Make Me Better – Dev. personalitate  & Motivație

Phát triển nhân cách là một trong những điều quan trọng cũng như bắt buộc trong cuộc sống hiện nay. Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong cả nghề nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của bạn. Rất phổ biến là bạn có thể được trang bị rất tốt tất cả các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho một công việc cụ thể, nhưng bạn vẫn không hiểu và một người khác có ít kiến ​​thức và kỹ năng so với bạn sẽ loại bỏ bạn và chiếm chỗ, chúng tôi Tất cả là do tính cách của anh ấy hấp dẫn hơn hoặc có lẽ tốt hơn bạn. Đây là cách áp dụng cho hầu hết các công việc trong khu vực doanh nghiệp tư nhân ngày nay và tôi cá rằng tất cả các bạn sẽ đồng ý với tôi. Nhưng chờ đợi, không chỉ trong lĩnh vực công việc, mà nó được yêu cầu trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Các ứng dụng được đề cập bên dưới có thể thêm sức hấp dẫn vào tính cách của bạn:

Đơn giản, sự phát triển nhân cách làm cho một người trở nên hoàn thiện về mọi mặt. Do đó, tôi đã đưa ra các ứng dụng tạo động lực và phát triển nhân cách tốt nhất hiện có trong cửa hàng Google Play để bạn có thể phát triển một số kỹ năng cần thiết trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy đi vào vấn đề.

Ứng dụng phát triển nhân cách

Ứng dụng có kích thước 11 MB này từ BestifyMe được thiết kế đặc biệt dành cho bạn. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể đọc hơn 180 chủ đề được tải với nhiều mẹo, lời khuyên, chiến lược, v.v. để giúp bạn cải thiện nhân cách của mình một cách đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng này có thể được gọi là một cuốn sách, nhưng tin tôi đi, nếu bạn xem kỹ nó và cố gắng đọc, làm theo và thực hành tất cả những gì nó nói thì bạn có thể thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong bản thân và trở thành một người hoàn toàn khác. một loại mà bạn luôn muốn trở thành.

Hơn nữa, luôn có nhiều câu trích dẫn truyền động lực và cảm hứng để thúc đẩy bạn và tiếp tục đi lên. Các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 40 đến 1000 rupee, nơi bạn có thể trang trải một số tiền của mình và được đào tạo trực tuyến đặc biệt từ các chuyên gia có kinh nghiệm để nâng cao cá tính của bạn và tin tôi rằng bạn sẽ tự hào về điều đó sau đó.

Tải xuống từ Cửa hàng Google Play


Make Me Better – Nhà phát triển cá tính. & Động lực

Crafty Studio đã tạo ra ứng dụng phát triển nhân cách có kích thước 5 MB nhỏ nhưng tuyệt vời này. Nó sẽ giúp bạn phát triển nhân cách và đồng thời thúc đẩy bạn làm như vậy. Những câu trích dẫn động lực hàng ngày mà bạn nhận được từ ứng dụng này chắc chắn sẽ tạo ra một dòng adrenaline chảy qua huyết quản của bạn mỗi ngày và giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng tích cực và thái độ tuyệt vời. Một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất của ứng dụng này là nó bao gồm hơn 250 chủ đề về Làm thế nào để? nơi 250 Hướng dẫn này không là gì khác ngoài tất cả các truy vấn và câu hỏi của cuộc sống hàng ngày liên tục đẩy bạn ra khỏi mục tiêu và cuộc sống lành mạnh của mình. Vì vậy, nó giúp bạn loại bỏ tất cả và giữ cho bạn tập trung và quyết tâm hướng tới mục tiêu phát triển một nhân cách tuyệt vời.

Như chúng ta đã biết, tính cách không phải là thứ mà bạn có thể phát triển và thay đổi trong một sớm một chiều mà nó đòi hỏi sự cống hiến hàng tháng, hàng năm trời và làm việc chăm chỉ. Và ứng dụng này ở đây để hoạt động như một chất xúc tác, bằng cách giảm thời gian này và là một hướng dẫn luôn hỗ trợ bạn cũng như dạy bạn giải quyết tất cả các loại tình huống từ trung bình đến khó. Nhưng khoan đã, bạn có biết điều tuyệt vời nhất về ứng dụng này không? Hãy để tôi nói với bạn, nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống cho Android


Phát triển nhân cách 30 ngày – Ngôn ngữ Hindi

Ứng dụng có kích thước nhỏ 3 MB từ ứng dụng công nghệ thực sự rất đẹp. Bây giờ, ứng dụng Phát triển Nhân cách này chủ yếu bằng tiếng Hindi, tôi đã đưa ứng dụng này vào vì lý do hầu hết mọi người ở Ấn Độ không thông thạo tiếng Anh nên họ có thể gặp một số vấn đề khi xem qua toàn bộ nội dung tiếng Anh nhưng ứng dụng này là tất cả Tiếng Hindi và nó sẽ rất hữu ích cho tất cả những người đó. Nó đi kèm với nhiều nội dung quan trọng và dạy bạn cách bắt đầu một cuộc trò chuyện một cách mạnh dạn và tự tin. Làm thế nào để trả lời những câu hỏi hóc búa và khó trước mặt nhiều người, ngay cả khi bạn không biết câu trả lời. Làm thế nào để đưa ra lời giới thiệu của bạn một cách đơn giản nhưng tuyệt vời. Làm thế nào để đối phó với các tình huống không đồng đều hoặc căng thẳng, v.v.

Phát triển nhân cách 30 ngày - Ngôn ngữ Hindi

Hơn nữa, bạn cũng biết cách ngồi, đi và đứng thế nào cho đúng, các cử động của tay hoặc chân khi thuyết trình và con trai. Vì vậy, bạn có thể đã hiểu tầm quan trọng của ứng dụng này và tất cả những điều kỳ diệu mà nó đi kèm. Và một lần nữa, nó cũng không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống


Hướng dẫn phát triển nhân cách

Nhà sản xuất ứng dụng Phát triển nhân cách này của Ravi Jain đã đưa ra công thức từ không đến anh hùng của mình với ứng dụng nhỏ có kích thước 5 MB này. Nó được đóng gói với tổng cộng 21 chương để biến bạn trở thành một anh hùng. Trong tất cả các chương, các chủ đề khôn ngoan chi tiết được đưa ra cho bạn. Bạn cần phải đọc kỹ tất cả các chương này và sau đó cố gắng phản ánh tất cả những gì bạn đã đọc một cách thực tế để phát triển một nhân cách tốt hơn. Tất cả các chương hầu như bao gồm tất cả các chủ đề quan trọng mà bạn cần phải hiểu và thực hành thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của bạn để trở thành một anh hùng. Một lần nữa, ứng dụng này cũng không có mua hàng trong ứng dụng và bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào.

Hướng dẫn phát triển nhân cách

Do đó, đây là 4 ứng dụng tạo động lực và phát triển nhân cách tốt nhất hiện có trong cửa hàng Google Play có thể giúp bạn phát triển một nhân cách tuyệt vời. Như tôi đã đề cập trước đó trong phần giới thiệu rằng ngày nay tính cách đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết mọi giai đoạn của cuộc đời bạn, vì vậy hãy nhớ rằng bạn không bao giờ là muộn và thời điểm thích hợp để bắt đầu là ngay bây giờ, nhưng bây giờ sau khi bắt đầu đừng bao giờ nhìn lại. Tất cả những gì bạn cần là ngồi xuống một nơi thoải mái, lấy điện thoại Android của bạn, truy cập cửa hàng Google Play và tải xuống ứng dụng yêu thích của bạn trong số bốn ứng dụng trên và sau đó sẵn sàng phát triển một phiên bản mới của bạn.


Other Useful Articles: