무료 BIO DATA 메이커 템플릿 형식 앱 최소

Sơ yếu lý lịch là một trong những vũ khí quan trọng nhất đối với tất cả những người tìm việc ngoài kia, vì nó mang ấn tượng và phản ánh tính cách của bạn. Đó cũng là một trong số ít những điều thu hút được nhiều sự chú ý từ người phỏng vấn và nếu nó không đạt được điểm số thì nó có thể trở thành lý do khiến bạn bị loại, bất kể bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao tốt như thế nào. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã bao gồm một số ứng dụng tốt nhất để hỗ trợ bạn có thể chuẩn bị sơ yếu lý lịch mơ ước của mình. Không cần nói thêm nữa, chúng ta hãy nhanh chóng đi vào vấn đề của mình.

Bên dưới Ứng dụng trình tạo Resume của Android

1. Resume Builder 2020

Đây là một trong những ứng dụng tạo CV tốt nhất cho Android mà bạn chắc chắn sẽ thích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Resume Builder 2020 Free CV maker App Freshers PDF được tải với hơn bốn mươi hai định dạng cho sơ yếu lý lịch của bạn và hơn năm trăm mẫu cho sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước với các ví dụ chính xác để bạn có thể đưa ra sơ yếu lý lịch mơ ước của mình. Nó có nhiều công cụ thông minh và tuyệt vời sẽ hướng dẫn bạn và giúp bạn trong sứ mệnh của mình. Bạn có thể tùy chỉnh ở mức độ lớn và đưa ra phông chữ, màu sắc, bố cục nền, v.v. theo sự lựa chọn của bạn. Trước khi hoàn tất, bạn có thể xem trước sơ yếu lý lịch của mình và sau đó thực hiện bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối mà bạn muốn. Cuối cùng, khi hoàn tất, bạn có thể lưu và tải xuống ở định dạng PDF, sau đó sử dụng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Ứng dụng này chỉ có kích thước 7 MB và một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất về vẻ đẹp này là nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Play Store link

2. Ứng dụng tạo CV miễn phí

Ứng dụng có kích thước siêu nhỏ 6 MB này dành cho bạn và bạn có thể dựa vào nó cho tất cả các cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường của mình. Vì vậy, bạn cũng là một sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sau đại học vừa chớm nở chuẩn bị bước vào cuộc sống doanh nghiệp, thì bạn phải chuẩn bị cho mình một bản sơ yếu lý lịch mơ ước. Bạn sẽ nhận được hơn bảy mươi lăm mẫu và ví dụ cho sơ yếu lý lịch của mình, và đó thực sự là một thực tế rất thú vị và sôi động. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chuẩn bị nó chỉ trong ba bước đơn giản. Hơn nữa, một trong những thuộc tính tuyệt vời nhất của nó là nó có thể tùy chỉnh hoàn toàn và bạn có thể thực hiện mọi thay đổi theo mong muốn và suy nghĩ của mình. Hơn nữa, bạn sẽ được hướng dẫn như một học sinh trung học cơ sở trong toàn bộ quá trình này. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó không có mua hàng trong ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Play Store link

3. Resume PDF Maker

Đây là một trong những ứng dụng xây dựng CV tốt nhất dành cho tất cả những người tìm việc tài năng và lôi cuốn. Quá trình tìm kiếm một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và thú vị của bạn kết thúc tại đây. Nó là một giọt kích thước 2 MB giống như ứng dụng, nhưng đừng đánh giá nó bằng kích thước nhỏ, vì nó có một số điều thú vị nhất để cung cấp. Sơ yếu lý lịch là một trong những điều quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời trước nhà tuyển dụng. Nó giúp bạn trang trí sơ yếu lý lịch của mình với tất cả những thứ cần thiết nên có trong đó và cả những thứ đó một cách có hệ thống. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc bổ sung và sắp xếp tất cả các kỹ năng, tài năng, sở thích của bạn theo cách mà chúng nên có. Hơn nữa, khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều đó, bạn có thể chỉ cần tải xuống và in ra cùng một bản và sau đó sẵn sàng tham gia mọi cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường hoặc ngoài khuôn viên trường. Nếu bạn đang nghĩ về việc mua hàng trong ứng dụng, chúng hoàn toàn miễn phí vì nó hoàn toàn miễn phí.

Trình tạo CV tối thiểu

Play Store link

4. CV Maker với trình chỉnh sửa định dạng và mẫu PDF

Có một ứng dụng tạo dữ liệu sinh học khác dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android trong bài viết của chúng tôi và ứng dụng này không tệ chút nào, hãy cùng chúng tôi kiểm tra. Nó được tải với hơn một trăm mẫu và định dạng sơ yếu lý lịch để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang lo lắng về lá thư xin việc, thì đừng lo lắng nữa, vì nó có tới hơn hai trăm năm mươi người trong số họ. Hơn nữa, nó hỗ trợ hơn ba mươi ngôn ngữ khác nhau và bạn cũng có thể tìm thấy ngôn ngữ yêu thích của mình. Màu sắc của mẫu có thể do bạn chọn và bạn cũng có thể thêm chữ ký của riêng mình vào cuối theo phong cách và thiết kế mà bạn chọn. Hơn nữa, kích thước và phong cách của phông chữ có thể được điều chỉnh theo ý bạn. Bạn có thể tùy chỉnh sơ yếu lý lịch của mình theo cách tốt nhất có thể và thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết vào thời điểm cuối cùng. Khi nói đến mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ 65 đến 2300 rupee.

Trình tạo sơ yếu lý lịch CV Maker Trình chỉnh sửa định dạng mẫu PDF tối thiểu

Play Store link

Vì vậy, đây là những ứng dụng tốt nhất hiện có dành cho Android để tạo một Sơ yếu lý lịch tốt đẹp và bạn chắc chắn nên dùng thử chúng.