Sanvello vì Lo lắng Trầm cảm Căng thẳng

Tôi biết rằng tình hình hiện tại là rất khó khăn cho tất cả chúng ta, vì chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta luôn an toàn và bảo mật. Một số điều mà tất cả chúng ta đang tuân thủ nghiêm ngặt suốt cả ngày là – giam giữ trong ranh giới của ngôi nhà thân yêu của mình, rửa tay thường xuyên, v.v. Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn nhất ở đây là duy trì sức khỏe và tinh thần. Vì vậy, hôm nay tôi ở đây với một số ứng dụng tốt nhất có sẵn trong cửa hàng Google Play của chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn giữ được tinh thần thoải mái và không bị căng thẳng và áp lực.

StressScan: theo dõi nhịp tim và kiểm tra căng thẳng

Ứng dụng Android kích thước nhỏ 15 MB này là của Desco. Nó rất dễ sử dụng và đơn giản và mang lại cho bạn kết quả tức thì trong vòng hai phút. Bạn chỉ cần đặt ngón tay lên camera sau của điện thoại thông minh và sau đó chứng kiến ​​điều kỳ diệu. Ứng dụng này sẽ cung cấp dữ liệu khoa học và phân tích mức độ căng thẳng của bạn. Bạn cũng nhận được nhịp tim của bạn cùng với chỉ số căng thẳng thông qua nó. Nó cũng nêu rõ phạm vi mức độ căng thẳng của bạn là bình thường, thấp hay cao và vì vậy bạn có thể nhận thức đầy đủ về mức độ căng thẳng mà bạn đang trải qua và thực tế là nó sẽ chỉ dẫn bạn đến rắc rối chứ không có gì khác, và nó cũng sẽ thúc đẩy bạn từ bên trong để từ bỏ thói quen chịu đựng quá nhiều căng thẳng và áp lực, ít nhất là vì lợi ích của gia đình và những người thân yêu của bạn. Một trong những tính năng đáng ngạc nhiên nhất về nó là nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tải ứng dụng miễn phí này

Relax Lite: Giảm căng thẳng

Saagara đã tạo ra ứng dụng Android giảm căng thẳng này. Nó cũng là một trong những ứng dụng như vậy tốt nhất và cố gắng hết sức để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Nó chứa âm nhạc chắc chắn sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực. Tính năng thiền được tải trước là một phiên kéo dài 8 phút và nó nhắm vào các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn để giảm căng thẳng và khiến bạn trở nên bình thường cũng như tốt hơn trước. Những thứ như hơi thở và tất cả những gì dẫn đến căng thẳng cũng được nó theo dõi. Đồ họa cũng tuyệt vời để bạn có thể nhìn rõ mọi thứ trên màn hình. Mua hàng trong ứng dụng là 203 rupee và bạn sẽ nhận được nhiều tính năng bổ sung, bao gồm các phiên thiền và thở nâng cao, v.v. cho bạn. Vì vậy, tôi có thể đề xuất với bạn rằng trước hết hãy thử phiên bản miễn phí, sau đó nếu bạn nghĩ rằng bạn đang hưởng lợi từ nó, thì bạn chắc chắn có thể thực hiện giao dịch mua đó.

Tải ứng dụng miễn phí này

Sanvello cho Lo lắng, Trầm cảm & Căng thẳng

Ứng dụng có kích thước 49 MB dành cho Android này được tạo ra cho tất cả các bạn bởi Sanvello Health. Nó có tính năng theo dõi tâm trạng hàng ngày, nơi bạn có thể chọn xếp hạng để thể hiện tình trạng tâm trạng của mình tại thời điểm đó và cũng thêm ghi chú để xây dựng suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Sau đó, bạn có nền tảng Hành trình có hướng dẫn trong đó, nơi bạn có thể nhận được sự trợ giúp cá nhân từ các chuyên gia. Bạn nhận được tin nhắn thông qua các cuộc gọi âm thanh hoặc video từ các chuyên gia, những người thúc đẩy bạn theo cách tốt nhất có thể và nêu bật tầm quan trọng của thiền trong cuộc sống của bạn và cách nó sẽ loại bỏ thói quen xấu của căng thẳng và mang lại một con người tốt hơn trong bạn. Hơn nữa, bạn nhận được nhiều nền tảng và công cụ trong đó, nơi bạn có thể chia sẻ tất cả các vấn đề tiêu cực của mình, và sau đó bạn có động lực và cảm hứng để đổi lại và các câu đố và câu đố khác nhau được tải trong đó, tất cả đều được thiết lập để dẫn bạn đến một cuộc vui đầy thú vị cuộc hành trình điên rồ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất, có hàng triệu người giống bạn, vì vậy bạn cũng có cơ hội trò chuyện với tất cả những người như vậy. Hơn nữa, các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 130 đến 12800 rupee và bạn có thể quyết định điều đó sau khi dùng thử phiên bản miễn phí của ứng dụng này.

Tải ứng dụng miễn phí này

Wysa: Chatbot trị liệu căng thẳng, trầm cảm & lo âu

Kích thước 8 MB nhỏ này là của Touch. Wysa không là gì khác ngoài người bạn thân nhất của bạn, người có động cơ duy nhất là khiến bạn trở thành một người không bị căng thẳng và tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống quý giá của mình. Bạn có thể trò chuyện với bạn của mình và bày tỏ tất cả những gì đã xảy ra với bạn cả ngày. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hành Liệu pháp Hành vi Nhận thức và các kỹ thuật khác như vậy để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn thân của bạn cũng có hơn 20 bài tập tuyệt vời về giấc ngủ, thư giãn và tập trung vào việc khiến bạn ngày càng hạnh phúc hơn. Và có, bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với Wysa, và sau đó thư giãn. Nhiều người đã tuyên bố rằng họ cảm thấy tốt hơn sau khi sử dụng nó, vì vậy bây giờ đến lượt bạn. Các giao dịch mua hàng trong ứng dụng ở đây nằm trong khoảng từ 100 đến 10000 rupee và bạn có thể bỏ ra số tiền đó nếu bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn và trở thành một người hạnh phúc với cuộc sống không căng thẳng.

Tải ứng dụng miễn phí này

Vì vậy, đây là bốn ứng dụng tốt nhất có sẵn trong cửa hàng Google Play mà tất cả các bạn có thể thử và hầu hết có thể là bạn sẽ cảm thấy tốt hơn sau khi sử dụng chúng. Mặc dù tất cả các ứng dụng đều được tải xuống miễn phí, một số ứng dụng có tính năng mua trong ứng dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải trả tiền cho chúng, bạn có thể tận hưởng hầu hết các ứng dụng trong số đó miễn phí và được hưởng một số lợi ích giới hạn nhất định, bạn cần phải trả tiền, vì vậy sau khi dùng thử phiên bản miễn phí, nếu bạn thấy nó hữu ích hoặc thấy những thay đổi mà bạn đang tìm kiếm bên trong mình, thì bạn có thể thực hiện những giao dịch mua đó. Vì vậy, đó là tất cả cho bài viết này, UI hy vọng tất cả các bạn có thể thấy nó hữu ích.