Lời chúc sinh nhật không chỉ đơn thuần là những lời chúc hạnh phúc, thành công, sức khỏe và may mắn mà nó còn là cách thể hiện và gửi gắm tình cảm của chúng ta đến chàng / nàng sinh nhật và khiến người ấy cảm thấy đặc biệt. Vào những ngày trước đó, cách tốt nhất để chúc và chúc mừng là tổ chức một bữa tiệc bất ngờ hoặc tặng một bó hoa và sôcôla đẹp hoặc trao hoặc gửi qua bưu điện một tấm thiệp sinh nhật đẹp. Nhưng đã qua rồi những ngày mà chúng ta chỉ có thể sử dụng ba bốn cách này để khiến ai đó cảm thấy đặc biệt trong ngày sinh nhật của họ.

Cũng chính vì khoảng cách xa nên đôi khi chúng ta không thể lên kế hoạch tổ chức sinh nhật như ý muốn. Sự tiến bộ trong công nghệ và truyền thông giúp bạn có thể tổ chức sinh nhật trực tuyến theo cách tốt nhất có thể. Ngày nay, chúc sinh nhật trực tuyến trên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới và đã thay thế các phương pháp chúc sinh nhật truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu cách tốt nhất để chúc, lên kế hoạch và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ảo để một người có thể làm cho người thân yêu của họ cảm thấy đặc biệt trong ngày đặc biệt của họ.

Nhiều cách tổ chức sinh nhật ảo

1. Gửi thẻ điện tử:

Gửi thiệp điện tử là cách dễ dàng và đơn giản nhất để gửi lời chúc đến những người thân yêu của bạn, đặc biệt là khi người đó ở xa. Trước đây, mọi người thường tặng thiệp sinh nhật một cách vật lý hoặc gửi qua thư bằng cách gửi vào hộp thư. Nhưng với sự ra đời của công nghệ và các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau như Facebook và Instagram, chúng ta có thể dễ dàng gửi lời chúc và thiệp điện tử. Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi thẻ điện tử, vì vậy người ta cũng có thể tận dụng tiện ích này.

2. Dựng video chúc mừng sinh nhật:

Điều này ngụ ý một thẻ sinh nhật tương tác. Gia đình và bạn bè trên khắp thế giới hoặc chỉ những người thân thiết có thể được yêu cầu quay video lời chúc sinh nhật của họ và có thể là một bài hát hoặc bài thơ chúc mừng sinh nhật và sau đó có thể tập hợp lại và gửi đi. Chắc chắn rằng món quà này sẽ là một kỷ vật trong nhiều năm tới.

3. Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ ảo:

Người ta có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ bằng cách thiết lập một cuộc họp trên nền tảng zoom hoặc kết nối qua skype hoặc face time. Các cuộc họp thu phóng là tốt nhất cho các mục đích như vậy vì chúng có thể chứa nhiều người tham gia cùng một lúc và khuôn mặt của mọi người tham gia có thể được nhìn thấy trong chế độ xem lưới đơn giản. Khi tổ chức bữa tiệc, bạn có thể mời tất cả bạn bè thân thiết của người dự sinh nhật và họ phải ăn mặc đẹp, có thể cầm bóng bay và đèn flash các đạo cụ, áp phích liên quan đến sinh nhật để chào đón người sinh nhật. Khách mời danh dự nên được yêu cầu tham gia muộn hơn một chút và khi anh ta đăng nhập, anh ta có thể được mọi người chào đón bằng một bài hát chúc mừng sinh nhật và sau đó là lời chúc, v.v. Một chủ đề cũng có thể được thiết lập cho bữa tiệc để mọi người ăn mặc phù hợp và nó mang lại một yếu tố cho bữa tiệc sinh nhật.

4. Tổ chức Đêm chiếu phim:

Nếu người sinh nhật là người thích xem phim, thì có thể sắp xếp một bữa tiệc xem phim ảo với một vài người bạn thân cùng sở thích. Người ta có thể tải xuống tiện ích mở rộng bên Netflix có sẵn trong Chrome và sau đó tất cả mọi người có thể xem cùng một bộ phim cùng một lúc. Một cơ sở phòng trò chuyện cũng sẽ có sẵn để trò chuyện và chia sẻ suy nghĩ về bộ phim, do đó xem và trò chuyện đồng thời và do đó vui hơn.

5. Tạo ảnh ghép:

Người ta có thể thu thập tất cả các bức ảnh đáng nhớ của người sinh nhật với bạn bè thân yêu hoặc các thành viên gia đình thân thiết của anh ấy và cùng họ ghép ảnh và đăng nó lên dòng thời gian của anh ấy. Tạo ảnh ghép là một ý tưởng tuyệt vời và nó phản ánh một người yêu và quan tâm đến mức nào kể từ khi người ta dành thời gian thu thập những bức ảnh này và tạo ảnh ghép.

6. Lên lịch cho một buổi tập luyện khiêu vũ nhóm ảo:

Một bữa tiệc sinh nhật trực tuyến vui vẻ và năng động có thể được tổ chức bằng cách đi cùng nhau hoặc tổ chức một lớp học nhảy hoặc Zumba ảo với những người bạn có cùng chí hướng trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Nhiều studio và huấn luyện viên tập luyện khiêu vũ luôn sẵn sàng cung cấp các lớp học phát trực tiếp miễn phí. Những buổi tập luyện như vậy sẽ kết hợp yếu tố vui nhộn trong buổi sinh nhật.

7. Tổ chức một chuyến tham quan ảo:

Nếu người sinh nhật là người thích phiêu lưu, ham học hỏi và thích khám phá và học hỏi những điều mới thì có thể tổ chức một chuyến tham quan ảo đến các vườn thú, bảo tàng hoặc công viên giải trí. Vì vậy, việc khám phá những điều mới mẻ hầu như cùng với bạn bè trong ngôi nhà tương ứng của họ có thể là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Trò chuyện nhóm cũng có thể được thiết lập trong khi điều hướng các cuộc triển lãm.

8. Gửi một trò chơi trực tuyến:

Có rất nhiều người rất thích trò chơi trực tuyến. Vì vậy, một trò chơi trực tuyến yêu thích có thể được tải xuống hoặc mua và gửi qua đường bưu điện đến người sinh nhật vào ngày đặc biệt của họ. Một số người phát cuồng vì chơi game và đây sẽ là cách tốt nhất để khiến họ vui vẻ, tận hưởng và tham gia vào những gì họ yêu thích nhất.

9. Để tham gia mua sắm ảo hoặc gửi phiếu quà tặng:

Có những trang web nhất định có thể được sử dụng để lướt net cùng với ai đó ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Vì vậy, các cửa hàng quà tặng hoặc cửa hàng vui vẻ có thể được lướt cùng nhau và để người sinh nhật chọn một món quà theo ý của họ. Nếu một người không chọn bất cứ thứ gì thì phiếu quà tặng mua sắm của cửa hàng hoặc trang web yêu thích của họ có thể được tặng và gửi qua đường bưu điện cho họ. Vì vậy, sau này họ có thể mua những món quà mà họ lựa chọn.

10. Gây quỹ và quyên góp sinh nhật:

Kỷ niệm sinh nhật của ai đó bằng cách tặng là một trong những ý tưởng đáng suy nghĩ và khiêm tốn nhất. Thay vì mua quà, quỹ có thể được thu thập từ bạn bè và gia đình muốn làm như vậy và quỹ này có thể được tặng cho người khó khăn vào ngày đặc biệt của họ, bằng tiền mặt hoặc hiện vật. Kiểu tặng này chắc chắn sẽ mang lại niềm hạnh phúc vô bờ cho người sinh nhật.