểm duyệt mà người dùng có thể sử dụng liên tục mà không cần bất kỳ người kiểm duyệt vật lý nào.

Dynobot bot bất hòa tốt nhất để kiểm duyệt

Bảng điều khiển cũng có rất nhiều cấu hình theo sở thích của người dùng. Chủ sở hữu máy chủ có thể bật hoặc tắt một số tính năng để ngay cả người kiểm duyệt cũng có quyền kiểm soát hạn chế đối với máy chủ.

Bot Âm nhạc của Dynobot thường không được biết đến, nhưng nó đi kèm với danh sách phát, vai trò DJ và nhiều tính năng khác.

Người dùng cũng có thể tạo lệnh tùy chỉnh bằng cách sử dụng bảng điều khiển Dynobot; Thông báo tin tức, thông báo cho các cấp bậc trống hoặc có thể tham gia, nhắc nhở trạng thái AFK, nhắc nhở sự kiện là một số chức năng khác của Dynobot khiến nó trở thành một cửa hàng tổng hợp cho nhiều nhu cầu.

Đây là trang web chính thức của – Dynobot và liên kết để mời Dynobot tham gia Discord của bạn.

Bot Mee6

Mee6 có lẽ là bot Discord được sử dụng nhiều nhất trên khắp thế giới. Lý do đằng sau sự phổ biến rộng rãi của Mee6Ease of use. Ngoài ra, Mee6 có sẵn ở nhiều nền tảng như YouTube, Twitch, Reddit vv Mee6 có thể được sử dụng cho các lệnh Kiểm duyệt, San lấp mặt bằng, tùy chỉnh, v.v.

Tại sao sử dụng Mee6?

Bảng điều khiển Mee6 đi kèm với một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng xác định các lệnh tùy chỉnh theo nhu cầu và lựa chọn của họ. Người dùng cũng có thể tạo các lệnh tự động có thể thêm hoặc xóa vai trò và thậm chí gửi tin nhắn tự động, trả lời tự động, tin nhắn chào mừng hoặc cảm ơn, thậm chí có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến kênh cụ thể.

Bạn cũng có thể tạo và duy trì một ban lãnh đạo trên máy chủ của mình. Nơi tất cả các thành viên khác có thể cạnh tranh với nhau để trở thành thành viên tích cực nhất trong cộng đồng của bạn và cũng có thể kiếm được một số thẻ phần thưởng thú vị mà họ có thể khoe trên máy chủ.

Bot youtube Mee6

Bạn cũng có thể tạo các lệnh tùy chỉnh cho phép máy chủ tự động chỉ định vai trò khi tham gia cộng với xóa vai trò hoặc chuyển vai trò cho người khác nếu thành viên đó rời khỏi cộng đồng hoặc trở nên bất thường trong một khoảng thời gian nhất định. Ngay cả việc cấm và bỏ cấm thành viên có thể được thực hiện tự động để bạn không phải làm bất cứ điều gì thủ công.

Mee6 cũng có một tính năng thông báo có thể được tùy chỉnh để thông báo cho bạn và các thành viên của bạn khi bất kỳ người phát trực tiếp YouTube hoặc Twitch yêu thích nào của bạn phát trực tiếp hoặc nếu bất kỳ video mới nào được đăng trên YouTube bởi những người yêu thích của bạn hoặc một bài viết hoặc bài viết mới được đăng trên Subreddit .

Mee6 cũng có thể được sử dụng để bảo vệ máy chủ Discord của bạn và các kênh được thêm vào không mong muốn, gửi thư rác, sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng và tất cả những điều tiết này đều rất dễ kiểm soát. Bạn cũng có thể chọn các hình phạt như hết thời gian, cấm, v.v. đối với một loại tội phạm cụ thể như từ ngữ xúc phạm, ngôn ngữ thô tục, v.v. và sau đó để hệ thống tự hoạt động.

Đây là trang web chính thức của – Mee6 và Nhấp vào đây để thêm Mee6 vào Discord của bạn

Birb

Birb được thiết kế vào năm 2016 để trở thành Discord Bot hoàn chỉnh nhất từ ​​trước đến nay vì nó có nhiều chức năng và tính năng nhất được bao bọc cùng với nó. Birb nhận được các bản cập nhật và bảo trì thường xuyên, điều này đảm bảo trải nghiệm không có độ trễ. Birb có một cơ sở người dùng rất lớn, một cộng đồng khổng lồ tự tạo cho riêng mình. Với hơn 150 nghìn người dùng và 10 nghìn máy chủ, Birb bot là một trong những dịch vụ bot đáng tin cậy nhất hiện có.

Tại sao sử dụng Birb?

Mặc dù Birb nhận được các bản cập nhật thường xuyên, bạn sẽ không tìm thấy Birb ngoại tuyến, thậm chí không trong một ngày. Birb có tính năng ở hệ thống tin nhắn tự động cho các thành viên tham gia và rời đi với các đề cập. Birb là một trong số ít bot Discord đa ngôn ngữ. Ngoài ra, có rất nhiều lệnh để các thành viên của bạn giải trí với những cách hài hước như! chú chó bài viết ngẫu nhiên chú chó và B! con mèo đăng mèo ngẫu nhiên tự động.

bot bất hòa birb

Sử dụng Birb, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ Hơi nước hồ sơ người dùng chỉ với một lệnh đơn giản; Theo dõi Minecraft bất kỳ thành tích trò chơi nào khác và thậm chí kiểm tra bất kỳ hồ sơ Minecraft xác thực nào cũng có thể được thực hiện bằng lệnh Birb.

Birb cũng có các lệnh tìm kiếm thông tin anime cho các thành viên yêu thích anime của bạn trong máy chủ.

Birb cũng có một số bổ sung rất trực quan về các tính năng và lệnh có sẵn trên kho lưu trữ GitHub, có thể được thêm vào dịch vụ hiện có của bạn để có trải nghiệm tốt hơn. Nói tóm lại, Birb đủ dùng một mình để giải trí cho các thành viên của bạn và duy trì niềm vui. Bằng cách sử dụng Birb, bạn thực sự có thể tận hưởng Discord như một nền tảng tương tác truyền thông xã hội hoàn chỉnh.

Đây là liên kết cho trang web chính thức của – Birb và Nhấp vào đây để mời Birb tham gia Discord của bạn.

Tặng Bot

Donate bot thay mặt bạn nhận khoản đóng góp trên máy chủ Discord thông qua cổng an toàn của PayPal, nơi bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí truyền thông hoặc dịch vụ nào cho nhà cung cấp bot. Điều đó có nghĩa là chuyển khoản Đóng góp an toàn miễn phí.

Tại sao chúng tôi sử dụng Tặng Bot?

Không giống như bất kỳ dịch vụ cổng thương mại nào khác, dịch vụ này miễn phí. Số tiền quyên góp hơn 100.000 đô la đã được xử lý bởi bot này xung quanh người dùng, vì vậy bạn có thể coi dịch vụ bot này là một dịch vụ có kinh nghiệm. Không phải tất cả các loại cổng đều được sử dụng, chủ yếu là tài khoản PayPal và chuyển khoản đều được phép và chúng ta đều biết PayPal là một trong những dịch vụ cổng an toàn nhất cho giao dịch trực tuyến trên khắp thế giới. Không yêu cầu kỹ năng mã hóa hoạt động với lệnh đơn giản và cũng hoạt động hoàn hảo từ bảng điều khiển.

Đây là liên kết cho trang web chính thức của – Quyên tặng Người máy liên kết để biết cách tải bot Donate trên máy chủ Discord của bạn.

Bot Cafe Discord

Cafe nhiều trò chơi dựa trên Discord cùng với bảng điểm Trực tiếp và bảng xếp hạng, bạn có thể chơi cùng với bạn bè và các thành viên khác trong máy chủ của mình. Có rất nhiều trò chơi trong danh sách và nhiều trò chơi đang được thêm vào mỗi tuần. Cùng với Cafe bot, ngay cả thành viên của bạn cũng có thể vui vẻ khi họ đang chơi trò chơi ở chế độ nhiều người chơi. Quán cà phê là một nơi nghỉ ngơi tốt, một cách tốt để giải trí cho các thành viên của bạn và một cách tốt để giao lưu với những người mới.

Cafe bot có nhiều trò chơi dựa trên Discord
Tại sao sử dụng Cafe?

Cafe bot vẫn tồn tại và hoạt động ngay cả khi bạn ở xa hệ thống hoặc rời khỏi máy chủ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Cafe bot từ điện thoại di động của mình và không cần phải bật thiết bị hàng giờ, vì vậy bạn có thể tiếp tục với các tác phẩm khác của mình và các thành viên của bạn trong máy chủ tiếp tục tận hưởng tiến trình của trò chơi và bảng dẫn đầu như Tốt.

Các trò chơi sẽ không gây nhàm chán cho bất kỳ người chơi nào vì họ cũng đưa ra các nâng cấp có thể mở khóa, nhiều thành tích khác nhau và nhiều phần thưởng cũng được họ trưng bày trên toàn máy chủ. Ngay cả khi người chơi tham gia một số trò chơi đồng đội, nơi họ có thể tạo đội và có thể đấu với các đội khác và họ cũng có thể sử dụng trò chuyện thoại trong khi chơi trò chơi bằng máy chủ của bạn.

Cafe bot cũng có một số tùy chọn nâng cao cho người dùng dày dặn, với các tính năng nâng cao trên người dùng có quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh và lệnh, ở đây người dùng có thể mời bảng điều khiển mã và nhật ký toàn diện sẽ cho phép người dùng kiểm soát tất cả các nhóm trên máy chủ để duy trì máy chủ như người dùng mong muốn.

Đây là liên kết cho trang web chính thức của – Cafe Người máy cộng với một liên kết cài đặt Cafe bot trên Discord .

Ngoài ra còn có một số bot có sẵn thường được gọi là Rythm Bot FredBoat bot để nghe nhạc qua máy chủ Discord với sự trợ giúp của các lệnh đơn giản. Bạn cũng có thể thêm chúng để giải trí đơn giản cho bạn và các thành viên của bạn. Ngoài ra còn có một dịch vụ bot nữa được gọi là Trivia Bot giống như Cafe bot và đang trở nên rất phổ biến hiện nay vì bộ sưu tập trò chơi tuyệt vời của nó.

Kết thúc

Vì các bot có trong Discord để giúp bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Quản lý, Giải trí, Kiểm duyệt, Nhắn tin Tự động, hãy chọn các bot theo các dịch vụ mà bạn cần. Vì việc thêm vô số bot có thể cung cấp cho máy chủ của bạn rất nhiều tính năng tiện ích và làm cho máy chủ trông đẹp nhưng nó cũng làm cho máy chủ choppy, đặc biệt là khi nhiều thành viên nói rằng sử dụng các bot khác nhau cùng một lúc. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Discord miễn phí, bạn có băng thông hạn chế để sử dụng, vì vậy hãy chọn các bot theo nhu cầu của bạn và không sử dụng nhiều bot cho bất kỳ tác vụ cụ thể nào.
Tất cả 5 bot Discord hàng đầu mà mọi người nên có [Detailed Review] các phương pháp tôi đã đề cập hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ howto88.com với bạn bè của bạn.