Duet أفضل لعبة أركيد للأندرويد دقيقة

Trò chơi Arcade ngoại tuyến hay nhất năm 2020 dành cho Android

Tất cả chúng ta đều thích chơi trò chơi từ cửa hàng Google Play, vì có rất nhiều trò chơi trong số đó và tất cả chúng đều rất thú vị. Vì vậy, hôm nay, trong chính bài viết này, tôi đã giới thiệu một số trò chơi Android dựa trên Arcade được chơi nhiều nhất và phổ biến nhất cho tất cả các bạn. Bây giờ chúng ta hãy khám phá chúng.

Lượt truy cập

Game có dung lượng 58 MB này do Medi-core phát triển cho tất cả các bạn chơi. Smash Hit là một trong những trò chơi Arcade hay nhất dành cho Android mang đến cho bạn cơ hội vàng để du hành xuyên thời gian và không gian, vì vậy đây có phần là một giấc mơ trở thành hiện thực. Cuộc hành trình của bạn tràn ngập sự thanh thản và hạnh phúc, và nhạc nền chỉ thêm vào đó. Trong khi chờ đợi, bạn phải đập vỡ và loại bỏ tất cả những gì dám cản đường bạn, bạn nên phá bỏ tất cả những tấm kính và những vật khác dám cản trở bạn đến đích vô tận. Hơn bốn mươi chín kích thước đang chờ bạn khám phá và đồ họa tuyệt đẹp. Mua hàng trong ứng dụng dao động từ 125 đến 130 rupee.

Cửa hang tro chơi

Diễn đôi

Kumobius đã tạo ra trò chơi Arcade Android nổi tiếng có kích thước 55 MB này để tất cả các bạn cùng thưởng thức. Nó có 8 chương đầy bí ẩn, phiêu lưu và trải nghiệm câu chuyện tường thuật rất sâu sắc. Hơn nữa, bạn có các nhiệm vụ hàng ngày, không chỉ giúp bạn thăng tiến mà còn giúp bạn kiếm được nhiều phần thưởng. Để xuất sắc trong trò chơi này, tất cả những gì bạn cần là một tâm trí tự do và bạn phải dồn hết sự tập trung vào nó, và sau đó chỉ có bạn mới có thể vươn xa hơn nữa. Nhưng hãy nhớ rằng với mỗi và mỗi cấp độ trôi qua, mọi thứ chỉ trở nên khó khăn hơn và khó khăn hơn, vì vậy hãy chuẩn bị trước. Bạn có thể đang nghĩ về việc mua hàng trong ứng dụng, hãy để tôi nói với bạn rằng chúng dao động từ 75 đến 200 rupee.

Cửa hang tro chơi

Sonic Dash – Trò chơi điện tử chạy bất tận

Trò chơi có kích thước 100 MB này được phát triển bởi SEGA. Như chính tên gọi của nó, hãy sẵn sàng cho một số cuộc phiêu lưu bất tận của dải adrenaline. Và trong khi bạn đang có thời gian của cuộc đời mình, hãy quan sát môi trường xung quanh vì nó sẽ cung cấp cho bạn một số khung cảnh ngoạn mục. Tất cả là nhờ đồ họa tuyệt vời mà ứng dụng này đi kèm. Bạn có thử thách đi xa nhất có thể vì vòng lặp vô hạn trao quyền cho trò chơi này để cho phép bạn chạy đua trong một cuộc hành trình bất tận, vì vậy hãy sẵn sàng để tạo ra một giải thưởng điểm chuẩn cho chính mình. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong đó, nhưng, bạn phải vượt qua chúng và vươn lên chống lại mọi khó khăn. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời của mình. Hơn nữa, trò chơi thú vị này sẽ khiến bạn giảm từ 80 đến 7900 rupee cho tất cả các giao dịch mua hàng trong ứng dụng đó.

sonic Dash enfless running game arcade cho android min

Cửa hang tro chơi

Fruit Ninja

Nó đã là một trong những trò chơi yêu thích của hầu hết chúng ta từ thời thơ ấu của chúng ta, nhưng giờ đây Android đã cung cấp cho bạn nền tảng để hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình. Trò chơi có kích thước 83 MB này là của Halfbrick Studios. Bạn chỉ có một nhiệm vụ phải thực hiện trong trò chơi này, đó là cắt bỏ những trái cây rơi xuống. Nhưng khoan đã, nó không dễ dàng như vậy, đúng hơn là nó sẽ đẩy bạn đến cực hạn của mình. Bạn phải vượt qua bom, chướng ngại vật, thời gian, tốc độ và nhiều thứ khác nữa. Tốc độ của những trái cây đến gần bạn sẽ tiếp tục tăng lên theo mỗi cấp độ vượt qua, và bạn phải đối mặt với chúng với sự vênh váo và tự tin. Đồ họa cũng rất hùng vĩ và bạn có lẽ sẽ không có gì phàn nàn về điều tương tự. Và có, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ tìm ra loại trái cây yêu thích của bạn trong trò chơi này. Khi nói đến mua hàng trong ứng dụng, chúng dao động từ 30 đến 3262 rupee.

Game Fruit Ninja Arcade offline android min

Cửa hang tro chơi

Vì vậy, đây là bốn trong số các trò chơi Android dựa trên Arcade phổ biến nhất để bạn thưởng thức. Sau khi xem qua bài viết này, tôi hy vọng bạn có thể đã tìm thấy trò chơi yêu thích của mình, bây giờ, bạn chỉ cần nắm lấy nó và xác định uy thế của mình và tận hưởng hết mình.