app di gioco educativo

Chà, không nghi ngờ gì nữa, hầu hết chúng ta đều không ngại dành thời gian chơi những trò chơi yêu thích hoặc những trò chơi ngẫu nhiên chỉ để dành thời gian, giết chết sự buồn chán hoặc thư giãn sau khi làm việc bận rộn. Đây hoàn toàn không phải là một ý kiến ​​tồi, quả thực nó là một ý tưởng rất hay và hữu ích mà nhiều người trong chúng ta đánh giá cao. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu, tất cả các trò chơi mà bạn chơi hàng ngày được thay thế một phần bằng các trò chơi giáo dục. Điều này có nghĩa là bạn đang chơi để giết thời gian hoặc giết chết sự buồn chán hoặc có thể để thư giãn, nhưng vào lúc đó bạn cũng đang học. Vâng, bạn đọc hoàn toàn chính xác bạn đang học cùng với chơi. Có rất nhiều trò chơi như vậy nhưng trong bài viết này, tôi đã đưa vào những trò chơi hay nhất như vậy. Vì vậy, không chần chừ thêm nữa, hãy để tôi đi thẳng vào vấn đề. Below are the best educational games:

Trái vs phải: Trò chơi trí óc để rèn luyện trí não

Đây là trò chơi có kích thước 42 MB được phát triển bởi MochiBits. Đây thực sự là một trò chơi đầy thử thách và nó kiểm tra trí não của bạn đến mức cực hạn. Nó gần như kiểm tra 6 loại não của bạn. Tổng cộng có 50 trò chơi phụ đánh đố trí óc được đưa vào để kiểm tra khả năng trí óc của bạn. Mặc dù ứng dụng này miễn phí nhưng các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 50 đến 3350 rupee và chúng đi kèm với rất nhiều lợi ích bổ sung. Như tôi đã nói trước đó rằng có những trò chơi kiểm tra 6 danh mục não của bạn nhưng ở phiên bản miễn phí chỉ có 3 trong số 6 danh mục được thử nghiệm và với phiên bản trả phí, bạn có thể thêm nhiều danh mục như vậy tối đa lên đến 6.

Vì vậy, tất cả phụ thuộc vào bạn, nếu bạn bình thường muốn chơi nó để giải trí thì chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí, nhưng nếu bạn tình cờ yêu nó sau khi chơi nó, thì bạn có thể sẽ mua nó hoàn toàn.

DownloadAndroid

GRE Vocabulary Builder – Test Prep

Ứng dụng này được phát triển bởi Magoosh, nó đã đưa ra ứng dụng có kích thước 10 MB này. Bạn có thể xây dựng một vốn từ vựng vững chắc thông qua nó. Nó chứa hơn 1200 từ vựng quan trọng từ trung bình đến phức tạp, và nếu bạn luyện tập thường xuyên, bạn chắc chắn có thể học tiếng Anh chuyên sâu và có thể khiến bất kỳ ai ngạc nhiên và sửng sốt mỗi khi bạn bắt đầu nói. Hơn nữa, bạn nhận được âm thanh phát âm của từng từ để giúp hiểu rõ hơn, các định nghĩa và ví dụ phù hợp của từng từ, từ cơ bản, từ vựng vừa phải và sau đó là từ vựng khó. Và bạn cũng nhận được các câu đố và bài kiểm tra theo thời gian để bạn có thể tự đánh giá.

Tất cả những điều này không có gì, có ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tận hưởng bất kỳ tính năng nào của nó.

Ngày nay, chúng ta thường gặp khó khăn trong việc hiểu một số từ tiếng Anh phức tạp và mọi người sẽ đồng ý với tôi rằng chúng ta luôn tìm kiếm những từ đó trên Google. Vì vậy, câu hỏi của tôi ở đây là khi chúng tôi nhận được một ứng dụng đã chọn lọc thủ công 1200 từ như vậy từ các nguồn khác nhau và sắp xếp tất cả cho chúng tôi ở một nơi, vậy tại sao chúng tôi cần phải suy nghĩ kỹ trước khi tải xuống? Do đó, điều gì đang ngăn cản bạn có nó? Đã đến lúc tìm hiểu một cái gì đó mới và độc đáo, hãy đến với cửa hàng google play.

Download trò chơi giáo dục này cho Android

Bài tập Toán cho não, Câu đố Toán học, Câu đố

Andre và Aleksandr Krupiankou đã phát triển trò chơi 8 MB này và tôi tin rằng nó là một viên ngọc quý. Nếu bạn chơi nó một cách thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ cải thiện được môn toán của mình, thật tuyệt phải không? Bạn đang chơi để tiêu tốn thời gian của mình và đồng thời, bạn cũng đang thu được những kiến ​​thức quý giá sẽ tồn tại suốt đời. Bạn có thể thực hành bảng cửu chương, câu hỏi đúng và sai bao gồm nhân, chia, cộng, trừ và thậm chí đặt thời gian cho chúng. Và khi bạn hoàn thành việc học và thực hành, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình bất cứ lúc nào. Bạn có thể thách thức những người chơi khác nhau hoặc có lẽ tôi nên nói những người học trên toàn cầu và xem bạn đứng ở vị trí nào.

Bài tập Toán cho não, Câu đố Toán học, Câu đố

Bạn có thể theo dõi báo cáo tiến độ của mình và thậm chí thực hành thêm để ném những người khác của chúng tôi và giành lấy đỉnh cao kiến ​​thức trên ứng dụng trò chơi giáo dục này. Và điều thú vị nhất về ứng dụng này là nó không nhắm mục tiêu đến bất kỳ nhóm tuổi cụ thể nào mà nó dành cho tất cả mọi người bởi vì tôi tin rằng học tập không có tuổi tác, cho dù bạn là trẻ nhỏ, thiếu niên, người lớn hay người già thì điều đó không có. ‘ không quan trọng ở tất cả. Bây giờ, điều duy nhất còn lại là truy cập cửa hàng Google Play và tải xuống và sau đó bắt đầu thử thách.

Download Trò chơi giáo dục này dành cho Android

Quốc gia Thủ đô Quiz

Đây là một vẻ đẹp khác trong danh sách này. Nhà sản xuất trò chơi này, Paridae đã đưa ra trò chơi giáo dục tuyệt vời có kích thước nhỏ 4,3 MB này để giúp bạn giàu có về mặt kiến ​​thức. Bạn có thể tìm hiểu thủ đô của tất cả các quốc gia trên thế giới. Tôi biết đó không phải là một quá trình dễ dàng nhưng cũng không phải là không thể, đúng hơn nếu bạn học và thực hành thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ thành thạo tất cả.

Điều đầu tiên là bạn học nó một cách thường xuyên, sau đó bạn có thể kiểm tra năng lực của mình trong các bài kiểm tra 10 cấp độ khó. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm 20 bài kiểm tra thủ đô. Sau đó, cũng có một chế độ nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể thách đấu với bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên và kiểm tra kỹ năng của bạn hoặc cải thiện khá kỹ năng của bạn.

QUIZ VỐN CÁC QUỐC GIA

Mua hàng trong ứng dụng chỉ với 65 rupee / lần, bạn có thể mua nếu cần. Đây là tất cả về trò chơi này, bây giờ bạn có thể tải xuống từ cửa hàng chơi và bắt đầu học.

Tải xuống cho Android

Như vậy, đây là 4 trò chơi giáo dục tốt nhất hiện có trên Play Store. Tôi thực sự yêu cầu tất cả các bạn tải xuống ít nhất một trong những trò chơi nêu trên và sau đó chơi nó trong thời gian rảnh của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thu được một số kiến ​​thức đắt giá và lưu giữ nó trong kho tàng ký ức của mình suốt đời và không nghi ngờ gì nữa, hãy chia sẻ nó với mọi người khác. Chỉ cần thử nó một lần và sau đó, cuối cùng bạn sẽ muốn chơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn và bạn sẽ thu được một số kiến ​​thức hữu ích sau khi xem qua nó.


Other Apps: