Real Cricket 20 Android

Không nghi ngờ gì khi cricket là môn thể thao phổ biến nhất ở Ấn Độ và nó được hàng triệu người ở đây chơi và yêu thích. Tuy nhiên, sự phấn khích này không chỉ giới hạn ở sân cricket hay sân vận động cricket, mà công nghệ đã mua ngay hành trình điên cuồng đầy thú vị này vào trong tầm tay của bạn. Có rất nhiều trò chơi cricket hấp dẫn có sẵn trong cửa hàng Play của chúng tôi và rất nhiều trò chơi mới cũng được thêm vào thường xuyên. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã bao gồm các trò chơi tốt nhất hiện có như vậy. Chính vì vậy, không cần bàn cãi và tranh luận thêm nữa, hãy để tôi nhanh chóng chia sẻ với các bạn kho tàng quý giá này nhé.

World Cricket Championship 2


Một trong những game Android dế yêu được yêu thích nhất do Nextwave Multimedia mang đến cho bạn và có dung lượng 380 MB. Bạn có thể chơi nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến, vì vậy bạn không cần phải lo lắng gì cả nếu gói dữ liệu của bạn kết thúc hoặc khi bạn đi du lịch đến những nơi xa. Nó có các tính năng thực tế như gián đoạn mưa, phương pháp D / L, bầu trời quang đãng, trời nhiều mây, v.v. Bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với giải đấu Blitz được cài đặt sẵn trong đó. Chà, điều đầu tiên khiến bạn bị chơi bowled là đồ họa tuyệt đẹp, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi nó, những pha bắt bóng bất ngờ, những pha đánh đấm dữ dội và những pha chạy trốn gây sốc đều đang chờ đợi để làm bạn ngạc nhiên. Những sân cỏ đầy bụi, chết chóc và xanh tươi thực tế đều được thiết lập để làm bạn hồi hộp.

Bạn có thể thách đấu bất kỳ người chơi thời gian thực nào trên toàn cầu và sau đó đánh bại anh ta / cô ta một cách xứng đáng, trong thế giới ảo này. Bạn có thể chọn từ hơn 18 đội quốc tế khác nhau, 10 đội trong nước, 42 sân vận động thổi hồn, TEST cricket và 11 giải đấu khác bao gồm chuỗi ODI, giải Blitz, World T20 Cup, World Cup, v.v.

Một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất của trò chơi đẹp mắt này là bạn cũng có thể chơi với tư cách là đội yêu thích của mình bằng cách tùy chỉnh người chơi yêu thích của bạn cho bất kỳ sự kiện trực tiếp nào hiện đang diễn ra trong thế giới cricket trong phần Sự kiện hấp dẫn. Hơn nữa, hơn 40 góc nhìn máy ảnh, các bộ cài đặt độ khó khác nhau, đèn LED chạy vào ban đêm, v.v., tất cả sẽ khiến bạn nổi da gà và khiến bạn dán mắt vào nó.

Get it on Google Play Store

Real Cricket 20


Nautilus mobile đã tạo ra trò chơi có kích thước 550 MB này cho bạn và nó đã được thiết lập để giành được trái tim của bạn. Bạn có thể thách đấu bạn bè, thành viên gia đình của mình trong chế độ chơi 1 đấu 1 hoặc 2 đấu với 2 và bạn cũng có thể thách đấu bất kỳ người chơi ngẫu nhiên thời gian thực nào khác trong một trận đấu. Nếu bạn đã thắng một trận đấu chỉ bằng một cú chạy hoặc bằng cú đánh trái hoặc cách biệt lớn, thì bạn cũng có thể lưu tất cả các trận đấu của mình và sau đó xem tất cả các điểm nổi bật và tự khen ngợi bản thân hoặc cố gắng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi từ những sai lầm của bạn và chia sẻ tất cả phù hợp với điểm nổi bật với bạn bè của bạn.

Hơn nữa, lần đầu tiên trong ngành công nghiệp trò chơi cricket di động, bạn nhận được bình luận của phái nữ ở đây và có rất nhiều sự lựa chọn cho cùng một thứ. Bạn có thể chọn thời gian trong ngày mà bạn muốn chơi trận đấu, ngày, tối, chiều hoặc đêm. Sân cũng có sẵn ở các chế độ khác nhau và tất cả các đèn LED rộng được thiết lập để chào đón bạn trong các trận đấu ban đêm và buổi tối. Nó có một bộ sưu tập khổng lồ các sân vận động cricket, bạn đặt tên cho nó và bạn sẽ nhận được nó, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bước vào khu vườn Eden đông đúc hoàn toàn, hoặc Wankhede, hoặc Lords, hoặc bất kỳ sân vận động nào khác và sau đó đạt được vinh quang mà bạn đã luôn mong muốn.

Nó cũng bao gồm IPL và bạn cũng có thể trở thành một phần của nó, bạn có thể chọn đội yêu thích của mình, sau đó tham gia các cuộc đấu giá và mua các cầu thủ yêu thích của bạn và sau đó giành lấy danh hiệu. Hơn nữa, nó còn có nhiều giải đấu khác bao gồm cả World Cup danh giá, bạn có thể tham gia và xác định vị thế tối cao của mình trong tất cả các giải đấu đó.

Get it on Google Play Store 

World Cricket Championships LTV 


Nextwave đa phương tiện đã trở lại danh sách và lần này nó đã xuất hiện với trò chơi kích thước 50 MB này. Bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp này trong ba chế độ chơi khác nhau, Game Android giải vô địch cricket thế giới, giải đấu hàng đầu thế giới, giải đấu cricket siêu tưởng tượng. Đồ họa của trò chơi này là tốt và bạn sẽ không phàn nàn về chúng.

Bình luận chuyên nghiệp sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong sân vận động ngoài đời. Bạn có thể kéo những con số sáu khổng lồ và sau đó xem chúng trong chuyển động chậm và chắc chắn, bạn có thể tự hào về điều đó.

Giải vô địch cricket thế giới LTV

Nó bao gồm một loạt người chơi và bạn gần như chắc chắn sẽ tìm thấy người chơi yêu thích của mình trong đó, bạn có thể tùy chỉnh đội bóng trong mơ của mình và sau đó tiến lên mặt đất để đánh bại đối thủ. Hơn nữa, bạn có thể thách đấu mọi người chơi trong thời gian thực trên khắp thế giới để tham gia một trận đấu và tận hưởng niềm vui cả đời.

Get it on Google Play Store

Real Cricket 17 for Android


Nautilus mobile lại lọt vào danh sách và lần này là với trò chơi có dung lượng 88 MB này. Nó có chế độ nhiều người chơi và bạn có thể thách đấu tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình thành một cặp và sau đó với kỹ năng và tài năng của mình để giành chiến thắng.

Bạn có thể tùy chỉnh và tạo đội trong mơ của mình bằng cách chọn những người chơi yêu thích của bạn và sau đó tham gia chiến trường với họ. Bạn có thể có được cảm giác của Mukesh Ambani khi tham gia các cuộc đấu giá và mua những cầu thủ yêu thích của mình. Bạn có thể chơi nó ở chế độ khó hạng nặng và thử thách số phận của mình, bạn có thể chơi giải đấu yêu thích của mình từ một loạt các giải đấu có sẵn.

Real Cricket 17 dành cho Android

Đồ họa cũng rất sống động và chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích của khán giả mỗi khi đánh những con sáu đồ sộ đó hoặc đánh một trận đấu gay cấn, chắc chắn bạn sẽ thích mê.

Get it on Google Play Store

Như vậy, đây là bốn trò chơi cricket hay nhất hiện có trên cửa hàng Google Play và là một phần của quốc gia cuồng cricket, bạn nhất định nên thử một lần. Và nếu bạn thích hàng triệu người yêu thích môn cricket, thì bạn chắc chắn nên thử những trò chơi này. Sau khi xem qua bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ đến thẳng cửa hàng Google Play để tải xuống trò chơi yêu thích của mình.