Tốt! những ứng dụng tập luyện này không chỉ giới hạn ở phụ nữ mà còn dành cho cả nam giới.

Khi nói đến thể dục, không phải ai cũng có đủ khả năng trở thành thành viên phòng tập thể dục hoặc một huấn luyện viên cá nhân. Ngay cả khi họ có thể, một điều có thể ngăn cản họ là thiếu thời gian. Với lối sống bận rộn mà mọi người đều có, không thể dành thời gian cho phòng tập thể dục hàng ngày và đi tập thể dục. Có một số tình huống mà việc đi làm từ nhà đến phòng tập thể dục chiếm một khoảng thời gian. Nhưng, thể chất là quan trọng, và làm thế nào một người có thể đạt được nó mà không cần đến phòng tập thể dục? Câu trả lời cho câu hỏi này là các ứng dụng tập luyện. Không cần phải đến phòng tập thể dục để tập luyện. Có rất nhiều bài tập tại nhà mà bạn có thể thử một cách dễ dàng.

Nhưng đối với điều đó, bạn cần hướng dẫn và các ứng dụng thể dục chỉ làm điều đó. Có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp bạn tạo một chế độ tập thể dục. Từ yogis đến vận động viên chạy bộ, bất kể bạn thích loại hình tập luyện nào, bạn đều có thể tải chúng trực tuyến. Bạn đang chờ đợi điều gì bây giờ? Lấy điện thoại thông minh của bạn và tải xuống ứng dụng phù hợp với yêu cầu của bạn ngay bây giờ.

Các ứng dụng tập luyện miễn phí tốt nhất cho nữ trên Android và iOS

Dưới đây là một số ứng dụng thể dục dành cho Phụ nữ để thực hiện việc tập luyện ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn bằng điện thoại thông minh Android hoặc iPhone của họ. Tốt! như đã nói lúc đầu, các ứng dụng tập luyện này không giới hạn ở women chỉ mà còn có nghĩa là men, vì vậy hãy tiếp tục và thử chúng.

Aaptiv– Ứng dụng thể dục âm thanh

Aaptiv app có nhiều loại workouts hướng dẫn cho cả hai women men trong đó. Ứng dụng này là sự kết hợp của một huấn luyện viên cá nhân cùng với danh sách phát nhịp cao mỗi phút. Danh sách phát này sẽ khuyến khích và thúc đẩy bạn trong khi bạn đang tập luyện. Sẽ có giọng nói của huấn luyện viên chạy nền và huấn luyện viên này sẽ trợ giúp bạn trong toàn bộ buổi học. Có hàng trăm lớp học và khi bạn có tư cách thành viên, bạn sẽ có thể truy cập tất cả chúng mà không có giới hạn nào. Các nhà phát triển cập nhật ứng dụng mỗi tuần một lần và ba mươi lớp mới được thêm vào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đáng tin cậy để hoàn thành bài tập, thì Aaptiv có thể là lựa chọn của bạn.

Tải ứng dụng cho Android iPhone (iOS)

PEAR– Huấn luyện viên thể dục cá nhân

Đây là một môn thể dục app for women and men những người muốn cải thiện cơ bắp của họ strength. PEAR có rất nhiều bài tập liên quan đến yoga, tim mạch và sức mạnh, và bạn có thể chọn bất kỳ bài tập nào trong số đó mà bạn cảm thấy thích. Có thể là một bài tập cường độ cao hoặc một điều gì đó để mang lại sự bình yên cho tâm trí của bạn và bạn có thể thực hiện bài tập đó với sự trợ giúp của PEAR. Đây là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất được hợp tác với rất nhiều thương hiệu để cung cấp các hướng dẫn tập luyện chất lượng cao. Có một số huấn luyện viên điều hành hàng đầu như Denna, Jenny Hadfield. Họ sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các hướng dẫn với sự hướng dẫn thích hợp.

Tải ứng dụng cho Android iPhone (iOS) rảnh rỗi

Yoga Studio để rèn luyện sức khỏe

Yoga rất phổ biến trên toàn cầu, và không thể phủ nhận điều đó. Women những thứ kia love practising yoga và muốn một app Điều đó sẽ giúp bạn làm điều đó, vậy thì Yoga Studio là một điều may mắn. Ứng dụng này có hơn 75 lớp học được tạo sẵn với nhiều kiểu tư thế yoga khác nhau. Bất kể cơ thể bạn bị đau hay nhức mỏi gì, yoga đều có giải pháp cho bạn và bạn có thể có được giải pháp đó với sự trợ giúp của Yoga studio.

Ứng dụng này có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Bạn phải chọn cấp độ (người mới bắt đầu, trung bình hoặc nâng cao), khu vực tập trung (tăng cường sức mạnh, tính linh hoạt, thư giãn, v.v.) và khoảng thời gian để tập yoga.

Yoga-Studio-Mind-Body

Có video HD cho mọi tư thế yoga cùng với giọng nói của người hướng dẫn ở chế độ nền, giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Tải ứng dụng cho Android iPhone (iOS) rảnh rỗi

Volt: AI Workout App

Ứng dụng Volt này được cung cấp bởi Gatorade, một công ty cung cấp nhiên liệu thể thao. Ứng dụng có rất nhiều tùy chọn tập luyện cho tất cả mọi người. Bạn có thể chọn thể loại bạn muốn và bắt đầu tập luyện, hoặc bạn có thể thực hiện kế hoạch vận động viên tất cả trong một và làm săn chắc cơ thể của mình. Có các kế hoạch tùy chỉnh có trong ứng dụng này và bạn có thể tạo kế hoạch hàng tuần của mình bằng cách kết hợp một số bài tập vui nhộn và khó để cân bằng.

Volt-AI-Workout-App

Tải xuống ứng dụng miễn phí cho Android iOS.

Strava: Chạy, Đi xe, Bơi lội

Are you a woman who loves running? Sau đó, ứng dụng thể dục Strava dành cho Android và iOS có thể là lựa chọn bạn muốn. Ứng dụng này có một cộng đồng lớn với rất nhiều người. Bạn có thể thêm bạn bè của mình vào cộng đồng, thách đấu, chạy cùng với họ và tiến hành rất nhiều loại cuộc thi. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với chế độ chạy thường xuyên, thì Strava có thể thêm một chút thú vị vào đó với các tính năng của nó. Phần tốt nhất của ứng dụng này là ngay cả những người mới đến thành phố sẽ có bản đồ tuyến đường với các điểm chạy tốt nhất. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng chế độ chạy của mình ngay cả khi bạn đang ở một thành phố mới. Ứng dụng này tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

Strava- Chạy, Đi xe, Bơi lội

Tải xuống ứng dụng miễn phí này cho Android iOS.

Huấn luyện Adidas

Đây là một trong những ứng dụng tập luyện tốt nhất của Adidas được thiết kế cho cả nam và nữ. Ứng dụng này giúp bạn cả ngày với sự hướng dẫn. Nó cung cấp sự kết hợp cân bằng giữa các bài tập luyện khác nhau để giữ dáng cho từng bộ phận trên cơ thể. Nếu bạn đang muốn rèn luyện sức mạnh, bạn có thể thực hiện nó bằng cách thực hiện 2, 3, 4 hoặc 5 bài tập mỗi tuần. Bạn có thể bắt đầu ngày mới của mình với hơn 180 video HD về bài tập thể hình cùng với bản demo do huấn luyện viên thể dục cung cấp cho mỗi bài tập. Cho dù bạn muốn xây dựng cơ bắp, giảm cân hay để có được thân hình cân đối, ứng dụng Adidas Training sẽ giúp bạn.

Adidas-Đào tạo

Ứng dụng này có sẵn cho Android iOS thiết bị…

MapMyRun

Nếu bạn là phụ nữ hoặc nam giới yêu thích thử thách, thì ứng dụng thể dục này là dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn lập kế hoạch tập luyện, lên lộ trình chạy, kế hoạch tập luyện sẽ giúp lên lịch cho một chế độ tập luyện phù hợp. MapMyRun có một số thử thách sẽ khiến bạn luôn hứng thú. Bạn có thể giữ một mục tiêu cụ thể cho mỗi ngày, tuần hoặc tháng và khi bạn đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ được thưởng điểm. Ứng dụng này có nhiều bài tập và buổi đào tạo khác nhau mà bạn sẽ thích làm.

MapMyRun-fitness-app-for-women

Ứng dụng thể dục miễn phí này có sẵn cho Android iOS.

Sworkit

Sworkit hướng tới việc tùy chỉnh các ứng dụng và cung cấp cho mọi người những bài tập phù hợp với họ. Mức độ thể chất hiện tại của một người sẽ không thành vấn đề. Ứng dụng thể dục tốt nhất dành cho phụ nữ cung cấp nhiều video dễ thực hiện với rất nhiều kế hoạch và bài tập phù hợp để bạn có thể phù hợp với lịch trình của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Dù bận rộn đến đâu, bạn luôn có thể tìm được cách tập thể dục với sự trợ giúp của ứng dụng Sworkit này. Lựa chọn hình thức tập luyện phù hợp cùng với thời gian bạn phải tập thể dục và bạn có thể tập tốt.

Yoga, căng cơ, Pilates, tim mạch và rèn luyện sức mạnh là một số loại hình tập luyện mà bạn sẽ tìm thấy trên Sworkit. Đừng lo lắng về thiết bị vì mọi thứ hiện diện trên ứng dụng này đều là thiết bị miễn phí.

Sworkit-app-for-women-Workout-and-fitness

Tải xuống miễn phí ứng dụng thể dục dành cho nam và nữ cho Android điện thoại Iphone (iOS).

Daily Butt Workout

Ứng dụng này chủ yếu tập trung vào phần dưới của bạn. Có nhiều loại bài tập từ năm đến mười phút khác nhau có trong ứng dụng này và bạn có thể chọn một cách hoàn toàn phù hợp với lịch trình của mình. Huấn luyện viên cá nhân giúp phát triển và thể hiện các bài tập này. Quy trình này đi kèm với video và bộ đếm thời gian để mọi bài tập bạn đang thực hiện đều được theo dõi đúng cách.

ứng dụng tập luyện tốt nhất cho phụ nữ

Ứng dụng tập luyện miễn phí này có sẵn cho cả hai Android iOS các thiết bị.

C25K 5K huấn luyện viên

C25K này là một ứng dụng sẽ thúc đẩy bạn chạy trên đường phố. Như tên đã nêu, bạn phải bỏ đi văng và bắt đầu chạy để cải thiện thể lực tổng thể của mình. Đây là một ứng dụng được yêu thích rộng rãi với các hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu. Kế hoạch chạy bộ được đưa ra theo một định dạng đơn giản và bạn phải chạy từ hai mươi phút đến nửa giờ ba lần trong một tuần. Sẽ có một huấn luyện viên thuyết minh cho bạn để bạn có thể hiểu được quá trình tập luyện. Có tổng cộng ba bản thuyết minh để bạn có thể chọn một bản thuyết minh mà bạn thích.

Ứng dụng miễn phí này chỉ chạy trên Android thiết bị iOS cho bây giờ.

Câu lạc bộ Huấn luyện Nike – Kế hoạch Tập luyện & Thể hình

Có thể là bài tập tập trung vào sức mạnh hoặc bài tập tim mạch và bạn có thể nhận được hướng dẫn thích hợp, đây là một trong những ứng dụng tập luyện và thể dục tốt nhất cho phụ nữ cũng như nam giới được gọi là Nike training club. Ứng dụng này có các bài tập cho tất cả các thời lượng. Nếu không có thời gian để tập luyện toàn diện, bạn có thể tập nhanh với sự trợ giúp của câu lạc bộ đào tạo Nike +. Bất kể bạn chọn hình thức tập luyện nào, bạn cũng sẽ được hướng dẫn khởi động. Ứng dụng có rất nhiều bài tập, lớp học dinh dưỡng và cũng cung cấp cho bạn các đề xuất tập luyện hàng ngày.

Nike-Đào tạo-Câu lạc bộ-Tập luyện-Thể dục-Kế hoạch

Ứng dụng thể dục dành cho nam và nữ này có sẵn cho Android iOS thiết bị miễn phí.


Đây là một số ứng dụng thể dục thú vị dành cho Phụ nữ tập luyện, những người đang gặp khó khăn với thời gian tập gym của họ. Bạn có thể tập luyện ngay tại nhà của mình và lấy lại vóc dáng với các ứng dụng này. Hầu như tất cả chúng đều có các tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn loại hình tập luyện cùng với tính năng theo dõi tiến độ.