Micro Racers 2

Thỉnh thoảng, thật tuyệt khi bạn chỉ cần thư giãn và tham gia vào một số trò chơi nhanh chóng. Đừng lo lắng, nếu bạn đang ở trường học hoặc cơ quan, chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn không làm điều đó, nhưng đây chính xác là nơi bạn cần đến vì chúng tôi đã chọn ra ba trò chơi yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể chơi trong năm phút hoặc năm giờ. Lấy ví dụ như Drag Racer V3. Bạn có thể chơi trò chơi này lâu dài và xây dựng nhà để xe của mình hoặc chỉ thực hiện một vài cuộc đua nhanh trong khi đồng nghiệp của bạn đang say thuốc. Hoặc bạn có thể kiểm tra hai lựa chọn còn lại, cả hai đều linh hoạt. Tuy nhiên, quan trọng hơn, cả Trẻ em hoặc Người lớn chắc chắn sẽ vui vẻ với những trò chơi trực tuyến hay nhất được đề cập ở đây trong bài viết và đó mới là điều thực sự quan trọng, phải không?

Trò chơi trực tuyến miễn phí hay nhất để chơi

Car Games

Micro Racers 2

Micro Racers 2 là một trong những trò chơi đơn giản nhưng thú vị có thể gây nghiện nhanh chóng mà không có lý do thực sự. Nó có một cảm giác arcade cổ điển với góc máy ảnh từ trên xuống và đồ họa giống như 8-bit. Chọn từ một số ít ô tô và đua một vài vòng quanh một đường đua nhỏ. Nếu bạn thắng cuộc đua, bạn sẽ tiến vào vòng tiếp theo. Không giống như Drag Racer V3 được đề cập ở trên, trò chơi này không có tính năng lưu nhưng sẽ rất thú vị nếu bạn có nửa giờ để giết và muốn tham gia một số cuộc đua xe kiểu arcade.

The Heist

 Các vụ cướp

The heist là một trò chơi điện tử đơn giản, từ trên xuống đưa bạn vào ghế lái của một chiếc xe tải đi chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là lướt qua giao thông theo phong cách Fast and Furious cố gắng tránh va chạm với các phương tiện khác trong khi bạn về đích trong thời gian quy định. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn tông vào những chiếc xe khác, bạn sẽ mất một số tiền. Tuy nhiên, hãy làm hỏng một số xe cảnh sát, và bạn sẽ học được thêm một chút. Đây là một trong những trò chơi nhỏ thú vị mà nó đơn giản đến mức ngu ngốc, nhưng nó thực sự gây ấn tượng với bạn.

Drag Racer V3

Kéo Racer V3

Nếu bạn thích đua xe kéo và điều chỉnh, đây là một trò chơi trình duyệt mà bạn muốn thử. Bạn có thể chọn từ một số xe ô tô, bao gồm cả các mẫu điều chỉnh phổ biến như Honda Civic hoặc Nissan 240SX, hoặc những chiếc xe cao cấp như Lamborghini Murcielago hoặc Ferrari F50 mới có một vài chiếc (có những chiếc trên 50 trở lên.) Nếu bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi, bạn có thể xem chế độ arcade. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn giải trí, bạn có thể xem Chế độ Tuner, nơi bạn bắt đầu sự nghiệp và xây dựng chiếc xe của mình từ đầu. Bạn có thể tham gia hết cuộc đua này đến cuộc đua khác để tìm niềm vui, tiền bạc, hay thậm chí là chiếc trượt màu hồng của mình. Khi lên cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nâng cấp động cơ và những thứ tương tự như vậy cho bạn cơ hội chế tạo chiếc xe của mình từ một chiếc máy đánh cổ phiếu thành một chiếc xe đua chính thức. Bạn có thể lưu tiến trình của mình và quay lại chơi sau, tiếp tục chính xác nơi bạn đã dừng lại với tất cả những chiếc xe giống nhau trong ga ra của bạn. Bạn thậm chí có thể tải xuống trò chơi và chơi trực tuyến với những người khác.

Motorcycle Games

Bike Champ

Bike Champ trò chơi onlin hay nhất của mô tô

Nếu bạn yêu thích các trò chơi dựa trên vật lý hoặc là một fan hâm mộ của loạt trò chơi Thử nghiệm thì bạn sẽ yêu trò chơi trực tuyến này. Đặt trong bầu không khí cuộn bên, bạn chịu trách nhiệm điều khiển chiếc xe đạp đất của mình vượt qua các chướng ngại vật khác nhau – giống như trong Excite Bike từ Nintendo gốc với đồ họa đẹp hơn. Cả đồ họa hoặc công cụ vật lý đều không tốt bằng những thứ trong loạt trò chơi Thử nghiệm dựa trên bảng điều khiển, nhưng đây chắc chắn là một trò chơi thú vị để dành một chút thời gian. Có 30 cấp độ chơi và một trình chỉnh sửa cấp độ nữa, vì vậy niềm vui không bao giờ thực sự dừng lại.

Turbo Spirit XT

 Trò chơi motocyle Turbo Spirit XT để chơi trực tuyến miễn phí

Nếu bạn đam mê đua xe mô tô và bỏ lỡ những ngày đi bộ vào một trò chơi điện tử, ngồi trên một chiếc xe đạp nhựa rẻ tiền và nhìn chằm chằm vào một chiếc tivi ống lớn, thì chúng tôi có một trò chơi dành cho bạn. Nó được gọi là Turbo Spirit XT và nó sẽ đưa bạn trở lại. Nó có đồ họa 16 bit tương tự như Sega Genesis và cung cấp một số lượng lớn các cuộc đua và độ khó khác nhau. Điều khiển rất đơn giản và bạn có thể lựa chọn giữa việc điều khiển xe đạp bằng bàn phím hoặc chuột. Bạn có thể bị cuốn hút vào điều này hàng giờ nhưng hãy đảm bảo rằng bạn ghi lại mã của mình để có thể tiếp tục nơi bạn đã dừng lại lần trước.

Highway Rider Extreme

Trò chơi trực tuyến miễn phí Highway Rider Extreme

Highway Rider Extreme là một trong những trò chơi cổ điển đơn giản đến mức nực cười nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy mình tự hỏi làm thế nào bạn lại lãng phí quá nhiều thời gian trực tuyến. Cốt truyện và cách chơi rất đơn giản. Sau khi nhấp vào chơi, bạn sẽ thấy mình đang đi dọc theo đường cao tốc trên một chiếc xe đạp khá chậm. Nhiệm vụ của bạn là đến mục tiêu trước khi hết thời gian trong khi thu thập tiền xu và né tránh ô tô trong quá trình này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì có những điểm kiểm tra và nếu bạn không đến từng điểm đó kịp thời, trò chơi sẽ kết thúc.

Truck Games

HEAVY Tow Truck

 Trò chơi trực tuyến miễn phí HEAVY Tow Truck để chơi

Không có gì tệ hơn việc bạn ra ngoài vào buổi sáng và thấy rằng chiếc xe của mình đã bị thu hồi (được rồi, bạn có thể nên trả hóa đơn, nhưng vẫn còn.) không hài lòng với công việc của họ và thành thật mà nói, đóng vai một tài xế xe tải kéo trong trò chơi này không hẳn là một sự thất vọng. Có ít nhất 12 cấp độ thú vị và tất cả những gì bạn phải làm là lái chiếc xe kéo của mình đến chiếc xe vi phạm, lùi xe và đưa nó vào bãi tạm giữ. Khi bạn đã hoàn tất, hãy đỗ xe tải của bạn để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ nhận được điểm số và giải thưởng dựa trên thành tích của mình và có giới hạn thời gian, vì vậy đừng dại dột. Ồ, và nếu bạn đập vỡ chiếc xe tải của mình hoặc chiếc xe bạn đang kéo, trò chơi kết thúc. Nó không phải là một trò chơi sẽ tiêu tốn cuộc sống của bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn xem lại nó mọi lúc mọi nơi.

School Bus License 3 – Simulator Game

School Bus License 3 -Simulator Game

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là một trò chơi xe tải, nhưng nó phù hợp với lĩnh vực tương tự là cần có bằng lái xe thương mại để ngồi sau tay lái. Trong trường hợp này, bạn đang học cách lái xe buýt – tất cả các cách từ thao tác đơn giản đến thu thập trẻ em và đưa chúng đến trường. Tuy nhiên, có một điều là bạn sẽ có cảm giác như mình đang thực sự học cách lái xe vì tay lái có thể hơi khó thử thách. Nó thậm chí có thể khiến bạn bực mình một chút, nhưng đó thực sự là một phần của niềm vui và tại sao chúng tôi đã dành hàng giờ để chơi nó để cố gắng vượt qua các cấp độ. Nó gây nghiện một cách kỳ lạ trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy hãy ngồi vào ghế lái xe và xem bạn có đủ kỹ năng hay không. Người hướng dẫn đó thật xấu tính và khét tiếng – hãy cẩn thận đừng đến gần lời thoại.

Jeep City Parking

Trò chơi Jeep City Parking miễn phí cho trẻ em

Những gì được ngụy trang như một trò chơi đỗ xe đơn giản thực sự là một quả bóng vui nhộn đầy thử thách mà khó có thể thoát khỏi. Mỗi cấp độ bắt đầu với việc bạn lái chiếc xe jeep của mình đến chiếc xe kéo nhỏ của bạn, sau đó tiếp tục di chuyển nó đến một điểm đỗ xe khác trước khi kéo đi và đưa nó ra khỏi màn hình để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Về bản chất đơn giản, nó thực sự đáng ngạc nhiên về cách đoạn giới thiệu phản hồi tốt như thế nào với đầu vào của chỉ đạo và mức độ thiếu kiên nhẫn của một số các trình điều khiển khác trong trò chơi. Chúng tôi không bao giờ có cơ hội kết thúc hoàn toàn trò chơi nhưng điều đó sẽ khiến bạn bận rộn trong ít nhất vài giờ. Đồ họa cũng không tệ lắm, vì vậy nó phù hợp với điều đó.

Trên đây là 10 trò chơi trực tuyến hay và thú vị nhất chúng tôi đã tổng hợp. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi nào hãy để lại cảm nhận của mình bằng cách bình luận bên dưới nhé.