Vật liệu cháy khô ứng dụng là một trong hầu hết các ứng dụng hẹn hò phổ biến mà đi kèm trong cả hai phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng liệu cháy khô không phải là cầu thủ duy nhất cung cấp dịch vụ hẹn hò với ứng dụng, có hàng trăm apps like Tinder những điều đó giúp giảm khoảng cách giao tiếp giữa hai người. Tuy nhiên, có rất nhiều trang web hẹn hò xuất hiện trực tuyến nhưng vẫn còn, các ứng dụng hẹn hò đã thay đổi hoàn toàn lĩnh vực hẹn hò.

Nếu Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất thì tại sao chúng ta cần các lựa chọn thay thế Tinder? Becuase Tinder không hoàn toàn miễn phí nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Vấn đề là phiên bản Tinder miễn phí bị hạn chế và cách tiếp cận hồ sơ cũng chỉ phụ thuộc vào ngoại hình. Nếu bạn muốn hẹn hò với ai đó dựa trên tính cách tổng thể của anh ấy / cô ấy, bạn nên tìm ứng dụng hẹn hò thay thế Tinder.

Dưới đây là một số ứng dụng tốt nhất như cháy khô để hẹn hò hoặc khô kết hợp:

OkCupid Dating

Trong tìm kiếm các ứng dụng như Tinder, OkCupid Dating là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất. Nó có giao diện thực sự đẹp và đơn giản. Trên màn hình đầu tiên, bạn thấy là ảnh hồ sơ của một người bao gồm tiểu sử, vị trí và nút tin nhắn. Vuốt sang trái là để từ chối và sang phải để chấp nhận một người nào đó phù hợp. Trên màn hình dưới, các phím tắt cho tìm kiếm, tin nhắn, lượt thích và hồ sơ cá nhân để chỉnh sửa. Nó cũng cho phép bạn lọc các tìm kiếm của mình dựa trên sở thích và ngoại hình. Tất cả mọi thứ đều miễn phí trong ứng dụng hẹn hò này, điều này khiến chúng tôi liệt kê những thứ không có. 1 nơi.

Bản lề: Ứng dụng hẹn hò dành cho những người tìm kiếm mối quan hệ

Bản lề là một ứng dụng khác giống như Tinder được thiết kế để xây dựng các mối quan hệ. Ứng dụng có thể đăng ký bằng Facebook nhưng bạn vẫn phải làm theo rất nhiều bước để hoàn thành hồ sơ của mình. Không giống như ứng dụng Tinder, bạn không cần phải vuốt sang trái hoặc phải. Trong ứng dụng giống như Tinder này, tất cả các hồ sơ đều có ba hoặc bốn hình ảnh và tiểu sử. Để thích hồ sơ của bất kỳ ai, bạn cần hoàn thành hồ sơ của mình 100%.

Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

Happn – Ứng dụng hẹn hò địa phương

Ứng dụng hẹn hò địa phương Happn trực tuyến

HAPPN có một khái niệm hoàn toàn khác nhau cho đến nay một người, thì hẹn hò khác ứng dụng như vật liệu cháy khô hoặc OkCupid. Nó giúp để tìm ra kết nối địa phương đó là những gần bạn hoặc những người đã vượt qua những con đường cùng. HAPPN ứng dụng hẹn hò cũng tiết kiệm các kết nối bạn đã bỏ lỡ. Nó chỉ có tác dụng khi người khác đã đăng ký anh ta / cô tự trên ứng dụng này. Giao diện rất đơn giản tất cả các kết nối hiển thị trên màn hình chủ với hai lựa chọn ‘Like them Secretly‘ hoặc là ‘Say Hi‘. Trong trường hợp Like họ bí mật tùy chọn cả hai bên đã thích nhau hơn là chỉ khi đó mới có thể bắt đầu trò chuyện. Trong khi trực tiếp Say Hi bạn cần mua tín dụng và mọi Hi chi phí một khoản tín dụng.

Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

Badoo – Ứng dụng hẹn hò và trò chuyện miễn phí

Ứng dụng hẹn hò trò chuyện miễn phí Badoo

Đây là một ứng dụng hẹn hò miễn phí tuyệt vời khác trong danh sách của chúng tôi vì tính xác thực của chúng. Badoo có cả trang web và ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Họ kiểm tra từng ảnh hồ sơ để xác minh chúng và sau đó chỉ bạn mới có thể kích hoạt tài khoản. Điều này làm tăng cơ hội có được một cơ hội hẹn hò đích thực. Nó có 350 triệu người đăng ký ở 190 quốc gia và hỗ trợ 47 ngôn ngữ. Giống như ứng dụng Tinder, nó cũng sử dụng thao tác vuốt sang phải để thích và sang trái để từ chối. Blender và Badoo hẹn hò cũng chia sẻ cùng một cơ sở dữ liệu và giao diện.

Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

SKOUT – Gặp gỡ, Trò chuyện, Kết bạn

SKOUT tinder như ứng dụng để Gặp gỡ, Trò chuyện, Bạn bè

Skout là một ứng dụng khác giống như Tinder kết nối bạn với những người mới ở gần hoặc khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này có giao diện vuốt giống như Tinder và bố cục lưới để khám phá những người đàn ông hoặc phụ nữ ở gần bạn. Nó cũng cung cấp khả năng xem ai đã kiểm tra hồ sơ của bạn và yêu thích bạn. Cũng giống như Tinder, ứng dụng này cũng có phiên bản miễn phí và cao cấp để có nhiều khả năng hiển thị hơn và loại bỏ quảng cáo. Bạn có thể trò chuyện miễn phí với những người bạn mới, tặng quà, chia sẻ ảnh và hơn thế nữa.

Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

MeetMe: Trò chuyện và gặp gỡ những người mới

MeetMe Chat Gặp gỡ những người mới Ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất

MeetMe sử dụng dịch vụ định vị trên điện thoại thông minh để tìm ra những người ở gần bạn và đưa ra một danh sách lưới đẹp về họ. Chỉ cần chọn một trong những bất kỳ và bắt đầu trò chuyện. Giống như Instagram, mọi người có thể sống và trò chuyện với bạn bè.

Google-Play-Banner

sẵn-on-the-ios-app-store

Nóng hay không

Hấp dẫn hay không - Ứng dụng như Tinder

Hot or Not rất giống với Tinder và có vẻ như nó đã vay mượn các tính năng từ Tinder. Nó cung cấp các tính năng giống như Tinder cùng với một số tính năng khác như bạn có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai, hiển thị hồ sơ dựa trên vị trí cũng như mức độ phổ biến của bạn và khách truy cập, cùng với các huy hiệu thú vị như most liked, most friendly v.v … Nếu bạn đang sử dụng Badoo, thì bạn không cần phải cài đặt ứng dụng này vì cả hai hầu như đều giống nhau.

Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

Ứng dụng hẹn hò miễn phí Coffee Meets Bagel (CMB)

Ứng dụng hẹn hò miễn phí Coffee Meets Bagel (CMB)

Coffee Meets Bagel là một cuộc hẹn hò thay thế Tinder khác với cả tính năng hẹn hò cao cấp và miễn phí. Mỗi ngày vào buổi trưa, bạn sẽ nhận được các trận đấu tiềm năng mà họ gọi là Bagels đã chọn trước từ họ thay vì vuốt và lãng phí toàn bộ thời gian của bạn. Nhưng để nói chuyện với họ, bạn cần phải bỏ ra số tiền đậu và nếu bạn không đủ thì hãy mua nó, đó là một chút nhược điểm của ứng dụng. Điều này có nghĩa là ứng dụng không hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn có thể thử một ứng dụng giống như Tinder.

Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

Tastebuds – Trò chuyện âm nhạc và hẹn hò

Trong danh sách Ứng dụng giống như Tinder của chúng tôi, ứng dụng này có cách tiếp cận khác. Nó chỉ khả dụng cho người dùng thiết bị iOS hoặc iPhone. Tastebud cũng có một nền tảng hẹn hò trực tuyến để tìm những người cùng sở thích. Nó phát xung quanh những người có cùng gu âm nhạc. Đó là một cách tuyệt vời để tìm những người mới, kết bạn và thậm chí có thể hẹn hò với họ.

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

JustSayHi: Trò chuyện, Gặp gỡ, Hẹn hò

Ứng dụng hẹn hò Just Say Hi miễn phí cho nam giới

JustSayHi là ứng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí, nơi mọi người có thể trò chuyện xã hội với những người độc thân địa phương và hẹn hò với họ. Ứng dụng này có sẵn ở hầu hết mọi ngôn ngữ. Để đăng ký, bạn có thể sử dụng Facebook hoặc ID Email của mình. Nếu bạn đăng ký ứng dụng này bằng Facebook thì đừng lo nó sẽ không xuất bản bất kỳ thứ gì trên Facebook của bạn, nó chỉ truy cập vào danh sách bạn bè và các dữ liệu khác.

Giao diện của ứng dụng hẹn hò miễn phí này rất đơn giản và trực quan. Bạn hình ảnh của những người với tên và vị trí của họ bao gồm biểu tượng ‘xin chào’ và ‘trái tim’, hãy nhấn nếu bạn thích ai đó. Trong cài đặt của nó, ứng dụng này cung cấp cho bạn tùy chọn thẻ để lọc những người sử dụng thẻ như Âm nhạc, độc thân, trò chuyện mối quan hệ nghiêm túc, kết nối, v.v. Người dùng có thể tải lên hình ảnh hoặc video nhỏ của họ để xếp hạng cao và dễ dàng phá vỡ băng với ai đó . Để sử dụng ứng dụng, bạn cần tải lên một bức ảnh chân thực của mình, sau đó chỉ bạn mới có thể truy cập ứng dụng.

Google-Play-Banner

POF miễn phí- Ứng dụng như Tinder

Ứng dụng hẹn hò miễn phí POF cho iphone ios và Android

Đây thực sự là một ứng dụng hẹn hò miễn phí và nếu may mắn bạn có thể tìm được buổi hẹn hò hoàn hảo của mình mà không tốn một xu nào. Tất cả các cuộc trò chuyện và tin nhắn là 100% miễn phí. Ứng dụng này là một phần của Match Group, cũng sở hữu Tinder, Match.com, OKCupid, Twoo, Meetic và OurTime.

Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios

Jaumo tán tỉnh & hẹn hò

Ứng dụng Hẹn hò & Trò chuyện Tán tỉnh Jaumo

Người ta có thể đăng nhập bằng email hoặc Facebook để truy cập giao diện hẹn hò Jaumo Flirt sau khi đăng nhập giống như ứng dụng tinder, vuốt sang trái để từ chối và sang phải để thích người đó. Và tương tự như ứng dụng tinder trong khi chỉnh sửa hoặc thích các bức ảnh hồ sơ, nếu ai đó cũng thích ảnh của bạn thì hãy kết hợp và có thể trò chuyện với người đó. Giống như các ứng dụng hẹn hò khác, tất cả các tính năng mà ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn xem ai đã truy cập hồ sơ của mình thì bạn phải trả tiền cho nó.

 Google-Play-Banner

cửa hàng ứng dụng có sẵn trên ios