Cửa hàng Google Play là ngôi nhà tuyệt vời cho hàng triệu và hàng tỷ tựa game miễn phí và trả phí trên nhiều thể loại và hiện là một trong những nơi tốt nhất để tìm một số trò chơi mới thú vị cho chiếc điện thoại mới của bạn. Mặc dù bạn có thể tìm thấy mọi trò chơi hoặc thứ gì đó tương tự như trò chơi mà bạn đã chơi thời thơ ấu, chẳng hạn như Mario hoặc thứ gì đó khác, bạn sẽ nhanh chóng hết bộ nhớ, nếu bạn tiếp tục cài đặt mọi trò chơi nhỏ trên thiết bị cầm tay của mình ngay cả khi nó xuất hiện. với dung lượng lưu trữ khổng lồ 128 GB hoặc 256 GB. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận được một số trò chơi thú vị nhỏ trong một ứng dụng!

Điều đó sẽ tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn cho một số ứng dụng hữu ích khác và một số trò chơi nặng khác mà bạn có thể thích chơi vào cuối ngày của mình. Nói về các ứng dụng trò chơi nhỏ như vậy, nơi bạn có thể chơi các loại trò chơi khác nhau trong một ứng dụng duy nhất, bạn có thể tìm thấy một số gói trò chơi như vậy trên Cửa hàng Google Play. Nhưng bất chấp sự sẵn có của một số trò chơi đa trong một trên Cửa hàng Google Play, không phải tất cả các trò chơi đều đáng để bạn quan tâm. Chỉ có một số trò chơi mà bạn nên tải xuống và bạn nên gọi nó là một ngày nếu bạn thích chơi các trò chơi nhỏ hoặc cổ điển trên thiết bị cầm tay của mình bằng cách cài đặt từng trò chơi trong danh sách.

Multiple games in one app for Android smartphone


Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu với các ứng dụng trò chơi đa trong một hàng đầu mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại Android của mình và bắt đầu với phiên chơi trò chơi của mình.

Fancade


Tôi vừa mới xem trò chơi này hôm nay và AI của Cửa hàng Google Play thực sự xứng đáng được cảm ơn vì đã giới thiệu trò chơi đa trong một thú vị này. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển tại thời điểm viết câu chuyện này và có một số thông tin thú vị về trò chơi Fancade này.

Trò chơi Fancade được thiết kế bởi các nhà phát triển của Mekorama và sau khi mở trò chơi, bạn có thể nhấn vào một trong các danh mục có sẵn để tìm danh sách các trò chơi có sẵn. Chỉ cần nhấp vào ‘Popular’ để tìm danh sách các trò chơi phổ biến nhất và nó đi kèm với tất cả các loại trò chơi, bao gồm một số trò chơi cổ điển trò chơi đua xe, trò chơi chiến đấu, trò chơi arcade và mọi thứ khác mà bạn có thể nghĩ ra. Nó cũng đi kèm với một số trò chơi trí óc như Hangman, Cờ vua, bản sao của Monument Valley và các trò chơi hội đồng khác, có thể là những trò giết thời gian tốt nhất cho một nhóm lớn người.

Bạn cũng có thể tìm thấy chức năng để tạo trò chơi của riêng mình, nhưng tôi không tìm ra cách bạn có thể làm điều đó. Nhưng tùy chọn vẫn có và nếu bạn chơi với nó, bạn chắc chắn có thể tìm ra cách tạo trò chơi của riêng mình trên Fancade. Vì nó đi kèm với số lượng trò chơi không ngừng, bạn sẽ yêu cầu kết nối internet, thậm chí để mở ứng dụng có thể hơi bực bội nhưng có lý do. Vì ứng dụng đi kèm với một số trò chơi và bạn có thể không quan tâm đến từng trò chơi, nên thực sự không thể tải xuống từng trò chơi khi mỗi trò chơi có tính linh hoạt riêng, đây không phải là trường hợp đa trong một Trò chơi. Ứng dụng đi kèm với quảng cáo, tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách chỉ trả 70 INR mỗi tháng. Mặc dù tôi không thích trả tiền cho các trò chơi, nhưng Fancade là một trò chơi trị giá 70 INR mỗi tháng.

Get the Game

2 Player games: the Challenge


Bạn có thích chơi các trò chơi hai người chơi như cờ vua, bóng bàn, bi-a, tic-tac-toe và các trò chơi tương tự khác ngay trên điện thoại của mình không? Đó là khi gói trò chơi 2 Người chơi là gói tốt nhất dành cho bạn. Mặc dù bạn có thể tải xuống mọi trò chơi trong gói từ Cửa hàng Google Play, nhưng nếu sắp hết bộ nhớ, ứng dụng sau đi kèm với 21 trò chơi có thể giúp bạn giết thời gian. Tất cả các trò chơi mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng đều khá thú vị khi chơi và bạn có thể chơi trò chơi với một trong những người bạn của mình trên thiết bị cầm tay hoặc với điện thoại thông minh của bạn. Nó cũng đi kèm với một số trò chơi phổ biến như Glow Hockey, đây là một trong những trò chơi yêu thích của cá nhân tôi và phần tốt nhất là bạn có thể chơi trò chơi mà không cần kết nối dữ liệu.

Khi hầu hết các trò chơi nhiều người chơi và thậm chí cả các trò chơi một người chơi yêu cầu kết nối internet để chơi trò chơi trực tuyến và cả để quản lý DRM, thì trò chơi 2 Người chơi là một trò chơi cung cấp 21 trò chơi thú vị mà không cần kết nối internet. Vì vậy, nếu bạn có một khoảng thời gian ngắn tại nơi làm việc, gặp khó khăn khi giao thông hoặc thất vọng vì bất kỳ lý do gì, các trò chơi 2 Người chơi có thể giúp bạn thành công. Nếu bạn thử tải xuống từng trò chơi duy nhất được cung cấp trong gói, thì sẽ dễ dàng mất một đến hai Gigabyte dung lượng lưu trữ, tuy nhiên, trò chơi đa trong một nhỏ này có trong một gói rất nhỏ chỉ 15 MB. Vì vậy, chỉ cần tải xuống trò chơi và thử.

Get the Game App

HAGO


Bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhiều người chơi nhẹ? Nếu đúng như vậy, hãy tải xuống HAGO với hơn 80 trò chơi nhiều người chơi thú vị mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào trong ngày mà không mất nhiều thời gian. Hầu hết các trò chơi nhiều người chơi đòi hỏi nhiều thời gian cho việc mai mối, sự cố máy chủ và một số vấn đề khác. Tuy nhiên, HAGO là một cái gì đó hoàn toàn khác. Nó đi kèm với một loạt các trò chơi, trong đó một số trò chơi có thể mất một hoặc hai phút để hoàn thành, trong khi những trò chơi khác có thể là trò chơi hội đồng như Ludo, có thể mất 10 đến 15 phút để hoàn thành. Ngoài ra còn có một số trò chơi thú vị khác như Ship Fight, trò chơi yêu thích của cá nhân tôi; các trò chơi board như Ludo, Carrom, các trò chơi khác như Fruit Master, Soccer, Virus Breaker, Hexagon Fight, và một số trò chơi thú vị khác và bạn chắc chắn có thể vui vẻ khi chơi từng trò chơi đó.

HAGO - Chơi với những người bạn mới

HAGO thực sự là một trò chơi rất dễ gây nghiện, và bạn sẽ luôn cảm thấy muốn chơi thêm một trò chơi nữa sau khi hoàn thành trò chơi hiện tại. Trò chơi có trong một gói rất nhỏ chỉ 80 MB và bạn có thể chơi tất cả các trò chơi miễn phí.

Vì HAGO có một số trò chơi nhiều người chơi nhỏ và thú vị, bạn cũng có thể kết bạn và trò chuyện với họ trong khi chơi và thưởng thức một trò chơi cụ thể trong HAGO. Trong khi chơi trò chơi, bạn cũng có thể cạnh tranh với các nhà vô địch, kiếm phần thưởng trong trò chơi và đưa mình lên đầu bảng xếp hạng bằng cách đánh bại tất cả các đối thủ của bạn. Xem xét mọi thứ, HAGO là trò chơi mà bạn chắc chắn nên tải về và chơi thử.

Get the Game App

Retro Brick Game Simulator


Tôi đã dành một phần lớn thời thơ ấu của mình để chơi trò chơi trên trò chơi video LCD cục gạch của mình và bây giờ tôi thực sự nhớ những trò chơi đó. Nếu bạn, cũng như muốn khơi gợi lại những kỷ niệm cũ của mình, nếu bạn là một đứa trẻ của những năm chín mươi, thì Trình mô phỏng trò chơi gạch Retro là cái mà bạn nên tải xuống. Nó đi kèm với hầu hết các trò chơi mà bạn có thể có trong trò chơi điện tử LCD hình gạch, bao gồm Đánh xe tăng, Đua xe ô tô, Tetris, Ping Pong và tất cả các trò chơi khác mà bạn yêu thích thời thơ ấu trên trò chơi điện tử LCD. Tôi thực sự không biết tên của tất cả các trò chơi, nhưng bạn biết đấy, tôi đang nói đến trò chơi nào.

Trình mô phỏng trò chơi gạch cổ điển

Với ứng dụng nhỏ này, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi điện tử trong một ứng dụng duy nhất và bạn cũng có thể nhận các điều khiển cũ để điều khiển nhân vật của bạn hoặc khi chơi trò chơi hoàn toàn. Đây là một trò chơi tuyệt vời khác vì bạn có thể giải trí với tất cả các trò chơi có sẵn trong ứng dụng, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Trò chơi không đi kèm với bất kỳ tùy chọn bổ sung nào như khả năng nhiều người chơi hoặc bất kỳ thứ gì tương tự, tuy nhiên, nỗi nhớ mà nó mang lại và niềm vui mà bạn sẽ nhận được khi chơi trò chơi là không thể đánh bại. Nếu bạn không muốn chơi các trò chơi cường độ cao hoặc bạn không có thiết bị cầm tay mạnh mẽ để cung cấp năng lượng cho các trò chơi nặng đó, Trình mô phỏng trò chơi gạch Retro có thể mang đến một cuộc sống mới cho thiết bị cầm tay của bạn nếu bạn muốn dành thời gian chất lượng bằng cách chơi trò chơi trên thiết bị di động của mình .

Get the Game app

Vì vậy, nếu bạn thích chơi game thông thường và đang tìm kiếm một số trò chơi nhỏ, có thể tăng thêm giá trị cho việc chơi game của bạn, bạn nên tải xuống tất cả bốn ứng dụng chơi game mà tôi đã đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy một số trò chơi đa trong một khác nhưng bạn sẽ phải thất vọng phần lớn khi tải chúng xuống.

Tất cả các ứng dụng mà tôi đã đề cập ở đây không đưa ra những hứa hẹn lớn và mỗi ứng dụng đều cung cấp cho bạn bất cứ điều gì được quảng cáo về các trò chơi trong Cửa hàng Google Play.

Đó là tất cả về 4 trò chơi đa trong một hàng đầu mà bạn nên tải xuống trên thiết bị cầm tay Android của mình? Đâu là một sở thích của bạn? Hãy cho tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.