アンドロイド用のAstroSageKundli占星術アプリ

Tôi biết rằng chiêm tinh học không phải là thứ mà công nghệ bảo vệ hoặc hỗ trợ đầy đủ, và tôi cũng không nói với bạn rằng hãy tin vào nó qua bài viết này. Trên thực tế, đất nước mẹ xinh đẹp của chúng ta, Ấn Độ là một đất nước có nền văn hóa đa dạng, vì vậy bất cứ ai tin tưởng vào nó đều có quyền và tự do thực hành nó. Và điều này cũng được hiểu bởi công nghệ và rất nhiều ứng dụng trong cửa hàng trò chơi của chúng tôi là bằng chứng về điều đó. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã bao gồm các ứng dụng tử vi và chiêm tinh tốt nhất hiện có mà bạn chắc chắn có thể mong đợi. Do đó, không có bất kỳ cuộc tranh luận nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu cuộc thảo luận của mình.

Các ứng dụng Chiêm tinh và Tử vi tốt nhất hiện có trên cửa hàng Google Play

Below are the best apps for astrology:

Yodha Chiêm tinh học & Tử vi của tôi

Ứng dụng có kích thước khoảng 12 MB từ Yodha thực sự tuyệt vời. Mọi thứ trong ứng dụng này đều được sắp xếp và trang trí cẩn thận cho bạn và bạn có thể bị sốc khi biết rằng tương lai và tử vi của bạn được chuẩn bị đặc biệt bởi các nhà chiêm tinh có kinh nghiệm cao từ Nepal. Bạn nhận được dự đoán chi tiết về tương lai của mình chỉ bằng cách cung cấp ngày sinh, nơi sinh, v.v. Các bài đọc động lực trên ứng dụng này chắc chắn sẽ thúc đẩy cả ngày của bạn. Chà, vẫn chưa hết, còn nhiều thứ lắm. Bạn cũng có thể tạo hồ sơ khai sinh của mình hoặc hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tương lai của bạn từ nhà chiêm tinh. Tất cả những vấn đề quan trọng và nghiêm túc liên quan đến học tập, công việc, sức khỏe, tình yêu, v.v. đều có thể được giải quyết tại đây và bạn có thể nhận được một số lời khuyên quan trọng liên quan đến tất cả. Nhiều tính năng trong ứng dụng này có sẵn miễn phí, nhưng bạn có thể mua hàng trong ứng dụng nếu cần và chúng dao động từ 95 đến 520 rupee. Download 

Tôi có thể kết luận bằng cách nói rằng nếu bạn là loại người tin vào tất cả những điều này, thì bạn chắc chắn nên dùng thử ứng dụng này và trải nghiệm phiên bản miễn phí và nếu bạn thấy nó hữu ích thì bạn có thể thực hiện các giao dịch mua phù hợp. theo lựa chọn của bạn, như tất cả chúng ta đều biết ngày nay mức phí mà mọi người tính chỉ để dự đoán tương lai của bạn là rất cao, vậy tại sao không cho công nghệ một cơ hội vào lần này? Và điều đó cũng ở mức danh nghĩa và thậm chí sau khi làm rất nhiều thứ miễn phí. Đó không phải là một thỏa thuận tồi chút nào.

AstroSage Kundli: Chiêm tinh học

Ojas Softech đưa ra ứng dụng chiêm tinh học có kích thước 8 MB này. Bạn có thể dự đoán tương lai của mình bằng cách sử dụng nó và thậm chí chuẩn bị cho nó. Shani Sade Sati, Kaal Sarp Dosha, Lal Kitab Remedies, Debts, Planetary Predictions, v.v., bạn sẽ có được tất cả. Bạn thậm chí có thể in PDF của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng bởi ứng dụng này và bạn nhận được tất cả những điều này miễn phí. Có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này đi kèm, tin tôi đi, nếu bạn là một tín đồ mạnh mẽ của chiêm tinh và tử vi thì bạn nên tải xuống ngay bây giờ. Không tin thì để tôi kể cho bạn nghe. Nó có tử vi dấu hiệu mặt trăng, tất cả 16 biểu đồ phân chia của Shodashvarga, Vimshottari Dasha / Udu Dashaup đến năm cấp, và Yogini Dasha, hỗ trợ GPS cho Prashna Kundli (Biểu đồ danh dự) và Biểu đồ thời gian.

Bạn cũng có thể Lưu trữ hàng ngàn lá số tử vi có thể xem ở mọi lúc, mọi nơi. Và cả kiểu biểu đồ Bắc và Nam Ấn Độ, v.v. Chúng ta có thể thấy rằng nó có rất nhiều thứ dành cho mọi người. Khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ hiểu rằng bạn đang mang theo một nhà chiêm tinh học dày dặn kinh nghiệm trong túi để hướng dẫn bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Các giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 50 đến 10000 rupee và bạn có thể thực hiện các giao dịch mua này nếu muốn. Download

Dự đoán tương lai theo Ngày sinh – Astro Veda

Ứng dụng có kích thước 16 MB từ Tử vi tình yêu và chiêm tinh học (Vedic) của Astro Veda khá ấn tượng. Bạn sẽ nhận được tử vi Bạch Dương, Tử vi Kim Ngưu, Tử vi Song Tử, Tử vi Cự Giải, Tử vi Sư Tử, Xử Nữ, Tử vi Thiên Bình, Tử vi Hổ Cáp, Tử vi Nhân Mã, Tử vi Ma Kết, Tử vi Bảo Bình, Tử vi Song Ngư hàng tuần miễn phí. Hơn nữa, bạn nhận được các dự đoán về hôn nhân, máy tính tình yêu, các giải pháp và đề xuất cho tất cả các vấn đề và vấn đề quan trọng khác.

Không nghi ngờ gì nữa, mỗi người trong chúng ta đều có nhiều câu hỏi trong đầu. Với ứng dụng này, bạn nhận được một câu hỏi miễn phí, câu trả lời mà bạn nhận được từ những nhà chiêm tinh học nổi tiếng và Vệ Đà giỏi nhất và sau đó nếu bạn hài lòng hoặc sẵn sàng hỏi nhiều hơn những gì bạn có thể làm bằng cách mua hàng trong ứng dụng trong phạm vi từ 79 đến 3450 rupee và bạn có thể mua hàng theo ý muốn của mình.

Dự đoán tương lai theo Ngày sinh - Astro Veda

Bạn có thể thực hiện puja để loại bỏ bất kỳ tác động xấu nào đến cuộc sống của bạn và sau đó ứng dụng thông minh này cũng sẽ gợi ý một số loại đá quý có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng hơn. Download

AstroQ Dự đoán chiêm tinh học trực tuyến tốt nhất

Các giải pháp của MaskYeti đã làm cho ứng dụng tuyệt vời này có kích thước nhỏ 7 MB. Nó có sẵn bằng tiếng Hindi, tiếng Bengali, tiếng Kannada, tiếng Gujarati và tiếng Tamil, ngoài tiếng Anh. Bạn có thể chỉ cần hỏi vấn đề của mình trong tùy chọn trò chuyện và ứng dụng sẽ trả lời bạn trong vòng 6 giờ với câu trả lời chiêm tinh và cả câu trả lời từ các nhà chiêm tinh giàu kinh nghiệm. Các nhà chiêm tinh học ở đây có ít nhất 10 năm kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn mọi vấn đề lớn nhỏ của bạn.

AstroQ Dự đoán chiêm tinh học trực tuyến tốt nhất

Một trong những tính năng lớn nhất cũng như đáng kinh ngạc của ứng dụng này là nó miễn phí và nó chỉ đổ thêm dầu vào lửa. Bạn không thể truy cập quá nhiều tính năng và tính năng miễn phí cuối cùng cũng rất hay. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào và bao nhiêu câu hỏi bạn muốn, nó có thể liên quan đến công việc, học tập, tình yêu, kinh doanh, hôn nhân, tài sản hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Bạn chỉ cần hỏi từ nó nó có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn. Download.

Vì vậy, đây là 4 ứng dụng chiêm tinh và tử vi tốt nhất có sẵn trong cửa hàng Google Play mà tất cả các bạn thực sự có thể mong muốn tải xuống. Họ sẽ chuẩn bị cho Kundli của bạn, và cũng cho bạn hướng dẫn thích hợp cho tương lai của bạn, hơn nữa, bạn nhận được hướng dẫn từ những người giỏi nhất trong lớp, có trình độ cao và trong nhiều trường hợp là một số nhà chiêm tinh nổi tiếng và điều đó cũng ở mức rất nhỏ. Vì vậy, tất cả những thứ này thực sự rất thu hút sự chú ý, tất cả là nhờ vào công nghệ phát triển nhanh chóng, bạn có thể tải xuống bất kỳ cái nào trong số chúng và bắt đầu sử dụng nó. Trước khi kết thúc bài viết này, tôi xin nói lại rằng tôi không quảng bá cho chiêm tinh và tử vi cũng như không yêu cầu bất cứ ai tin vào chúng, nó chỉ dành cho những ai có niềm tin vào nó và tôi tôn trọng niềm tin và cảm xúc của tất cả mọi người trên thế giới này. Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và thấy nó hữu ích.